Series Kỹ Năng Liên Quân: Cách chơi Paine trở thành một pháp sư/sát thủ chuyên nghiệp | Muasalebang

Giải Trí 0 lượt xem

Paine là một trong những giáo viên tại Học viện Phép thuật. Ban đầu anh ta là một Pháp sư, nhưng anh ta từng là những sát thủ với khả năng dồn sát thương cực mạnh, độ cơ động cao và khả năng tạo ra những ý tưởng lừa bịp khiến đối phương chóng mặt và lên bảng ngay khi ăn đủ combo Paine. .

Mặc dù không hot ở bậc Cao thủ / Thách đấu nhưng anh chàng này lại là một kẻ khủng bố ở những vị trí thấp do chiêu cuối – Săn Hồn có tầm bắn rất rộng, giúp bạn có thể truy đuổi kẻ địch nhanh chóng và tẩu thoát. Dù đã 2 lần bị dời lịch tập nhưng anh vẫn vô cùng kiên cường trước chấn thương hành hạ. Đây là cách lắp ráp, chế tạo thiết bị, rune, huy hiệu và phụ kiện Paine!

Lưu ý: Thông tin trong bài được mình tổng hợp dựa trên kinh nghiệm chơi game của bản thân. Vì vậy, hãy tiếp nhận thông tin một cách tự do và có chọn lọc.

Phong trào Paine

Bị động – Kẻ giết linh hồn

Mỗi khi tấn công, Paine được tăng sức mạnh với đòn tấn công cơ bản của mình, sau đó biến thành lưỡi kiếm linh hồn (cận chiến) trong 4 giây, mỗi đòn tấn công gây ra 225 sát thương phép (+ 40% ATK). Trong đó, đòn đánh cơ bản đầu tiên của Paine sẽ tấn công vào lưng kẻ địch và gây sát thương gấp 1,75 lần. Ngoài ra, mỗi lần giết hoặc ít hơn sẽ giúp Paine nhận được 10 nội lực, giới hạn ở 200.

Kỹ năng 1 – Gọi hồn cho cơ thể

Paine tấn công mục tiêu và gây 150 sát thương phép (+ 30% Sức mạnh) khi kẻ địch đi qua, và Paine không thể kiểm soát đám đông trong thời gian dài. Khi kỹ năng hoặc mã thông báo hết hạn, cơ thể của Paine sẽ bay vào không trung, đối mặt với sát thương cộng thêm từ kẻ thù trên một đường thẳng.

Kỹ năng 2 – Chiến tranh của các linh hồn

Nó phóng ra ánh sáng ma gây 350 sát thương phép (+ 40% ATK) và làm câm lặng tất cả kẻ địch trong đó 0.75. Nếu Paine vẫn còn trong vòng 2 giây sau khi phát Paine, nó sẽ hồi lại 40 sức mạnh. Ngoài ra, khi Paine chịu sát thương phép thuật, sát thương sẽ được hồi lại 30% trong 5 giây.

Kỹ năng 3 – Tàn sát linh hồn

Paine lao nhanh gây 50% sát thương, lao tới đích và gây 750 sát thương phép (+ 125% Sức mạnh Sức mạnh). Ngoài ra, kẻ địch cản đường hắn cũng phải chịu 50% sát thương phép.

Làm thế nào để kết nối

Paine combo rất đơn giản và bạn có thể bắt đầu với bất kỳ chuyển động nào, tùy thuộc vào vị trí và khoảng cách của kẻ thù và bạn, nếu khoảng cách giữa kẻ thù và bạn là rất xa, bạn phải đo vị trí chính xác của kẻ thù. kẻ thù, do đó rút ngắn khoảng cách.

Ngược lại, nếu kẻ địch đang ở rất gần, bạn có thể sử dụng kĩ năng bắt đầu tiếp cận kẻ địch thật nhanh.

Nếu kẻ địch ở gần bạn, thậm chí là gần bạn, bạn phải sử dụng kỹ năng 2 trước. Nhưng mấu chốt ở đây là bạn phải tấn công cơ bản sau mỗi động tác để đảm bảo sát thương do Paine gây ra là mạnh.

 • Kỹ năng 3 – Tấn công chung – Kỹ năng 2 – Tấn công chung – Kỹ năng 1 – Tấn công chung
 • Kỹ năng 1 – Tấn công chung – Kỹ năng 2 – Tấn công chung – Kỹ năng 3 – Tấn công chung
 • Kỹ năng 2 – Tấn công chung – Kỹ năng 1 – Tấn công chung – Kỹ năng 3 – Tấn công chung

Ví dụ tôi sẽ cho các bạn xem, đó là combo tôi hướng dẫn ở trên, Paine có sát thương gây sốc rất lớn, và khả năng truy đuổi kẻ địch cực nhanh sẽ khiến đối thủ của anh ta vượt lên nhanh hơn.

Lưu ý nơi combo nên rất nhanh, combo phải rất nhanh. Tấn công liên tục phía sau kẻ địch rồi phía trước khiến kẻ địch chóng mặt, cũng như lượng sát thương dồn dập khiến kẻ địch rơi vào tình trạng tồi tệ nhất. Nếu chơi Paine mà bạn cực kỳ thô lỗ thì chỉ cần 2 chiêu là kẻ địch đã lên bảng.

Tài nguyên cho Paine

Với sức sát thương cực kỳ ảo diệu của mình, Paine có thể kết hợp với nhiều cỗ máy khác nhau, sau đây là những cỗ máy hợp lý và hot nhất của Paine mùa 20:

Loki Sword – Giày phù thủy / Giày sức mạnh – Vương miện Hecate – Quyền trượng của Chaos – Orb of Frost – Rhea Scepter.

Giày phù thủy – Thanh kiếm ngày tận thế – Vương miện Hecate – Quyền trượng hỗn loạn – Quả cầu băng giá – Rhea Scepter.

Các khu vực giữa rừng dường như không có nhiều khác biệt, chỉ thay đổi về Thanh kiếm Loki và Thanh kiếm Ngày tận thế. Vì 2 vật phẩm này chồng lên nhau, vì vậy không nên xây dựng 2 vật phẩm này cùng một lúc trong game. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi không gian của một số máy nhất định, chẳng hạn như Frost Orb với Cross Sword, tăng tốc độ tấn công mỗi khi Paine ở tư thế cận chiến (soul blade).

Đá quý cho Paine

 • 10 Kho báu Đỏ III Cuộc tấn công / Sự xâm lược của vũ khí
 • 5 Báu vật Tím III Tốc độ tấn công / Chạy, 5 Báu vật Tím III Phép thuật Sự sống
 • 10 Emeralds III Tốc độ đánh / Giáp

Rune sẽ phải đối mặt với Paine, người đã phải chịu một thất bại lớn trong trò chơi đầu tiên.

Phép thuật gây nghiện và phù hiệu Paine

Thư hữu ích: Đi đến khu rừng và đi đến chính giữa là một Hình phạt, một vụ nổ.

Phù hiệu Paine:

 • Nhánh chính: Cave of Trouble: Level 1 After Shadow – Level 2 Castle – Level 3 Magic Spellings
 • Nhánh phụ: Thành cổ: Siêu hồi máu cấp 1 / Quả cầu băng – Thợ săn cấp 2

Cách chơi Paine

 • Khi vào chiến trường, bạn phải lên kỹ năng 2 trước vì sát thương càng cao càng giúp cho những người hâm mộ nông trại hoặc đánh quái nhanh hơn. Như tôi đã nói ở trên, khi bạn giới thiệu kỹ năng, hãy tấn công bình thường để cải thiện sát thương. Ở ván đầu tiên, nếu đang ở giữa, bạn phải chém liên tục vì sát thương sớm của Paine rất cao. Chỉ cần kỹ năng 1 – kỹ năng 2 và những đòn đánh thường, kẻ địch đã là sinh mạng rồi, đặc biệt là game thủ bắn súng rất dễ lên bảng nếu bạn không cẩn thận. Do đó, bạn nên luôn tham gia vào đội của mình. Và nếu bạn đi vào rừng, cày hết quái và cố gắng luồn lách thật nhanh, giờ đây bạn có thể sử dụng Soul Killer để áp sát kẻ địch và gây sát thương mạnh nhất và tung ra một combo để chắc chắn trở thành tướng. kẻ thù trên tàu.
 • Ở giữa trò chơi, bạn cố gắng hỗ trợ đồng đội ngoài việc chuyển vùng và ăn Caesar hoặc Dragon. Đặc biệt ở giai đoạn này, Paine rất khỏe nên bạn rất dễ bị giết, thậm chí bạn có thể cắt trụ và tẩu thoát nhanh chóng.
 • Cuối game, bạn phải giữ vững vị trí để hạn chế chiêu cuối nếu team địch khống chế mạnh. Kỹ năng 1 và kỹ năng 2 chỉ nên phát nổ kẻ thù. Và bạn nên xuất quân ngay khi thấy quân địch ngày càng yếu đi. Bạn cũng có thể đi đến những kẻ thù khác nhau nếu bạn muốn vào lúc này.

Trên đây là tổng hợp các phương pháp cũng như thủ thuật và những lưu ý khi chơi tướng Paine. Chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc mùa giải 20, bạn đã biết cách chơi vị tướng này chưa? Hãy cùng tham khảo cách tạo đồ vật, combo, đá quý và huy hiệu sao cho hiệu quả nhất khi chơi nhé!

Xem Thêm  Review phim Ác Quỷ Đối Đầu | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud