Series Kỹ Năng Liên Quân: Hướng dẫn cách chơi chi tiết khi cầm tướng Veres | Muasalebang

Veres là cô nàng có ngoại hình cực kì quyến rũ đã làm các game thủ nam phải xiêu lòng. Cùng với nội tại cực bá của mình, cô nàng luôn “hot” trong tất cả các meta và dường như là đi top không ngán một ai.

Không những thế, Veres cũng đã chứng minh với mọi người rằng mình rất đa năng, rất mạnh ở mọi đường. Từ top, mid, support cho đến đi rừng cô nàng cũng đều cân tất. Thông thường, các game thủ thường chơi tướng này theo 2 phong cách tương ứng với 2 đường đó là top và rừng. Để chơi tốt cô nàng không hề dễ dàng, các chiêu thức của Veres phạm vị khá là ngắn và rất khó trúng. Ngoài ra, nội tại – làm nên thương hiệu của cô tuy đạt hiệu quả cao nhưng khá khó để dính đòn vào địch, bạn cần di chuyển nhiều cũng như phải căn chuẩn thật chính xác. Vì vậy, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đánh, cách combo cũng như lên đồ vị tướng này nhé!

Lưu ý: Các thông tin trong bài viết được mình tổng hợp dựa trên kinh nghiệm chơi game thực tế, được mình tích lũy sau một khoảng thời gian dài. Vì vậy, hãy đón nhận và lựa chọn thông tin một cách khách quan và phù hợp nhất nhé.

Giới thiệu sơ qua về chiêu thức của Veres

Nội tại – Xuất Huyết

Các đòn đánh thường trúng mục tiêu giúp Veres tích lũy 1 điểm nội tại Huyết Xích trong 5 giây, khi đạt đủ 4 điểm tích lũy Veres sẽ tung Huyết Xích tấn công tất cả kẻ địch trong phạm vị gây 250 (mỗi cấp+30), (+150%Công vật lý) sát thương vật lý; nếu có tướng địch trúng đòn, đồng thời Veres sẽ hồi 8% máu (mỗi cấp +0.5%, máu càng thấp, tỉ lệ hút máu càng cao, tối đa lên đến 80-150%).

Ngoài ra khi tung Huyết Xích trúng mục tiêu Veres sẽ được giảm 1 giây Song Xích và Xiềng xích và 2 giây Đoạt Mệnh Xích, thêm vào đó cô nàng sẽ được miễn khống và được tăng 20% tốc chạy suốt thời gian đó.

Chiêu 1 – Song Xích

Veres phóng hai sợi xích tấn công kẻ địch gây 150 (+80% công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây. Ngoài ra nếu nạn nhân trúng 2 sợi xích sẽ bị choáng. Mục tiêu khi trúng chiêu này, Veres sẽ nhận được một điểm tích lũy Huyết Xích.

Chiêu 2 – Xiềng Xích

Phóng xích tấn công kẻ địch gây 100 (+50% công vật lý) sát thương vật lý, sợi xích sẽ đẩy lùi nếu mục tiêu ở gần còn nếu ở xa thì sẽ bị cô nàng kéo lại trước mặt. Mục tiêu bị trúng chiêu sẽ choáng 0.5 giây và bị làm chậm 50% trong 1 giây. Ngoài ra cũng được tích một điểm tích lũy Huyết Xích

Chiêu 3 – Đoạt Mệnh Xích

Veres lao lên phía trước triệu hồi vô số xích trồi lên từ mặt đất tấn công kẻ địch trong phạm vi gây 300/450/600 + 12/16/20%. 

Cách combo

Veres khá ít chiêu thức nên cách combo cũng không phải đa dạng nhưng chủ yếu là do bạn thôi. Cụ thể các chiêu thức rất khó trúng vì vậy nên tập luyện nhiều nhé.

  • Combo cơ bản nhất và full làm choáng: chiêu 2 – chiêu 1 – chiêu 3.

Thực ra vị tướng này chỉ cần tung đúng các kỹ năng chuẩn xác là được, đặc biệt là ở nội tại, các bạn cứ đánh tích lũy nội tại rồi khi Veres tung nội tại thì căn sao cho chính xác. Với lượng sát thương cũng như lượng máu hồi phục cực mạnh thì Veres đầu game cân 2 – 3 là chuyện dễ dàng.

  • Bật mí cho bạn về mẹo khi chơi Veres – tích lũy được nhiều nội tại

Đầu tiên bạn đánh thường 3 lần để được tích lũy 3 nội tại – tung chiêu 1 sao cho địch trúng 2 tia – lúc này Veres sẽ tung nội tại đồng thời tích lũy 1 điểm. Tiếp tục đánh thường – dùng chiêu 2 – Veres sẽ tung 1 nội tại nữa – đánh thường và dùng chiêu 1 ( lúc này sẽ hồi chiêu 1 nhờ nội tại Huyết Xích giảm thời gian hồi chiêu). Đến đây, Xoay 3 lần nội tại liên tiếp, đỉnh quá xá phải không nào! Ngoài ra khi tung nội tại bạn phải căn chuẩn để trúng địch mới được giảm hồi chiêu nhé! 

Trang bị cho Veres

Bên cạnh sức mạnh khủng khiếp của Veres thì việc lên trang bị cũng rất quan trọng bởi nó càng bộc lộ rõ sức mạnh của cô nàng này. Tùy theo từng phong cách người chơi mà lên từng món đồ trang bị

Nếu muốn trâu bò, bền bỉ, thì hãy lên trang bị này nhé:

Giày Kiên Cường – Thương Longinus – Khiên Huyền Thoại – Giáp Gaia/Huân Chương Troy – Nham Thuẫn – Giáp Hộ Mệnh.

Nếu team địch có nhiều hồi máu thì bạn nên lên đồ này:

Giày Kiên Cường – Đao Truy Hồn – Thương Longinus – Huân Chương Troy – Khiên Thất Truyền  – Nham Thuẫn.

Rìu Leviathan – Giày Kiên Cường – Thương Longinus – Phức Hợp Kiếm – Nham Thuẫn/Nanh Fenrir/Huân Chương Troy – Giáp Hộ Mệnh

Ở trang bị đi rừng này, tùy thuộc vào tình hình trận đấu mà lên nhé, ở slot thứ 5 nếu team địch có quá nhiều sát thương phép thì nên lên Huân Chương Troy, nếu có quá nhiều tướng cấu rỉa thì lên Nham Thuẫn, còn lại nếu thấy team địch đang thọt thì tốt nhất nên lên Nanh Fenrir để đẩy trận đấu nhanh hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể thay 1 trong 3 trang bị này ở slot thứ 6 thay vì Giáp Hộ Mệnh cũng được nhé!

Bảng Ngọc cho Veres

  • 10 Ngọc Đỏ III Công Vật lý/Xuyên Giáp
  • 10 Ngọc Tím III Tốc đánh/chạy
  • 10 Ngọc Xanh III Công Vật lý/Xuyên Giáp

Bảng ngọc tới tận 100 Xuyên Giáp sẽ giúp Veres cực kì mạnh ở giai đoạn đầu game với lượng sát thương cũng như hồi máu cực kì lớn. Điều này sẽ biến cô nàng thành một con quái vật khiến team bạn khiếp sợ, đặc biệt là những lúc cướp bùa, Veres có thể cân 2-3 rất dễ dàng.

Phép phụ trợ và phù hiệu cho Veres

Về phép phụ trợ: Tốc hành, Tốc biến, Trừng Trị, Bộc Phá

Về phù hiệu cho Veres:

  • Nhánh Chính: Vực Hỗn Mang: Cấp 1 Hấp Huyết. Cấp 2 Cường Công/Kháng Hiệu Ứng. Cấp 3 Đấu Khí
  • Nhánh Phụ: Thành Khởi Nguyên. Cấp 1 Siêu Hồn Máu. Cấp 2 Thợ Săn 

Cách chơi chi tiết khi cầm tướng Veres

Thông thường Veres được lựa chọn để đi top, một số thì thích đi rừng, còn lại thì thích đi hỗ trợ. Nhưng theo mình thấy thì việc đi top sẽ tốt hơn. Vì vậy, trước hết mình sẽ hướng dẫn cách di chuyển cũng như làm sao để lấy lợi thế cho team khi cầm em tướng này nhé. 

  • Ở giai đoạn đầu game, bạn nâng cho mình chiêu 2, mặc dù chiêu 2 sát thương nhỏ hơn nhưng việc dọn lính thì sẽ mau hơn đấy. Sau khi dọn lính xong, lúc này bạn sẽ lên được lv 2 rồi thì di chuyển lên bùa team địch gần đường top bạn nhất, nếu được đồng đội hỗ trợ, hiểu ý thì càng tốt. Bạn lên cướp bùa nhanh và nếu có vị tướng nào ở đó thì bạn không cần sợ, chỉ cần đánh thường hoặc tung chiêu sao cho chuẩn để lấy được nội tại Huyết Xích, càng nhiều càng tốt để hồi phục càng mạnh hơn. Việc cân 2,3 là quá dễ dàng đối với Veres lúc này vì vậy khi chơi, bạn nên hổ báo lên nhé! Khi lên level 4, bạn nên tận dụng chiêu cuối để kết liễu kẻ địch hoặc rút lui cách xa kẻ địch ra.
  • Ở giai đoạn giữa game, veres cực khỏe, bạn nên đi hỗ trợ team ăn caesar rồi ép trụ sau đó đi gank mid thường xuyên để tạo lợi thế cho mid team mình nhé. Chiêu cuối – Đoạt Mệnh Xích rất hiệu quả sau khi team địch vừa giao tranh xong nhưng vẫn may mắn thoát chết thì bạn có thê sử dụng chiêu này chạy tới để kết liễu dứt điểm. 
  • Ở giai đoạn cuối game, Veres hơi đuối so với những vị tướng solo khác vì vậy nên giữ vị trí, khi combat thì hãy cùng team combat nhé. Còn nếu bạn xanh thì bạn có thể thoải mái làm bất cứ điều gì bạn muốn với em tướng này đấy. Thậm chí, lúc này bạn cũng có thể cân 5 luôn đó, vì vậy cũng nên chú ý vào tình hình của trận đấu để thể hiện đúng, đủ và an toàn cho mình.

Theo như trên video mình có đánh thử thì các bạn cũng có thể thấy, Veres có khả năng hồi phục máu cực nhiều, vẫn có thể sống sót trong giao tranh mặc dù máu của cô ấy đang thấp. Đây chính là mình chứng cụ thể nhất cho độ trâu của vị tướng này.

Trên đây là các cách để chơi tốt vị tướng Veres. Các bạn cùng tham khảo cách lên đồ, combo, cách chơi, bảng ngọc và phù hiệu nhé. Hy vọng kỹ năng của bạn sẽ được nâng cao qua bài viết này.

Xem Thêm  Top 10 phim kinh dị hay nhất trên Netflix (Phần 2) | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud