Shopback là gì? Ứng dụng Shopback hoàn tiền như thế nào | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Mua sắm trực tuyến không bao giờ là một cái gì đó mới mẻ đối với chúng ta. Mua sắm trực tuyến không chỉ dễ dàng, nhanh chóng mà còn nhận được rất nhiều ưu đãi và khuyến mãi. Và chúng tôi chắc chắn đã nghe nói về yêu cầu hoàn lại tiền khi mua sắm trực tuyến, điều này giúp người tiêu dùng tiết kiệm một ít hầu bao của họ. Nếu bạn chưa biết thì Shopback là ứng dụng hoàn tiền trực tuyến phổ biến nhất hiện nay.

Ở tựa ứng dụng hay này, hãy cùng Sforum tìm hiểu về ứng dụng hoàn tiền Shopback này nhé!

Shopback là gì?

Shopback là nhà bán lẻ trực tuyến, cung cấp các giải pháp mua sắm thông minh và dễ dàng cho người tiêu dùng. Nếu bạn được Shopback hoàn lại tiền thì bạn sẽ nhận được bằng tiền mặt, bạn sẽ không sử dụng được với mã giảm giá hay điểm thưởng. Người dùng có thể dễ dàng mua và nhận một phần hóa đơn của mình từ các sản phẩm hoặc cửa hàng có sử dụng hệ thống hoàn tiền Shopback trên các nền tảng thương mại điện tử uy tín.

Mua lại có an toàn không?

Shopback là ứng dụng hoàn tiền hàng đầu tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Hiện tại, Shopback đã có mặt tại 9 quốc gia như Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, … và cả Việt Nam với hơn 20 triệu người dùng. Diễn đàn này cũng được liên kết với các nền tảng thương mại điện tử lớn, vì vậy bạn không phải lo lắng khi sử dụng nó.

Làm thế nào để Shopback hoàn lại tiền?

Đăng nhập vào ứng dụng, xem các ưu đãi cho từng nền tảng thương mại điện tử, chọn danh mục để mua và mua sắm tại các sản phẩm và cửa hàng tham gia chương trình hoàn tiền Shopback và thanh toán.

Sau khi đơn đặt hàng của bạn được xác nhận, bạn sẽ nhận được một phần giá mua của mình (phần trăm lợi nhuận thay đổi tùy theo sản phẩm và cửa hàng). Nếu số dư trong Shopback của bạn từ 50.000 VND trở lên, bạn có thể rút tiền thật từ tài khoản ngân hàng của mình.

Hướng dẫn tải và cài đặt Shopback trên điện thoại

Bước 1: Tải chương trình về điện thoại theo đường dẫn bên dưới:

Bước 2: Tại vì iOSbạn bấm vào Chấp nhận sau đó đợi tải xuống. Tại vì Androidchọn Thiết lập sau đó đợi tải xuống.

Đóng cửa hàng

Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về Shopback – nền tảng hoàn tiền khi mua sắm trực tuyến, giúp người dùng mua sắm thông minh và tiết kiệm hơn. Chúng tôi hy vọng bạn thích trải nghiệm với ứng dụng này!

Xem Thêm  VNEID là gì? Hướng dẫn sử dụng ứng dụng VNEID dễ dàng | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud