Sim 4G Viettel V120 đầu 03,08 trọn gói 4GB/tháng | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

SIM 4G Viettel V120 2GB / Ngày đầu số 03, 08 – Gói 12 tháng tha hồ sử dụng Internet thỏa thích

Bạn đang tìm kiếm một SIM 3 trong 1 đơn giản cho điện thoại và máy tính bảng của mình? Bạn cần truy cập internet dễ dàng ngay trên thiết bị di động của mình? Chỉ cần đến với điện thoại di động là bạn có thể sở hữu ngay Sim 4G Viettel V120 2GB / Ngày đầu 03, 08.

Dung lượng 2GB / ngày truy cập internet cho nội dung trái tim của bạn

Nếu bạn thường xuyên đăng xuất và có nhu cầu truy cập internet ngay trên điện thoại thì sim 4G Viettel V120 sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Sim sẽ cho bạn 60GB / 1 tháng (tương đương 2GB / ngày) truy cập internet cực nhanh.

Dung lượng 2GB / ngày truy cập internet cho nội dung trái tim của bạn

Bạn sẽ nhận ngay dung lượng trên sau khi đăng ký gói cước thành công. Dung lượng tối đa 2GB dung lượng tối đa có thể sử dụng đến 24h cùng ngày. Nếu đang sử dụng dữ liệu tốc độ cao, người dùng sẽ không thể cắt dữ liệu mà quay lại sử dụng với tốc độ bình thường.

Xem Thêm  Ổ cứng SSD là gì? Những ưu điểm của SSD so với ổ cứng HDD | Muasalebang

50 phút miễn phí cho các cuộc gọi ngoại tuyến và miễn phí các cuộc gọi trực tuyến dưới 20 phút với số lượng cuộc gọi không giới hạn

Đối với các cuộc gọi nội mạng, sim 4G Viettel V120 sẽ cho phép bạn thực hiện cuộc gọi dưới 20 phút mà không giới hạn số lần gọi. Sim ở chế độ 3 trong 1, tương thích với tất cả các dòng điện thoại, máy tính bảng hiện nay nên bạn có thể tùy chỉnh thiết bị để lắp sim theo từng nhu cầu.

50 phút miễn phí cho các cuộc gọi ngoại tuyến và miễn phí các cuộc gọi trực tuyến dưới 20 phút với số lượng cuộc gọi không giới hạn

Đối với các cuộc gọi ngoại mạng, sim Viettel V120 4G sẽ mang đến cho bạn 50 phút gọi ngoại mạng hàng tháng. Nhờ đó, bạn có thể kết nối với gia đình và bạn bè mà không phải lo lắng về cước phí của cuộc gọi.

Cách đăng ký ứng dụng SIM trong điện thoại của bạn

Sau khi lắp sim vào máy, bạn cần đăng ký gói cước để các tính năng của sim hoạt động. Bạn có thể tải ứng dụng My Viettel từ CH Play Store hoặc App Store để mở khóa sim và xem các chương trình khuyến mãi có trên sim.

Cách đăng ký ứng dụng SIM trong điện thoại của bạn

Để kiểm tra âm lượng, bạn có thể sử dụng ứng dụng My Viettel như trên hoặc gõ cú pháp: KTTK gửi 191. Để hủy gói V120, bạn gõ: HUY V120 gửi 191chờ tin nhắn từ tổng đài Viettel và gõ Y gửi 191.

Có sim 4G Viettel V120 2GB / ngày, đầu số 03, 08 trên hệ thống di động

Nếu bạn có nhu cầu mua sim Viettel tốc độ cao có thể truy cập internet và gọi nội mạng, hãy truy cập ứng dụng CellphoneS để được tư vấn chi tiết về Sản phẩm sim 4G Viettel V120 2GB / ngày, đầu số 03 & 08. Hệ thống CellphoneS vẫn là nền tảng công nghệ hàng đầu, với nhiều điện thoại, máy tính xách tay và máy tính bảng mới nhất mà bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tiếp cận. Di Động còn cung cấp cho khách hàng các thiết bị âm thanh, phụ kiện, sim, thẻ cào để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Xem Thêm  Serum Bergamo có thật sự tốt như lời đồn? Review 4 dòng | Muasalebang

Ngoài đầu số 03.08, trên CellphoneS còn có đầu số 09 đi kèm sản phẩm. Sim 4G Viettel V120 2Gb / ngày Đầu số 09 để bạn chia đôi lựa chọn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud