SketchUp là gì? Cách sử dụng SketchUp online trên máy tính | Muasalebang

SketchUp là phần mềm thiết kế 3D không thể bỏ qua của các kiến ​​trúc sư, kỹ sư, v.v. Bài viết này Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm trực tuyến miễn phí trên máy tính một cách dễ dàng.

SketchUp là gì?

SketchUp là một phần mềm thiết kế 3D được phát triển vào năm 2000. Đây là một phần mềm được sử dụng và giới thiệu bởi các nhà thiết kế nội thất, kiến ​​trúc sư, kỹ sư, v.v. với các tính năng đặc biệt của nó. Người dùng có thể sử dụng phần mềm SketchUp để thiết kế các mô hình 2D, 3D một cách dễ dàng và đơn giản. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo các khối hình học khác nhau từ cơ bản đến phức tạp. Cụ thể, phần mềm này cho phép bạn tạo mẫu với nhiều định dạng như 3DS, OBJ, DXF, DWG, XSI, FBX, VRML.

Các tính năng nổi bật của SketchUp

  • Ứng dụng cho phép bạn vẽ, tùy chỉnh kích thước hình ảnh như tỷ lệ, tỷ lệ, …
  • Bạn có thể thêm các thiết kế hiện có vào công việc đang làm của mình.
  • Người dùng có thể thiết kế mô hình 2D và 3D một cách dễ dàng.
  • SketchUp cho phép người dùng trích xuất hình ảnh có độ phân giải cao.
  • Bạn có thể thoải mái tạo mẫu với các định dạng như 3DS, OBJ, DXF, DWG, XSI, FBX, VRML và tạo ảnh động ở định dạng AVI hoặc MOV một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cách sử dụng SketchUp trực tuyến

Bước 1: Bạn đầu tiên Truy cập trang web SketchUp nó đây Nhấp vào “Thử SketchUp” để khởi chạy bản dùng thử phần mềm trực tuyến miễn phí.

Bước 2: Đối với mục đích sử dụng cá nhân, bạn Chọn “Dự án cá nhân” Và sau đó Nhấp vào “Bắt đầu tạo mô hình” để bắt đầu sử dụng.

Bước 3: Trước khi có thể sử dụng, bạn cần đăng nhập vào SketchUp, Nhấp vào “Đăng nhập bằng Google” để tiếp tục đăng nhập bằng Tài khoản Google của bạn.

Bước 4: Kế tiếp, Nhấp vào Tài khoản Google của bạn.

Bước 5: Ở đó Đánh dấu vào ô “Tôi đồng ý. Đi nào “chọn “OK” để tiếp tục.

Bước 6: Đây là giao diện SketchUp trực tuyến trên trang web, Nhấp vào “Bắt đầu tạo mô hình” để bắt đầu quá trình thiết kế của bạn.

Bước 7: Sau đó phần mềm sẽ hiển thị thanh công cụ, bạn Chọn sử dụng theo nhu cầu thiết kế của bạn.

Nó kết thúc

Bài viết trên đã giới thiệu về phần mềm thiết kế SketchUp và hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm trực tuyến một cách dễ dàng. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn.

MUA LAPTOP VỚI GIÁ TỐT NHẤT!

Xem Thêm  Hướng dẫn cách thay đổi hình nền máy tính Win 10 rất đơn giản | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud