Sleep Timer – Hướng dẫn Download ứng dụng hẹn giờ tắt nhạc | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Bạn là người thích nghe nhạc trước khi đi ngủ trên điện thoại. Tuy nhiên, đôi khi bạn ngủ quên và để máy tự động phát nhạc trong thời gian dài làm ảnh hưởng đến thời lượng pin điện thoại. Để khắc phục, Sforum sẽ gợi ý bạn áp dụng cách tắt nhạc trên điện thoại. Ứng dụng Sleep Timer, ứng dụng hẹn giờ xem màn hình và nghe nhạc tốt nhất hiện nay.

Ứng dụng Máy tính Giờ đi ngủ là gì?

Sleep Time là chương trình hỗ trợ người dùng tự động tắt nhạc và màn hình khi thời gian đặt trước dừng lại trong một khoảng thời gian đã định. Nó giống như một bộ đếm thời gian để dừng công việc mà bạn đang tìm kiếm. Khi bạn đặt chế độ Ngủ cho ứng dụng Hẹn giờ ngủ, hệ thống sẽ tự động giảm âm lượng nhạc dần dần và tắt. Ở chế độ này, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm pin và năng lượng cho thiết bị của mình.

Ứng dụng có thể hoạt động trên nhiều phương tiện và trình phát nhạc như NhacCuaTui, Soundcloud, ZingMP3, Spotify, v.v. Nó cũng có thể áp dụng cho các trò chơi âm thanh không được điện thoại hỗ trợ. quảng cáo như Youtube Vanced hoặc Youtube Red. Ứng dụng hữu ích nhất để tải xuống trên điện thoại thông minh của bạn.

Hướng dẫn tải Bedtime trên điện thoại Android

Ghi chú: Sleep Time chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android.

Bước 1: Đầu tiên, bạn sẽ Link tải ứng dụng tính giờ đi ngủ trên điện thoại Android.

Bước 2: Nhấp chuột Thiết lập tải xuống ứng dụng trên điện thoại của bạn.

Hướng dẫn sử dụng Sleep Time để hẹn giờ tắt nhạc

Để sử dụng chương trình Hẹn giờ ngủ để bật hẹn giờ tắt nhạc, hãy làm như sau:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng trên điện thoại> Trong giao diện ứng dụng chính, dùng tay giữ thang máy phù hợp với theo chiều kim đồng hồ để đặt thời gian bạn muốn đếm trước khi tắt nhạc. Sau khi bốc thăm xong nhấn nút Play bên dưới để đồng hồ bắt đầu đếm ngược.

Bước 2: Để khóa màn hình, hãy nhấp vào Biểu tượng 3 chấm dọc ở góc bên phải của màn hình> Nhấp vào Cài đặt.

Bước 3: Trong giao diện Cài đặt, bạn chọn Mục màn hình > Nhấp vào Phê duyệt ứng dụng điều khiển thiết bị này để ứng dụng chạy.

Bước 4: Sau khi bật tính năng này, ứng dụng sẽ tự động điều hướng để cho phép bạn cấp quyền. Nếu không có tính năng này, bạn cũng có thể Nhấp vào Wifi hoặc Bluetooth dự định đóng cửa.

Tóm tắt thời gian ngủ

Sleep Time là một ứng dụng rất hữu ích giúp bạn tắt nhạc khi đang ngủ. Tôi hy vọng bài viết ngắn này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè hoặc gia đình của bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài chia sẻ tiếp theo.

Xem Thêm  Ứng dụng tạo và giao đề thi, bài tập online trong 2 phút | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud