Slideshow là gì? Hướng dẫn cách tạo Slide đẹp, thu hút nhất | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Khi bạn thu thập nhiều slide trong một nhóm, chúng được gọi là một bài thuyết trình ấn tượng. Chúng ta có thể tạo các slide đẹp với một bài thuyết trình như MS PowerPoint, Apple Keynote, Google Slides hoặc LibreOffice, v.v. Vậy bạn đã biết ngay Slideshow là gì chưa?

Nếu chưa, hãy tìm hiểu bên dưới bài viết này qua Sforum nhé!

Trình chiếu là gì?  Tất cả những gì bạn cần biết để tạo các slide đẹp mắt khiến mọi người hài lòng!

Trình chiếu là gì?

Trình chiếu dịch sang tiếng Việt có nghĩa là trình chiếu các slide bao gồm một loạt các hình ảnh hoặc các trang thông tin dạng văn bản. Nó thường được hiển thị trên một màn hình lớn kết hợp với việc sử dụng máy chiếu video.

Trình chiếu là gì?

Các điều khoản khác liên quan đến Trình chiếu

Slide Master là gì?

Trong Microsoft PowerPoint, Slide Master là một trang chiếu nâng cao kiểm soát tất cả thông tin về chủ đề, bố cục, nền, màu, phông chữ và vị trí của tất cả các trang chiếu. Slide Master là một cách dễ dàng để điều chỉnh giao diện của một chủ đề hiện có và thực hiện các thay đổi đối với tất cả các trang trình bày trong bản trình bày của bạn.

Trang trình chiếu trùng lặp là gì?

Nhân bản trang chiếu là lặp lại các trang chiếu trong bản trình bày PowerPoint. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tạo một bản sao hoàn chỉnh của một trang chiếu hiện có.

Hoặc họ có thể giúp bạn duy trì định dạng ban đầu và thực hiện các thay đổi nhỏ, đơn giản, cá nhân một cách nhanh chóng mà không làm thay đổi toàn bộ cấu trúc của bản trình bày của bạn.

Slideshare là gì?

Slideshare là nền tảng mạng xã hội chia sẻ định dạng slide lớn nhất trên thế giới. Tại đây, bạn có thể tải lên các mẫu và tài liệu bản trình bày của mình để chia sẻ với hàng triệu người xem khác trên khắp thế giới.

Slideshare là gì?

Làm thế nào bạn có thể làm cho một trình chiếu hấp dẫn hơn đối với người xem?

  • Giữ cho Trang trình bày đơn giản, gọn gàng, ngắn gọn nhưng đầy đủ nội dung và đồ họa.
  • Hạn chế số lượng chữ trên Slide, không nên đưa quá nhiều chữ hoặc hình ảnh để tránh gây rối mắt.
  • Sử dụng đồ họa chất lượng cao.
  • Chọn phông chữ, màu sắc phù hợp.
  • Các mục trong Slide được căn chỉnh tốt, cân đối và đẹp mắt.

Làm thế nào bạn có thể làm cho một trình chiếu hấp dẫn hơn đối với người xem?

Cách tìm và tải các mẫu Slide đẹp

Để tiết kiệm thời gian và công sức, bạn có thể tìm kiếm các mẫu PowerPoint có sẵn tất cả đều miễn phí Trực tuyến. Dưới đây là danh sách 10 trang web hàng đầu mà Sforum tin rằng có thể giúp bạn tạo các slide đẹp mắt mà không tốn tiền: Powerpointify, Slidesgo.Slides, Carnival, AllPPT.com, Showeet, Slide Hunter, 24 Slides, Presentation, Magazinefppt.com, Powered Template.

Cách tìm và tải các mẫu Slide đẹp

Một phần mềm tạo slide khác mà bạn có thể cần

Power point

Đây là phần mềm trình chiếu phổ biến nhất. Được xây dựng và phát triển bởi Microsoft, nó là một bộ Microsoft Office và có thể được cài đặt trên cả ứng dụng Windows và Macbook.

Power point

Google Trang trình bày

Ứng dụng được cung cấp miễn phí bởi Google. Đây là một trong những trang web tổng hợp và hỗ trợ tạo nhiều slideshow cho người dùng với các mục đích khác nhau hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng. Anh ấy đang đến thăm nơi đây để dùng nó!

Google Trang trình bày

Prezi

Trang web này cho phép chúng tôi tạo ra một trình chiếu độc đáo, hấp dẫn và hấp dẫn. Nó cung cấp các tính năng đa dạng được chia thành 3 dạng trình chiếu dành cho công ty, sinh viên và giảng viên để người dùng có thể lựa chọn phù hợp nhất với mục đích của mình!

Prezi

Canva

Canva cung cấp các mẫu giúp bạn chỉnh sửa các mẫu slide hiện có, đẹp, mới và có các công cụ giúp bạn tạo các slide độc ​​đáo cho riêng mình.

Canva

Slidebean

Ưu điểm của trang web này là cung cấp nhiều mẫu slide, background, font chữ, hình ảnh và các hiệu ứng độc đáo mới lạ và độc đáo. Bạn có thể tự do tạo trình chiếu độc đáo của riêng mình.

Slidebean

Tóm tắt về bài trình chiếu là gì?

Như vậy là Sforum đã hướng dẫn chi tiết cho bạn slideshow là gì và cách tạo slideshow dễ nhất, đẹp nhất và nhanh nhất. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn! Chúc bạn may mắn!

Xem Thêm  Khâu nhục là gì? Nguồn gốc của khâu nhục và cách nấu khâu nhục | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud