Smart Tivi 4K 50 inch Asanzo 50SL700 HDR Android | Muasalebang

Ti Vi 0 lượt xem

Android TV

Hệ điều hành Asanzo TV cho Android 9

Phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android của Google LLC. Được kế thừa và nâng cấp từ các phiên bản trước của Android 4.4 lên Android 8.0, AndroidTM 9 Pie mang đến cảm giác kỹ thuật mượt mà và các tính năng nâng cao.

Với kho ứng dụng phong phú từ Google Play, bạn có thể lựa chọn giữa các ứng dụng phong phú và phổ biến: YouTube, Amazon Prime Video, FPT Play, VTV Go, Fim +, Zing MP3 …

Bạn có thể dễ dàng truy cập các nguồn giải trí không giới hạn khác như: Xem phim, Nghe nhạc, Đọc truyện …

TV với điều khiển bằng giọng nói

Hệ điều hành Asanzo TV cho Android 9

Khó khăn cho nhiều người dùng TV thông minh bao gồm văn bản, đặc biệt là cho người lớn. Vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để khi Smart Tivi 4K 50 inch Asanzo 50SL700 tích hợp chức năng điều khiển bằng giọng nói. Chà, phải không?

Sự xuất hiện của trợ lý ảo thông minh (Google Assistant) với công nghệ Trí tuệ nhân tạo trên tivi 4K Asanzo 50SL700 đã thay đổi hoàn toàn quy trình sử dụng tivi truyền thống. Với tính năng này, mọi công việc trên tivi bạn cần trợ lý sẽ làm hoặc muốn bạn thực hiện ngay.

Xem Thêm  Một số kinh nghiệm chọn mua Android tivi box tốt nhất cho gia đình | Muasalebang

Cắm điện thoại của bạn, phát YouTube trên TV bằng Chrome Cast

Đặt điện thoại của bạn vào TV Asanzo 50SL700

Nhanh chóng truyền tải nội dung yêu thích của bạn từ các thiết bị kết nối (điện thoại thông minh, Laptop, Máy tính bảng …). Ứng dụng Chromecast được tích hợp sẵn và chỉ với một thao tác đơn giản trên thiết bị để đồng bộ lên màn hình TV là bạn có thể thoải mái trải nghiệm trên màn hình lớn.

Ngoài những tính năng hữu ích trên, Smart Tivi 50SL700 còn có nhiều cổng giao tiếp như: AVG, Full HDMI, Optical, … giúp bạn dễ dàng kết nối tivi với mọi thiết bị giải trí khác.

TV 4K cực nét

Độ phân giải TV 4K Chúng tôi không biết 50SL700

Màn hình Smart TV No 50SL700 có một hiệu chỉnh rất sắc nét, được tải với 3.840 điểm ảnh ngang và 2.160 điểm ảnh thẳng, tương ứng với 8,3 triệu điểm ảnh. Điều này giúp TV có thể truyền tải những hình ảnh có độ phân giải cao, độ phân giải cao, nhạy cảm với chuyển động và sống động như thật.

Thiết kế bezel rất nhỏ

Vành bezel của Asanzo 50SL700 rất nhỏ. TV

Công nghệ âm thanh xung quanh rõ ràng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud