Smart Tivi 4K LG 49 inch 49NANO86TNA Nanocell HDR | Muasalebang

Ti Vi 0 lượt xem

Màu sắc tinh khiết với chất lượng tiêu chuẩn của công nghệ 4K NanoCell

NanoCell mang lại chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc với độ rõ nét của màu sắc được cải thiện. Các hạt nano được sử dụng làm bộ lọc màu để tinh chỉnh các bước sóng màu đỏ và xanh lá cây để tạo lại màu sắc chính xác, sống động.

Xem Thêm  Nguyên nhân tivi Samsung bị mất nguồn và cách sửa chữa | Muasalebang

Màu tinh khiết

Công nghệ kỹ thuật nano linh hoạt của Smart Tivi LG 49NANO86TNA 4K 49 inch sử dụng hệ thống bộ lọc giúp tinh chỉnh hình ảnh hiển thị và mang đến chất lượng hình ảnh vô cùng mạnh mẽ với màu sắc chân thực và tinh khiết. có các TV UHD tiêu chuẩn khác.

NanoCell thực 4K

NanoCell TV cung cấp độ phân giải Real 4K đạt tiêu chuẩn quốc tế. Có cảm giác rằng nó có vẻ rất tập trung và rõ ràng với tính năng tối ưu hóa Real 4K và công nghệ NanoCell.

Bộ xử lý AI i7 Gen3 4K – Hình ảnh và Âm thanh độ nét cao

Bộ xử lý AI A7 Gen3 phân tích nội dung trên màn hình để cung cấp nội dung đáng kinh ngạc. Tự động điều chỉnh phần cải tiến để có được hình ảnh và âm thanh phù hợp.

AI ThinQ – Trung tâm quản lý tiện nghi của bạn

LG AI ThinQ thông minh giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. * Nhận dạng giọng nói tự nhiên cho phép bạn kiểm soát và điều khiển hệ sinh thái IoT tại nhà của mình. Với trợ lý tích hợp của Google và Amazon Alexa, LG ThinQ AI giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Thưởng thức rạp chiếu phim tại gia với TV 4K LG 49NANO86TNA

Màu sắc thực sự biến ngôi nhà của bạn thành một rạp chiếu phim

Dolby Vision IQ & Dolby Atmos – tận hưởng hình ảnh và âm thanh chất lượng cao

Với Dolby Vision IQ, hình ảnh, màu sắc và độ sáng được tự động điều chỉnh để phù hợp với môi trường. Dolby Atmos mang đến âm thanh đắm chìm ba chiều để bạn cảm thấy như đang thực hiện.

Xem Thêm  Kích thước tivi Sony phổ biến, chọn như thế nào cho phù hợp | Muasalebang

FILIMAKER MODE ™ – Xem phim như rạp chiếu phim thực sự

FILMMAKER MODE ™ vô hiệu hóa các hiệu ứng như chuyển động mượt mà, làm sắc nét hình ảnh và lưu chế độ xem ban đầu của video gốc. Nó được cấu hình dễ dàng thông qua bộ điều khiển menu TV hoặc bằng cách sử dụng điều khiển giọng nói tích hợp của LG.

Niềm vui bất tận với WEB OS của LG – Tất cả trong một

Thưởng thức các chương trình yêu thích của bạn với các ứng dụng Netflix, Disney +, Apple TV + và LG Channels, v.v. Phim, chương trình truyền hình và phim tài liệu gần đây trên LG TV 49NANO86TNA

HDR 10 Pro

LG NanoCell TV sử dụng công nghệ HDR10 PRO để xử lý dữ liệu so với HDR thông thường.

Công nghệ làm mờ toàn bộ mảng – Khu vực phân chia

Công nghệ đầy đủ của Array Dinkle mang đến những sự thật và độ rõ nét đáng kinh ngạc cho những cảnh quay sống động hơn trong tất cả các thể loại phim yêu thích của bạn.

Công nghệ NanoCell giúp tạo ra thế giới trò chơi vượt ra ngoài thế giới thực

Độ trễ đầu vào thấp và thời gian phản hồi nhanh – Đừng bỏ lỡ sau cuộc đua

LG TV cho phép người dùng đồng bộ hóa cảm biến của họ với các cảnh thời gian thực trong đầu vào trò chơi có nhịp độ nhanh.

Xem Thêm  Tổng hợp 3 cách chặn quảng cáo YouTube trên tivi Sony nhanh chóng | Muasalebang

HDMI 2.1 – Chơi game mượt mà để giành chiến thắng

Mức độ khung hình cao, VRR, ALLM và eARC với hỗ trợ HDMI 2.1. Đây là những tính năng trò chơi mới nhất của LG cho phép nội dung chuyển động nhanh với độ phân giải cao và đồ họa đồng bộ, mượt mà.

HGiG – Trò chơi tập trung vào HDR

HGiG mang đến hình ảnh phát lại HDR phù hợp nhất với mức hiệu suất TV của bạn. Với LG OLED, hãy tin tưởng chiếc TV sẽ hiển thị hình ảnh theo cách tốt nhất có thể.

Cảm giác thể thao thực sự – mang chiếc ghế dài của bạn lên sân khấu

NanoCell TV mang lại độ chính xác màu sắc được cải thiện từ các góc rộng, tất cả trên màn hình lớn. Xem các ban nhạc yêu thích của bạn chơi trên màn hình lớn với chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Hiển thị nội dung thông báo – Không bao giờ bỏ lỡ đội yêu thích của bạn

Tải xuống mọi lúc cho đội bóng yêu thích của bạn với LG Sports Alert. Tính năng Thông báo thể thao cung cấp cho bạn thông báo thời gian thực về tin tức thể thao yêu thích của bạn (ví dụ: kết quả, bàn thắng) khi xem một số nội dung để bạn không bỏ lỡ và hoàn toàn thư giãn khi xem nội dung khác.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud