Smart Tivi 4K Sony 65X90J 65 inch Android TV | Muasalebang

Ti Vi 0 lượt xem

TV gián điệp đầu tiên trên thế giới

TV BRAVIA XR ™ cải thiện chất lượng hình ảnh và âm thanh với Bộ xử lý nhận thức thông minh XR. Nó hiểu cách mọi người nhìn và cảm nhận, nó mang đến những trải nghiệm mới khiến bạn đắm chìm hoàn toàn.

Hình ảnh 4K chính xác như mắt người có thể nhìn thấy

Xem hình ảnh chuyên sâu, bản chất và sự thật. Bộ xử lý đột phá của chúng tôi sử dụng dữ liệu phân tích thị giác của con người để phân tích và chuẩn bị hàng trăm nghìn phần tử ngay lập tức. Kết hợp với màn hình Full Array LED, công nghệ này tạo ra những hình ảnh có độ chân thực cao với độ sáng như cuộc sống.

Xem Thêm  7 cách tải ứng dụng trên tivi Sony chi tiết với nhiều phiên bản | Muasalebang

Biến mọi âm thanh thành cảm giác sâu lắng

Công nghệ loa được cải tiến với Bộ xử lý nhận thức XR chuyển đổi bất kỳ nguồn âm thanh nào thành một cảm biến nhập vai. Nó nghe được âm thanh rất rõ ràng và chính xác cho dù bạn đang xem gì. Thưởng thức nội dung vui nhộn theo cách mới với âm thanh và hình ảnh nhất quán hoàn hảo.

Thưởng thức giao diện, điều khiển bằng giọng nói

Ngày nay, TV rất hữu ích. Điều khiển bằng giọng nói từ xa để dễ dàng tìm thấy các bộ phim, chương trình và nhạc yêu thích của bạn. Thực hiện tìm kiếm trên Google về các chủ đề hoặc thể loại cụ thể hoặc xem các đề xuất nội dung được cá nhân hóa cho biết “tôi nên xem gì?”. Bạn cũng có thể xem phản hồi trên màn hình, quản lý thiết bị gia đình thông minh, v.v.

Mang cả rạp hát giải trí về nhà, thưởng thức những bộ phim đi kèm với BRAVIA XR

Một số lượng lớn phim đã được cài đặt và đang chờ bạn. Với BRAVIA XR, Pure Stream ™ và công nghệ IMAX® tiên tiến, mọi thứ bạn xem đều được trang bị gương và chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Tái tiêu hóa. Đã cập nhật. Giới hạn.

Tivi Sony BRAVIA XR Sony không chỉ có thiết kế thời trang mà còn thân thiện với môi trường. Có tới 40% chất liệu ổn định được sử dụng trên các nắp lưng của các mẫu màn hình lớn của Sony.

Xem Thêm  Smart Tivi LG 4K UHD 65 inch 65UN7000PTA | Muasalebang

Màu XR – Bảng màu đa dạng với màu sắc đẹp tự nhiên

Đánh giá cao màu sắc tự nhiên và đẹp. Bộ xử lý nhận thức XR giúp màn hình hiển thị nhiều màu sắc khác nhau hơn và tái tạo từng màu với những biến thể tinh tế như trong thế giới thực. Với màu sắc được thêm vào và lấp đầy không gian, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các sắc thái và kết cấu tươi sáng trên những bông hoa. Ngay cả những màu nhạt cũng rất chân thực.

Độ tương phản XR – Độ sâu tối sâu và ánh sáng đồng nhất

Cảm nhận sự khác biệt đầy đủ, như cuộc sống thực. Bộ xử lý nhận thức XR phân tích dữ liệu, nâng cao hình ảnh như cách mắt người tập trung, về màu sắc và độ sâu trong đời thực. Với XR Contrast Booster, điểm sáng là ánh sáng và bóng tối – không còn hiện tượng mất chi tiết trong bóng và độ sáng.

XR Clarity – Đặt lại một cách khéo léo các họa tiết cuối cùng

Nhờ XR 4K Upscaling, bạn có thể tận hưởng giải trí từ bất kỳ nguồn nào có độ phân giải 4K. Bộ xử lý nhận thức XR tiếp cận lượng lớn dữ liệu, tạo lại các chi tiết hình ảnh thực và văn bản bị mất một cách thông minh. Xem các chi tiết như lông thú tự nhiên và đá thô.

XR Motion – Xử lý chuyển động thông minh cho các cảnh quay nhanh, không nhòe

Cải thiện cảm giác xem thể thao và phim nhanh. Bộ xử lý nhận thức XR của chúng tôi với XR Motion Clarity ™ phân tích dữ liệu để đảm bảo rằng hành động vẫn rõ ràng và trơn tru.

Vị trí âm thanh XR – Âm thanh từ màn hình, kết hợp tốt với hành động

Với các hiệu ứng âm thanh tương tự như cách chúng ta nhìn thế giới, Định vị âm thanh XR mang đến âm thanh chân thực đằng sau hình ảnh. Với một loa tweeter thiết lập âm thanh trên TV LED BRAVIA XR Full Array này, âm thanh chính xác như hình ảnh, cho cảm giác thực sự sâu lắng.

Xem Thêm  Smart Tivi LG 4K 43 Inch 43UP7750PTB | Muasalebang

XR Surround – Tất cả nội dung giải trí đều được nâng cấp lên âm thanh vòm 3D

Với BRAVIA XR, mọi thứ bạn xem đều được xử lý bằng âm thanh vòm thực sự. XR Surround sẽ tạo ra âm thanh vòm từ các phía và dọc để bạn có thể nghe âm thanh 3D mà không cần đến loa âm trần hoặc loa âm trần.

Voice Zoom ™ 2 – Cải thiện giọng nói trò chuyện rõ ràng

Nghe rõ ràng cuộc đối thoại trên TV mà không cần tăng âm lượng. Ngay cả khi giọng nói khó nghe, Voice Zoom 2 sẽ phát hiện loại giọng nói, phân tích và cải thiện âm thanh để trở nên rõ ràng hơn.

Ok Google – Dễ dàng quản lý ngôi nhà thông minh của bạn

Sử dụng giọng nói của bạn để điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà của bạn. Điều chỉnh độ sáng hoặc điều khiển các thiết bị được kết nối khác.

Đưa nội dung yêu thích của bạn lên màn hình lớn

Video, ảnh, trò chơi, v.v. mà bạn yêu thích trên thiết bị iOS hoặc Android có thể được đưa lên màn hình lớn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Điều khiển mọi thiết bị bằng điều khiển từ xa thông minh

Bạn có thể điều khiển bất kỳ thiết bị được kết nối nào bằng bộ điều khiển thông minh. Chỉ cần nhấn một nút để truy cập các dịch vụ video khi cần thiết, cho phép bạn nhanh chóng thưởng thức các chương trình và phim.

Thiết kế tối giản tuyệt vời nâng cao niềm vui

Thiết kế nhỏ hơn sẽ phóng to màn hình và giảm các viền, giúp bạn tập trung vào những gì quan trọng nhất – hình ảnh. TV này cũng được thiết kế để giảm âm thanh, dù được đặt trong lều hay trên tường.Khu vực phẳng để có cái nhìn sâu Cơ sở nhỏ, giao diện trực quan
Bởi vì đường viền rất nhỏ, mắt bạn tập trung tự nhiên vào hình ảnh chứ không phải vào môi trường. Không gian nhỏ của chúng tôi được thiết kế để hoàn toàn phù hợp với TV của bạn và hòa hợp với căn phòng và cách trang trí của bạn.

Hình ảnh và âm thanh hàng đầu ở mọi nơi

Tận hưởng trải nghiệm xem thú vị. Công nghệ độc đáo của chúng tôi để tăng cường cảm biến ánh sáng xung quanh tự động điều chỉnh hình ảnh và âm thanh tùy thuộc vào môi trường.

Tận hưởng chương trình giải trí chất lượng phòng thu như ý định của người sáng tạo

Với một loạt công nghệ luôn ghi nhớ mục đích của người sáng tạo bao gồm Netflix Calibrated Mode và Dolby Vision®, chiếc TV này tái tạo mọi kịch tính và sự phấn khích trong trí tưởng tượng của đạo diễn. TV được tích hợp Calman, phù hợp để làm nền cho người sáng tạo.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud