Smart Tivi 4K UHD TCL 75A8 75 inch TV Siêu to khổng lồ giá rẻ | Muasalebang

Ti Vi 0 lượt xem

Khung hợp kim

Smart TV TCL 4K UHD 75 inch 75A8 Android TV Sử dụng chất liệu hợp kim trên vỏ sản phẩm giúp bức xạ nhiệt hiệu quả mà vẫn đảm bảo mỹ quan cho không gian gia đình Việt.

Thiết kế viền mỏng

Smart TV TCL 4K UHD 75 inch 75A8 Android TV sử dụng công nghệ xử lý ART5, tạo cảm giác viền màn hình nhỏ, tạo đường nét thiết kế nhỏ hơn, giảm bớt các chi tiết không cần thiết để có được cảnh đẹp hơn.

Giải pháp 4k UHD

Smart TV TCL 4K UHD 75 inch 75A8 Android TV tạo ra hình ảnh chi tiết hơn, màu sắc tự nhiên hơn để biết thêm thông tin trên 3840 x 2160 pixel (gấp bốn lần TV FHD)

Công nghệ làm mờ cục bộ

Với Công nghệ làm mờ cục bộ, HDR cao cấp tạo ra hình ảnh chất lượng cao với khả năng kiểm soát độ sáng chính xác và độ sáng nâng cao. Và nó tăng cường đáng kể mức độ đa dạng, dẫn đến hình ảnh thực tế hơn.

Công nghệ Micro Dimming

Công nghệ Micro Dimming phân tích nội dung video trong hàng trăm môi trường khác nhau và nơi ánh sáng và bóng tối được điều chỉnh độc lập.

Xem Thêm  Hướng dẫn điều khiển Tivi Samsung bằng giọng nói | Muasalebang

Trợ lý Google

TCL AI IN là nền tảng trí tuệ kiến ​​trúc tích hợp cung cấp các dịch vụ phần mềm và phần cứng đa ngành, bao gồm: Kết nối các thiết bị thông minh trong nhà, tương tác giọng nói gần gũi, nâng cao chất lượng hình ảnh và chất lượng âm thanh bằng cách sử dụng thuật toán AI đa chức năng. Đồng thời, với TCL AI IN tích hợp cùng hệ điều hành Android P, Trợ lý trực quan Google Assistant, Chromecast chia sẻ sẽ mở ra thế giới giải trí chỉ dành riêng cho gia đình bạn.

DOLBY AUDIO .Công nghệ

Smart TV TCL 4K UHD 75 inch 75A8 Android TV Nó mang đến âm thanh chất lượng gia đình tuyệt vời với mã hóa Dolby 5.1 xung quanh.

Âm thanh BLUETOOTH

Smart TV TCL 4K UHD 75 inch 75A8 Android TV Công nghệ bluetooth tích hợp cho phép bạn thưởng thức âm nhạc yêu thích trên các thiết bị hỗ trợ bluetooth.

CHROMECAST

Truyền trực tuyến nội dung trên màn hình lớn hơn và tốt hơn với Chromecast cho phép bạn truyền trực tuyến video, trò chơi và ứng dụng yêu thích từ thiết bị di động của mình với chất lượng đầy đủ tới TV của bạn.

Tìm kiếm bằng giọng nói

“Thời tiết ở London như thế nào? Những bộ phim được đề cử giải Oscar là gì? Tôi muốn xem những bộ phim hành động.” Bằng cách sử dụng Tìm kiếm bằng giọng nói, bạn thậm chí không cần phải nhìn vào điều khiển từ xa hoặc thực hiện bất kỳ thao tác gõ khó chịu nào và dễ dàng tìm thấy những gì bạn thích bằng cách hỏi.

Xem Thêm  2 Cách kết nối điện thoại với tivi Panasonic cho Android và iOs | Muasalebang

YouTube

Với YouTube, bạn có thể xem thế giới từ các video ca nhạc hot đến các buổi trình diễn thời trang, tin tức và giải trí. Đăng ký các kênh yêu thích của bạn, chia sẻ với bạn bè và xem trên mọi thiết bị.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud