Smart Tivi LG 4K 55 inch 55UP8100PTB ThinQ AI | Muasalebang

Ti Vi 0 lượt xem

4K thực – Tập trung vào nội dung 4K đặc biệt

TV UHD của LG luôn vượt quá sự mong đợi. Nó cho chất lượng hình ảnh chân thực và màu sắc tươi sáng với số điểm ảnh và độ chính xác gấp 4 lần so với Full HD.

Thưởng thức một bộ phim bom tấn đầy đủ

Mang cả rạp chiếu phim về nhà. FILMMAKER MODE ™, Dolby Vision IQ và Dolby Atmos và HDR mang đến cho bạn trải nghiệm xem tuyệt vời hơn nữa. Kết nối với các diễn đàn phát trực tiếp và dễ dàng truy cập nội dung yêu thích của bạn.

Xem Thêm  Hướng dẫn xem trực tiếp EURO trên điện thoại với VTV Go | Muasalebang

Trung tâm giải trí – Nơi gặp gỡ cho những nội dung yêu thích của bạn

Truy cập Ứng dụng Disney + và Netflix. Thưởng thức từ những bộ phim mới nhất đến chương trình truyền hình hoặc tài liệu hoặc xem thể thao trực tuyến, mọi thứ đều kết hợp với nhau trong một cửa hàng ứng dụng riêng biệt.

FILIMAKER MODE ™ – Một sự chuyển giao thực sự về tầm nhìn của giám đốc

CHẾ ĐỘ PHIM ™ vô hiệu hóa chuyển động của chuyển động trong khi vẫn duy trì tỷ lệ, màu sắc và tốc độ khung hình thực. Kỹ năng này phản ánh chính xác tầm nhìn thực sự của đạo diễn, vì vậy bạn có thể xem bộ phim theo cách đạo diễn dự định.

HDR 10 Pro

Công nghệ phạm vi linh hoạt của LG, HDR 10 Pro, điều chỉnh độ sáng để tăng cường màu sắc, hiển thị từng chi tiết nhỏ và mang lại độ rõ nét như cuộc sống cho tất cả các hình ảnh – và nâng cao nội dung HDR thông thường. Giờ đây, tất cả các bộ phim và chương trình yêu thích của bạn sẽ được phát trực tiếp từ đầu đến cuối.

Tốt trò chơi của bạn

Tập trung vào các giai đoạn của trò chơi hành động tuyệt vời. Thiết lập trò chơi, HDMI 2.1, đồ họa HDR được thiết kế tốt và làm chậm quá trình phát lại trò chơi trượt trong khi nâng cao chất lượng hình ảnh.

ALLM và eARC – Chơi ở cấp độ cao

ALLM và eARC đáp ứng các thông số kỹ thuật HDMI mới nhất. ALLM phát hiện bảng điều khiển trò chơi của bạn và tự động cung cấp cho bạn cài đặt phù hợp để chơi hành động nhanh chóng. Với eARC, bạn được đảm bảo kết nối âm thanh tốt nhất.

Xem Thêm  4 cách kết nối iPhone với tivi Sony cực đơn giản và dễ thực hiện | Muasalebang

Mức độ kiểm soát chưa từng có

Trình tối ưu hóa trò chơi đặt tất cả cài đặt trò chơi của bạn ở một nơi. Ứng dụng tự động điều chỉnh hình ảnh để điều chỉnh đồ họa cho dù bạn đang chơi loại trò chơi nào. Bạn cũng có thể tùy chỉnh cả công nghệ NVIDIA G-SYNC và AMD FreeSync để làm cho tất cả các trò chơi của bạn trở nên rõ ràng và mượt mà với độ trễ thấp, giật hình và trộn hình ảnh.

HGiG – Tập trung vào trò chơi

HGiG phát hiện hiệu suất và chất lượng hình ảnh của TV, đồng thời điều chỉnh đồ họa HDR để có trải nghiệm trò chơi HDR hoàn chỉnh.

Độ trễ đầu vào thấp – Kiểm soát hoàn toàn không ổn định

LG UHD TV cho phép người dùng điều khiển mọi hành động trong trò chơi ngay lập tức mà không bị chậm lại.

Trải nghiệm thể thao thú vị

Nghe giống như bạn đang ở trong một sân vận động. Bluetooth Surround Ready mang đến trải nghiệm thể thao đắm chìm cho cảm giác như bạn đang ở gần sân vận động. Và với Cảnh báo thể thao, bạn sẽ luôn biết khi nào các đội yêu thích của mình đang thi đấu.

Thông báo thể thao – Không bao giờ bỏ lỡ trò chơi đồng đội yêu thích của bạn

Cảnh báo thể thao sẽ thông báo cho bạn trước, trong và sau trận đấu. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc bỏ lỡ các trò chơi tuyệt vời từ các đội yêu thích của bạn, ngay cả khi bạn đang xem nội dung khác.

Xem Thêm  Mua Smart Tivi Samsung 4K 50 Inch UA50TU8000KXXV Giá Tốt | Muasalebang

Âm thanh vòm Bluetooth ảo

Dễ dàng kết nối loa Bluetooth để có được âm thanh vòm thực sự không dây. Mọi hành động đều có âm thanh phong phú và chân thực, mang tinh thần của một trò chơi tuyệt vời vào phòng khách của bạn.

Trang trí không gian nội thất tại nhà

Mang TV UHD vào trang trí nội thất của bạn. Màn hình và các bezels nhỏ kết hợp với một thiết kế thời trang giúp tôn lên bất kỳ không gian nào.

Bộ xử lý lõi tứ 4K – Nâng cao mọi thứ bạn nghe và xem

Bộ xử lý loại bỏ âm thanh video và tạo ra màu sắc tươi sáng và rực rỡ. Hình ảnh có độ phân giải thấp được nâng cao và chỉnh sửa lại với chất lượng gần đạt 4K. Ngoài ra, hãy tìm hiểu khi nào, ở đâu và làm thế nào để cải thiện âm thanh, tạo môi trường hình ảnh cho nhiều thông tin và rạp chiếu phim.

ThinQ AI là AI rất thông minh

LG ThinQ ở đây để nâng cao trải nghiệm TV của bạn. Chọn trợ lý giọng nói yêu thích, điều khiển TV bằng giọng nói, màn hình chính với kết nối hoàn toàn mới, tất cả đều giúp bạn điều khiển TV dễ dàng hơn, mọi thứ thật đơn giản, dễ dàng.

Trung tâm điều khiển thiết bị thông minh của bạn

Điều khiển từ xa huyền diệu được thiết kế lại có thiết kế công thái học dễ cầm nắm, đồng thời hệ thống trỏ và cuộn của nó cho phép tìm kiếm nhanh chóng. Điều khiển bằng giọng nói tích hợp cho phép bạn truy cập dễ dàng vào các dịch vụ, trong khi các phím nóng của các nhà cung cấp nội dung lớn cung cấp cho bạn các phím tắt cho tất cả các mục yêu thích của bạn.

Khẩu lệnh

LG ThinQ cho phép bạn ra lệnh và kiểm soát đơn giản hệ sinh thái IoT trong nhà của bạn với tính năng nhận dạng giọng nói tự nhiên *. Với Trợ lý Google và Amazon Alexa tích hợp, bạn có thể điều khiển TV LG UHD bằng giọng nói và truy cập giải trí ngay lập tức.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud