Smart Tivi LG 4K 65 inch 65UP7550PTC ThinQ AI | Muasalebang

Ti Vi 0 lượt xem

4K UHD – Xem rõ ràng ở độ phân giải cao nhất

LG UHD TV luôn vượt quá sự mong đợi. Cảm nhận chất lượng hình ảnh sống động như thật và màu sắc tươi sáng với độ chính xác bốn pixel so với Full HD.

FILMMAKER Mode ™ – Đảm bảo hoạt động bom tấn.

Mang rạp chiếu phim về nhà. FILMMAKER MODE ™ và HDR mang đến cho bạn trải nghiệm xem rất tập trung. Kết nối với các diễn đàn phát trực tuyến yêu thích của bạn để truy cập nội dung yêu thích của bạn.

Xem Thêm  Ứng dụng xem phim miễn phí trên Smart tivi ngày Tết | Muasalebang

Trung tâm giải trí

Truyền trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Nhận tất cả các ứng dụng bạn cần có như Freeview Play, NOW TV, Netflix, Prime Video, Disney + và hơn thế nữa trên nền tảng thông minh webOS của LG.

CHẾ ĐỘ PHIM ™

FILMMAKER MODE ™ vô hiệu hóa độ mượt mà của chuyển động trong khi vẫn duy trì sự xuất hiện của tỷ lệ, màu sắc và mức khung hình thực. Điều này mang đến cái nhìn trực tiếp của đạo diễn, để bạn có thể cảm nhận bộ phim theo cách mà anh ấy đã dự định.

HDR 10 Pro

Công nghệ phạm vi linh hoạt của LG, HDR 10 Pro, điều chỉnh độ sáng để tăng cường màu sắc, hiển thị từng chi tiết nhỏ và mang lại độ rõ nét như cuộc sống cho tất cả các hình ảnh – và nâng cao nội dung HDR thông thường. Giờ đây, tất cả các bộ phim và chương trình yêu thích của bạn sẽ được phát trực tiếp từ đầu đến cuối.

Chơi như một người quản lý

Bắt đầu hành động. Game Optimiser, đồ họa HDR được thiết kế tốt và các trò chơi đầu vào chậm hơn nhanh hơn và tập trung hơn.

ALLM và eARC – Chơi ở cấp độ cao

ALLM và eARC đáp ứng các thông số kỹ thuật HDMI mới nhất. ALLM phát hiện bảng điều khiển trò chơi của bạn và tự động cung cấp cho bạn cài đặt phù hợp để chơi hành động nhanh chóng. Với eARC, bạn được đảm bảo kết nối âm thanh tốt nhất.

Xem Thêm  Cách chiếu màn hình AirPlay 2 trên tivi Samsung | Muasalebang

Thiết lập trò chơi nhanh chóng và dễ dàng.

Quản lý tất cả cài đặt của bạn ở một nơi với các chế độ được thiết kế cho các loại trò chơi khác nhau: FPS, RPG và RTS. Kiểm soát độ sáng với tính năng ổn định màu đen và trắng để có khả năng hiển thị tốt hơn.

HGiG – Tập trung vào trò chơi

HGiG phát hiện hiệu suất và chất lượng hình ảnh của TV, đồng thời điều chỉnh đồ họa HDR để có được trải nghiệm chơi HDR đỉnh cao.

Độ trễ cài đặt thấp – Toàn quyền kiểm soát không có độ trễ.

LG UHD TV cho phép người dùng kiểm soát toàn bộ và nhanh chóng các trò chơi mà không có độ trễ.

Trải nghiệm thể thao thú vị

Nghe giống như bạn đang ở trong một sân vận động. Bluetooth Surround Ready giúp bạn tận hưởng trò chơi như thể bạn đang ở bên lề. Và với Thông báo thể thao, bạn sẽ luôn biết khi nào các đội yêu thích của mình đang thi đấu.

Cảnh báo về thể thao – Không bao giờ bỏ lỡ chương trình yêu thích của bạn

Sports Notification sẽ thông báo cho bạn trước, trong và sau trận đấu. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc bỏ lỡ các trò chơi tuyệt vời từ các đội yêu thích của bạn, ngay cả khi bạn đang xem nội dung khác.

Bluetooth Surround – Âm thanh vòm bluetooth trung thực

Dễ dàng kết nối loa Bluetooth để có được âm thanh vòm thực sự không dây. Mọi hành động đều có âm thanh phong phú và chân thực, mang tinh thần của một trò chơi tuyệt vời vào phòng khách của bạn.

Xem Thêm  Smart Tivi 4K 55 inch Sony KD-55X8050H HDR Android | Muasalebang

Cải thiện nội thất của bạn

Thêm UHD vào trang trí nhà của bạn. Bảng điều khiển và viền nhỏ kết hợp với thiết kế thẩm mỹ nâng tầm nội thất.

Bộ xử lý Quad Core 4K – Nâng cao mọi thứ bạn xem.

Bộ xử lý loại bỏ âm thanh video và tạo ra màu sắc tươi sáng và rực rỡ. Hình ảnh có độ phân giải thấp được nâng cao và thiết kế lại với chất lượng gần với chất lượng 4K.

ThinQ AI là AI rất thông minh

LG ThinQ ở đây để nâng cao trải nghiệm TV của bạn. Chọn trợ lý giọng nói yêu thích của bạn và điều khiển TV bằng giọng nói với màn hình chính mới để điều khiển dễ dàng hơn.

Điều khiển từ xa ma thuật mới

Điều khiển từ xa huyền diệu được thiết kế lại có thiết kế công thái học dễ cầm nắm, đồng thời hệ thống trỏ và cuộn của nó cho phép tìm kiếm nhanh chóng. Điều khiển bằng giọng nói tích hợp cho phép bạn truy cập dễ dàng vào các dịch vụ, trong khi các phím nóng của các nhà cung cấp nội dung lớn cung cấp cho bạn các phím tắt cho tất cả các mục yêu thích của bạn.

Khẩu lệnh

LG ThinQ cho phép bạn ra lệnh và kiểm soát đơn giản hệ sinh thái IoT trong nhà của bạn với tính năng nhận dạng giọng nói tự nhiên *. Với Trợ lý Google và Amazon Alexa tích hợp, bạn có thể điều khiển TV LG UHD bằng giọng nói và truy cập giải trí ngay lập tức.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud