Smart Tivi OLED LG 4K 55 Inch OLED55GXPTA Chính Hãng | Muasalebang

Ti Vi 0 lượt xem

Một thiết kế đẹp, một đường viền nhỏ màu đen, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật trong phòng khách

Smart TV LG 4K OLED 55 inch OLED55GXPTA Như một tác phẩm nghệ thuật, bạn có thiết kế gọn gàng với khung đen chắc chắn, mang đến vẻ đẹp sang trọng và tiện nghi cho không gian sống của bạn. Đồng thời, trên nền hình vuông vững chắc, tivi đứng vững ở mọi vị trí, tạo nên độ sáng cho không gian. Với kích thước 55 inch, nó nên được trưng bày trong phòng khách hoặc phòng họp.

Smart TV LG 4K OLED 55 inch OLED55GXPTA - Thiết kế trang nhã, viền đen sáng nhỏ, tạo nên tác phẩm nghệ thuật trong phòng khách

Điểm ảnh chiếu sáng OLED của LG

Đã cài đặt Smart TV LG 4K OLED 55 inch OLED55GXPTA công nghệ pixel tự phản chiếu Hiện đại, nó mang lại cảm giác tốt nhất hiện nay. Với hơn 100 triệu điểm ảnh ánh sáng cực nhỏ, tận hưởng màu đen sâu, màu sắc rất phong phú và chất lượng hình ảnh trung thực. Nếu không thì, Công nghệ màn hình OLED còn mang đến nhiều góc nhìn giúp bạn tận hưởng hình ảnh sống động như thật, màu sắc phong phú, độ sáng đẹp, tận hưởng hình ảnh trọn vẹn ở mọi góc nhìn.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách kết nối macbook với tivi cực nhanh và đơn giản | Muasalebang

Smart TV LG 4K OLED 55 inch OLED55GXPTA - Điểm ảnh sáng LG OLED

Cảm giác chơi rất tốt

Đã lắp đặt Smart TV LG 4K OLED 55 inch OLED55GXPTACấu hình HGiG mang đến những hình ảnh trò chơi phù hợp nhất với thông số kỹ thuật của TV và mức hiệu suất đã xác định trên TV của bạn. Với LG OLED, bạn có thể thưởng thức các trò chơi một cách thoải mái từ một máy chơi game lớn với trải nghiệm chất lượng tuyệt vời.

Smart TV LG 4K OLED 55 inch OLED55GXPTA - Cảm giác chơi tuyệt vờiTV thông minh LG 4K OLED 55 inch OLED55GXPTA - Bộ xử lý AI α9

Bộ xử lý AI α9

Đã cài đặt Smart TV LG 4K OLED 55 inch OLED55GXPTA Bộ xử lý AI α9 Thế hệ thứ ba, với các thuật toán đọc chuyên sâu, giúp phân tích nội dung trên màn hình để cung cấp nội dung tập trung hơn. Mọi thứ đều được tự động điều chỉnh, nâng cao hình ảnh và âm thanh, giúp mọi thước phim trở nên tuyệt vời.

Thưởng thức hình ảnh và âm thanh chuyên nghiệp

TV 55 inch với màn hình và công nghệ âm thanh Dolby Vision IQ và Dolby Atmos. Với công nghệ Dolby Vision IQ, độ sáng, màu sắc và độ sáng của màn hình được điều chỉnh khéo léo theo loại nội dung và điều kiện ánh sáng. Công nghệ Dolby Atmos mang đến cảm giác âm thanh sâu lắng để tận hưởng sự phong phú của bất kỳ nội dung nào.

Smart Tivi LG 4K OLED 55 inch OLED55GXPTA - Tận hưởng hình ảnh và âm thanh chuyên nghiệpSmart TV LG 4K OLED 55 inch OLED55GXPTA - ThinQ AI

ThinQ AI

Chuyển đổi Ti vi Trở thành một Trung tâm với một trung tâm hỗ trợ ThinQ AI giúp đơn giản hóa việc ra lệnh và kiểm soát hệ sinh thái IoT tại nhà của bạn với âm thanh tự nhiên, không cần điều khiển từ xa.
Xem Thêm  Tivi Samsung 55 inch hiện nay được bán với giá bao nhiêu? | Muasalebang

CHẾ ĐỘ PHIM ™

Với FILMMAKER MODE ™ cho phép tự động chỉnh sửa hình ảnh, tắt slide để có được đầy đủ các hiệu ứng động. Bạn sẽ tìm thấy rạp chiếu phim nguyên bản và xem phim với những ý tưởng sáng tạo giúp bạn cảm nhận toàn bộ khái niệm nghệ thuật của mỗi bộ phim.

Smart TV LG 4K OLED 55 inch OLED55GXPTA - FILMMAKER MODE ™Smart Tivi LG 4K OLED 55 inch OLED55GXPTA - Giải trí không giới hạn

Giải trí không giới hạn

LG TV cũng giúp bạnTập trung vào nhiều loại nội dung có sẵn trên ứng dụng Apple TV, Netflix, từ các bộ phim, chương trình truyền hình và phim tài liệu mới nhất, đến thể thao trực tiếp và hơn thế nữa. Chỉ cần ngồi xuống và tận hưởng.

Mang rạp chiếu phim đến ngôi nhà của bạn với LG OLED TV

Bên cạnh việc giới thiệu những mẫu TV OLED hiện đại, với kiểu dáng nhỏ hơn và nhiều tính năng mới, LG cũng đã giới thiệu đến người dùng 2 công nghệ Dolby Atmos và Dolby Vision được tích hợp trên dòng TV OLED cao cấp O7.

Để biết thêm thông tin kỹ thuật và mua tivi LG thực tế hoặc truy cập website Nguyễn Kim ngay!

Xem thêm: Mang cả rạp chiếu phim đến ngôi nhà của bạn qua TV LG OLED

Xem các tính năng bổ sung

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud