Smart Tivi Samsung 4K 50 inch 50AU7000 Crystal UHD | Muasalebang

Ti Vi 0 lượt xem

Nghe nội dung Full 4K trong thế hệ TV thông minh mới

Tạo lại màu sắc cuộc sống của cuộc sống, rực rỡ và tươi sáng

PurColor – Bạn có thể ngạc nhiên trước khả năng hiển thị màu sắc rộng và bóng bẩy từ công nghệ PurColor. Tập trung vào từng khuôn khổ rõ ràng và thực tế như bước ra khỏi cuộc sống.

Nghe màu sắc trung thực trong khung hình 4K rõ ràng

Bộ xử lý tinh thể 4K – Nâng cấp mọi thứ bạn yêu thích lên 4K tuyệt vời. Giới thiệu màu sắc sống động và chân thực với công nghệ Bản đồ Màu tiên tiến.

Khung hình rõ ràng, chuyển động mượt mà

Công nghệ Motion Xcelerator – Trong các đường đua hoặc quảng trường đua, các khung hình luôn thay đổi dễ dẫn đến hiện tượng “ma nhập” trên màn hình. Công nghệ Motion Xcelerator có thể tự động thêm các khung hình bổ sung để có nội dung rõ ràng và mượt mà.

Xem Thêm  Top 8 ứng dụng xem tivi online phổ biến trên tivi hiện nay | Muasalebang

Chất lượng ảnh chân thực với 4K

Sửa chữa 4K – Điểm ảnh gấp 4 lần TV FHD thông thường, Smart TV UHD 4K mang đến những khung hình sắc nét và rõ ràng, cho bạn trải nghiệm xem chân thực.

Hoàn hảo cho mọi khung hình sáng và tối

Công nghệ HDR – Nâng cao ánh sáng TV với công nghệ HDR hiện đại. Nó cung cấp nhiều màu sắc và hiển thị hình ảnh chi tiết, sắc nét ngay cả trong khung hình tối sâu.

Perfect Duo TV & Soundbar

Công nghệ giao hưởng IQ – Thăng hoa với âm thanh tuyệt vời, đồng bộ liền mạch giữa sound bar Samsung và TV. Công nghệ Q-Symphony tận dụng lợi thế của loa TV và soundbar, tạo ra một giải pháp cuối cùng thú vị, bao trùm mọi giác quan.

Nghệ thuật thiết kế hấp dẫn

Thiết kế không giới hạn với 3 mặt – Với ngôn ngữ thiết kế đơn giản, Smart TV UHD 4K giống như một hình ảnh rõ nét, không giới hạn mang đến cho bạn trải nghiệm trọn vẹn và kiên nhẫn.

Trang trí không gian gọn gàng

Một giải pháp đi dây đơn giản – Mang lại giao diện liền mạch cho TV của bạn với một cách dễ dàng để giấu dây, giữ dây sạch sẽ và tôn lên vẻ đẹp của môi trường xung quanh bạn.

Đọc & Làm tại nhà

Từ máy tính đến TV – Tận hưởng khả năng kết nối cao từ Smart TV Crystal UHD 4K. Giúp bạn dễ dàng truy cập vào máy tính, máy tính xách tay và các thiết bị di động ngay trên TV của mình.

Xem Thêm  Smart Tivi Samsung 4K 50 inch 50RU7250 UHD | Muasalebang

Dễ dàng chạm để kết nối

Nhấn vào Xem tính năng – Thưởng thức nội dung yêu thích của bạn trên màn hình lớn dễ dàng với một lần chạm. Chỉ với một cú chạm điện thoại thông minh của bạn vào TV, nó sẽ nhanh chóng kết nối và truyền phát nội dung vô tận.

OS TIZEN

Rất nhiều ứng dụng thông minh để giải trí tối ưu

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud