Smart Tivi Samsung 4K 65 inch 65TU8100 | Muasalebang

Ti Vi 0 lượt xem

Trải nghiệm hoàn chỉnh và đơn giản

Khung rõ ràng và rõ ràng

Màn hình tinh thể

Lấy nét trên mọi khung hình rực rỡ sắc màu với Smart Tivi Samsung 4K 65 inch 65TU8100. Màn hình Crystal Display tăng cường màu sắc của màn hình và mang đến trải nghiệm xem rõ nét đến kinh ngạc.

Chất lượng hình ảnh độc đáo

Bộ xử lý tinh thể 4K

Con chip đơn mạnh mẽ này có công nghệ 16bit 3D Color Mapping giúp cải thiện màu sắc hiển thị trong những khung hình đẹp như mắt thường. Tính năng tăng cường 4K giúp giảm nhiễu và nâng cao độ chi tiết, tái tạo hình ảnh 4K cao, sắc nét bất kể nội dung nguồn là gì.

Nghệ thuật thiết kế hấp dẫn

Thiết kế không giới hạn với 3 mặt

Với ngôn ngữ thiết kế tối giản, TV Samsung 4K 65TU8100 giống như một hình ảnh liền mạch mang đến cho bạn trải nghiệm điện ảnh trọn vẹn.

Xem Thêm  Các tiêu chí quyết định nên mua Tivi Box nào phù hợp cho gia đình | Muasalebang

Cải thiện không gian, cải thiện sự hoàn hảo

Chế độ môi trường xung quanh

Với chế độ nền Ambient mode, tivi Samsung sẽ khéo léo lồng ghép vào không gian nhà bạn những hình ảnh yêu thích. Bạn có thể kết hợp nhiều hình ảnh hoặc tạo một đoạn phim ngắn để nhìn lại khoảnh khắc đó theo một cách khác biệt và thú vị.

Chất lượng hình ảnh trung thực với 4K. Điều chỉnh UHD

Sửa chữa 4K

Với số điểm ảnh gấp 4 lần TV FHD thông thường, TV Samsung 4K mang đến những khung hình sắc nét và rõ ràng hơn, cho bạn trải nghiệm xem chân thực hơn.

Hoàn thành tất cả các chi tiết

HDR10 +

Độ sáng được cải thiện và dải màu vượt trội từ công nghệ HDR10 + giúp bạn đắm chìm trong mọi cảnh vật sống động như thật. Nó mang lại màu đen sâu và trắng sáng với các chi tiết sắc nét.

Mượt tất cả màn hình

Các tính năng của Game Enhancer

Tham gia trò chơi ngay lập tức với Game Developer, tính năng này định cấu hình màn hình, cho phép bạn dễ dàng điều khiển mà không bị chậm lại. Tận hưởng từng màn chơi mượt mà, hạn chế nhòe hay chuyển động.

Trang trí không gian gọn gàng

Một giải pháp giấu cáp đơn giản

Nghe toàn bộ thiết kế tinh xảo của TV bằng giải pháp tương thích của Samsung. Những sợi dây cáp được giấu gọn gàng dưới chân đế, mang đến tổng thể mềm mại, uyển chuyển cho không gian nhà.

Xem Thêm  Smart Tivi 4K Sony XR-55X80J 55 inch Android TV | Muasalebang

Truy cập nhiều nội dung khác nhau từ một điều khiển

Smart Hub với một điều khiển từ xa

Dễ dàng thưởng thức hàng triệu nội dung với One Remote Control – điều khiển từ xa cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm nội dung từ set-top box, ứng dụng, trò chơi console đến các chương trình truyền hình trực tiếp yêu thích.

Xây dựng một hệ sinh thái các tiện ích gia đình

Giao tiếp vô tận

Samsung 65TU8100 cung cấp khả năng kết nối chưa từng có, giúp bạn dễ dàng thưởng thức nội dung từ đầu đến cuối với Trợ lý Google và các ứng dụng AirPlay 2 tích hợp sẵn.

Kiểm soát dễ dàng với Trợ lý ảo của Google

Trợ lý ảo của Google

Sử dụng giọng nói của bạn một cách dễ dàng để thay đổi kênh, điều chỉnh âm lượng, danh sách phát, v.v. với sự trợ giúp của Trợ lý Google trên TV Samsung.

Kết nối với AirPlay 2

AirPlay 2

Với AirPlay 2 tích hợp, thật dễ dàng kết nối và truyền phát nội dung vô tận từ thiết bị Apple của bạn lên một màn hình TV cực lớn. Tận hưởng thế giới thú vị tuyệt vời, xem phim, nghe nhạc hoặc xem ảnh trên iPhone, iPad và Mac ngay bây giờ trên Samsung TV của bạn.

Bộ sưu tập:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud