Smart Tivi Samsung 4K 75 inch 75AU8000 Crystal UHD | Muasalebang

Ti Vi 0 lượt xem

Màu sắc hấp dẫn trong thiết kế nhỏ chưa từng có

Màu sắc thực với hình thức tinh khiết của tinh thể đẹp

Công nghệ màu pha lê động – Thưởng thức những khung hình chân thực với hàng tỷ màu sắc tươi sáng. Công nghệ Dynamic Crystal Color truyền tải thông minh từng sự thay đổi màu sắc, cho phép bạn tận hưởng những thay đổi dù là nhỏ nhất.

Cảm nhận màu sắc của cuộc sống trong Power 4K

Bộ xử lý tinh thể 4K – Nâng cấp tất cả nội dung yêu thích của bạn thành 4K tuyệt vời. Tận hưởng bóng màu thực, thực với công nghệ bản đồ màu tiên tiến.

Khung hình rõ ràng, chuyển động mượt mà

Công nghệ chuyển động Xcelerator – Trong các đường đua hoặc quảng trường đua, các khung hình luôn thay đổi dễ dẫn đến hiện tượng “ma nhập” trên màn hình. Công nghệ Motion Xcelerator có thể tự động thêm các khung hình bổ sung để có nội dung rõ ràng và mượt mà.

Xem Thêm  [2022] Top 10 Tivi 4K tốt nhất hiện nay (Samsung, SONY, LG) | Muasalebang

Chất lượng hình ảnh trung thực với 4K. Điều chỉnh UHD

Sửa chữa 4K – Với số điểm ảnh gấp 4 lần so với TV FHD thông thường, TV 4K UHD mang đến những khung hình sắc nét và rõ ràng, cho phép bạn thưởng thức những chi tiết dù là nhỏ nhất.

Hoàn hảo cho mọi khung hình sáng và tối

Công nghệ HDR – Công nghệ HDR tăng cường độ sáng của màn hình, mang đến dải màu rộng và chi tiết sắc nét ngay cả trong những khung hình tối sâu.

Perfect Duo TV & Soundbar

Công nghệ giao hưởng IQ – Thăng hoa với âm thanh tuyệt vời, đồng bộ liền mạch giữa sound bar Samsung và TV. Công nghệ Q-Symphony tận dụng lợi thế của loa TV và soundbar, tạo ra một giải pháp cuối cùng thú vị, bao trùm mọi giác quan.

Thiết kế nghệ thuật mảnh mai

Thiết kế AirSlim – Giới thiệu thiết kế TV Crystal UHD với phong cách tối giản ấn tượng, dễ dàng tích hợp với mọi không gian để tạo nên mọi thứ liền mạch lôi cuốn mọi ánh nhìn.

Giải pháp gắn tường

Giá treo tường vừa vặn – Sửa không gian, nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ. Giá treo tường Slim Fit dễ dàng lắp đặt giúp TV bám chặt vào tường, thích nghi tự nhiên với môi trường trong nhà.

Giới hạn cáp bẩn

Một giải pháp giấu cáp đơn giản – Là giải pháp lý tưởng giúp giấu dây gọn gàng, mang đến sự mềm mại và hài hòa cho chiếc tivi của bạn.

Xem Thêm  Giải pháp kết nối camera với tivi qua wifi nhanh nhất | Muasalebang

Chọn Trợ lý giọng nói của bạn ngay bây giờ

Bao gồm nhiều trợ lý giọng nói – Lần đầu tiên, TV Samsung có cả ba trợ lý giọng nói: Bixby, Amazon Alexa và Google Assistant. Nó cho phép bạn tự do lựa chọn người trợ giúp yêu thích của mình, mang đến cho bạn trải nghiệm giải trí thú vị đỉnh cao và khả năng kiểm soát liền mạch ngôi nhà thông minh của bạn.

Đọc & Làm tại nhà

Từ máy tính đến TV – Tận hưởng khả năng kết nối cao từ Smart TV Crystal UHD 4K. Giúp bạn dễ dàng truy cập vào máy tính, máy tính xách tay và các thiết bị di động ngay trên TV của mình.

Chạm vào Chạm để kết nối

Nhấn vào Xem tính năng – Thưởng thức nội dung yêu thích của bạn trên màn hình lớn dễ dàng với một lần chạm. Chỉ với một cú chạm điện thoại thông minh của bạn vào TV, nó sẽ nhanh chóng kết nối và truyền phát nội dung vô tận.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud