Smart Tivi Samsung 4K 75 inch 75TU7000 | Muasalebang

Ti Vi 0 lượt xem

Hiện nay: Smart TV 4K Samsung 75 inch 75TU7000 Crystal UHD

Nó cho cảm giác màu sắc tươi sáng và sắc nét

Khung rõ ràng và rõ ràng

Tập trung vào các khung sáng bóng với nhiều màu sắc. Công nghệ màn hình tinh thể chuẩn bị màu sắc hiển thị và mang lại tầm nhìn rõ nét đến bất ngờ cho Smart TV Samsung 75TU7000 4K

Chất lượng hiển thị vượt trội

Bộ xử lý Crystal 4k tự động điều chỉnh màu sắc, cải thiện độ sáng và dải màu, mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội để thưởng thức.

Nghệ thuật thiết kế hấp dẫn

Với ngôn ngữ thiết kế đơn giản, 75TU7000 Crystal UHD trông giống như một hình ảnh rõ nét, không giới hạn, mang đến cho bạn trải nghiệm xem phim đầy đủ và trọn vẹn.

Chất lượng hình ảnh trung thực với 4K. Điều chỉnh UHD

Samsung 75 inch 75TU7000 Crystal UHD có số điểm ảnh gấp 4 lần so với tiêu chuẩn TV FHD, Samsung 75 inch 75TU7000 mang đến những khung hình sắc nét và rõ ràng, cho bạn trải nghiệm xem chân thực.

Xem Thêm  Top 5 tivi Samsung 40 inch giá rẻ | Muasalebang

Hoàn thành tất cả các chi tiết

Công nghệ HDR giúp tăng cường độ sáng của màn hình, cung cấp dải màu rộng và hiển thị chi tiết sắc nét ngay cả trong khung hình tối sâu.

Mượt tất cả màn hình

Tham gia trò chơi ngay lập tức với Game Developer, tính năng này định cấu hình màn hình, cho phép bạn dễ dàng điều khiển mà không bị chậm lại. Tận hưởng từng màn chơi mượt mà, hạn chế nhòe hay chuyển động.

Trang trí không gian gọn gàng

Nghe toàn bộ thiết kế tinh xảo của TV bằng giải pháp tương thích của Samsung. Những sợi dây cáp được giấu gọn gàng dưới chân đế, mang đến tổng thể mềm mại, uyển chuyển cho không gian nhà.

Kết nối với AirPlay 2

Với AirPlay 2 tích hợp, thật dễ dàng kết nối và truyền phát nội dung vô tận từ thiết bị Apple của bạn lên một màn hình TV cực lớn. Tận hưởng thế giới thú vị tuyệt vời, xem phim, nghe nhạc hoặc xem ảnh trên iPhone, iPad và Mac ngay bây giờ trên Samsung TV của bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud