Smart Tivi TCL 32S5200 32 inch Android TV HDR | Muasalebang

Ti Vi 0 lượt xem

Thiết kế nhỏ

Thiết kế tối giản kết hợp giữa chức năng và thời trang để thể hiện sự sang trọng cao.

Bezel rất nhỏ

Cấu hình nhỏ và các bezels nhỏ giúp TV trông đẹp cho dù đang bật hay tắt. Nó kết hợp giữa công việc và thời trang để thể hiện sự sang trọng cao. Ảnh chụp màn hình hiển thị trên TV TCL có viền rất nhỏ, do đó, bạn tập trung toàn bộ vào màn hình, nó sẽ mang đến cho bạn một chế độ xem chưa từng có.

HDR

High HDR tạo ra hình ảnh chất lượng cao với mức độ kiểm soát chính xác cao và độ sáng nâng cao. Nó cũng có thể làm tăng đáng kể mức độ tương phản để tạo ra hình ảnh tốt hơn.

Làm mờ micrô

Micro Dimming phân tích nội dung TV ở hàng trăm vị trí khác nhau để điều chỉnh ánh sáng và bóng tối. Chất lượng hình ảnh được cải thiện một cách đơn giản và làm hài lòng đôi mắt của bạn. Bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm xem tuyệt vời với khả năng so sánh tuyệt vời, đặc biệt là trong bóng tối.

Góc nhìn rộng

Góc nhìn rộng Tìm mọi người phù hợp trong phòng khách là một thách thức. Với công nghệ TCL mới, góc nhìn của TV TCL sẽ được nâng cao và cải thiện độ sáng của TV, đồng nghĩa với việc bạn có thể xem được đầy đủ chi tiết ngay cả khi đang ngồi ở một góc.

Xem Thêm  Smart Tivi Samsung 43 inch 43T6500 | Muasalebang

Âm thanh Dolby

Nâng cao hiệu quả giải trí của bạn với âm thanh Dolby Audio nâng cao. Nó mang lại sự rõ ràng rõ ràng, đối thoại dễ giao tiếp, chi tiết tuyệt vời và môi trường xung quanh thực để làm cho hoạt động giải trí yêu thích của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Âm lượng thông minh

Tính năng Âm lượng thông minh của TV TCL sẽ tự động điều chỉnh âm lượng của chương trình, do đó loại bỏ sự thay đổi đột ngột của tần số khi chuyển kênh hoặc phát quảng cáo trên truyền hình.

IT-cast

IT-cast là một tính năng tích hợp chuyên về TCL. Cho phép bạn điều khiển TV bằng điện thoại thông minh; Nó có thể chụp ảnh màn hình của các chương trình truyền hình hay và chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội; Truyền tải các bộ phim và bộ phim truyền hình mới nhất trên màn hình lớn, đồng thời với khả năng truyền phát video và âm thanh đến các thiết bị di động, bạn có thể tận hưởng không gian giải trí trong mọi căn phòng trong ngôi nhà của mình.

Tìm kiếm bằng giọng nói

“Thời tiết ở London như thế nào? Những bộ phim được đề cử Oscar 2016 là gì? Tôi muốn xem phim hành động. “Với Tìm kiếm bằng giọng nói, bạn không phải đi qua một thanh điều hướng phức tạp hay thực hiện bất kỳ thao tác nhập văn bản nhàm chán nào, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì mình thích bằng cách hỏi.

Xem Thêm  Smart Tivi Sony 43 inch KDL-43W800C | Muasalebang

Chromecast tích hợp

Đăng trên màn hình lớn, đẹp hơn với Chromecast Chromecast cho phép bạn truyền các video, trò chơi và ứng dụng yêu thích của mình từ thiết bị di động với chất lượng đầy đủ lên TV của bạn. Với một lần nhấn vào nút phát trực tuyến trên màn hình Android hoặc iOS, bạn chỉ cần thay thế các mục yêu thích của mình. Phát trực tuyến nội dung của bạn và tiếp tục duyệt qua điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Google Play Phim & TV

TCL TV cung cấp nguồn tài nguyên không giới hạn cho các bộ phim, phim truyền hình, nhiều chương trình, hình ảnh động và trò chơi khác nhau để bạn cùng gia đình thân yêu giải trí không bị gián đoạn.

Netflix

Là một trong những kênh truyền hình hàng đầu thế giới với nhiều nội dung phổ biến, Netflix có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người. Bạn có thể xem các chương trình truyền hình được đề xuất tốt, bao gồm cả loạt phim, phim và phim tài liệu Netflix theo thời gian thực từng đoạt giải thưởng.

YouTube

Với YouTube, bạn có thể xem thế giới đang xem gì ở độ phân giải 4K – từ các video ca nhạc hấp dẫn nhất đến thể thao, giải trí, tin tức thịnh hành và hơn thế nữa. Đăng ký các kênh yêu thích của bạn, chia sẻ với bạn bè và xem trên mọi thiết bị.

Xem Thêm  Smart Tivi LG 55UN7400 4K 55 inch CHÍNH HÃNG | Muasalebang

WiFi 2.4G

Công nghệ bluetooth TCL tích hợp cho phép bạn thưởng thức âm nhạc yêu thích trên thiết bị bluetooth tương thích của mình.

HDMI

HDMI hỗ trợ độ phân giải cao 4K với chất lượng truyền tải cao, tối đa 4 luồng âm thanh cũng có thể cung cấp mức cao hơn chất lượng âm thanh tốt hơn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud