Smart Tivi TCL 4K 50P618 50 inch UHD | Muasalebang

Ti Vi 0 lượt xem

4K UHD TCL P618 sắc nét gấp 4 lần FHD

TV P618 tái tạo hình ảnh với nhiều chi tiết và màu sắc tự nhiên, vì vậy bạn sẽ có cảm giác chân thực khi đếm lên đến 3840×2160 pixel. Bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn màu sắc trong từng khung hình.

HDR 10 – công nghệ khoảng cách linh hoạt

Do thay đổi công nghệ khoảng cách, TCL P618 sẽ tăng cường sự phong phú của kim cương màu. Dải màu vẫn được trải đều từ đậm nhất đến nhạt nhất. Công nghệ này giúp tạo ra âm thanh của màu sắc chi tiết trong từng điểm ảnh trên TV. Hơn, Smart TV TCL P618 Được trang bị công nghệ 4K HDR mạnh mẽ, màn hình sáng rõ, gam màu rộng, hình ảnh có độ chi tiết cao.

Micro Dimming – Công nghệ tạo bóng cục bộ sắc nét

TCL P618 được trang bị công nghệ làm mờ cục bộ Micro Dimming giúp ảnh chụp rõ nét hơn. Công nghệ này sẽ phân tích nội dung của từng video ở hàng trăm vị trí khác nhau. Ở những nơi đó, ánh sáng và bóng tối được cố định riêng biệt một cách tốt nhất. Do đó, bạn sẽ ngạc nhiên trước khung tranh với nhiều biến thể thông thường nhất và chất lượng hình ảnh tươi sáng nhất TV thông minh TCL.

Xem Thêm  Chọn mua Android tivi box thế nào để không bị "tiền mất tật mang"? | Muasalebang

Công nghệ trí tuệ nhân tạo AI – Smart IN

UHD AI TCL P618 được tích hợp nền tảng công nghệ AI cung cấp các dịch vụ đa tác vụ thông minh bằng phần cứng và phần mềm. Chứa:

– Kết nối các thiết bị gia dụng thông minh: điều hòa, máy hút bụi, máy giặt, đèn, rèm cửa tự động.

– Tương tác bằng giọng nói với điều khiển bằng giọng nói mà không cần điều khiển từ xa.

– Cải thiện chất lượng hình ảnh và âm thanh bằng cách sử dụng nhiều chức năng AI để chỉ định thuật toán.

Đồng thời, Smart tivi TCL TV P618 Đồng thời được tích hợp hệ điều hành Android P mới nhất (system 9) với sự hỗ trợ của trợ lý hình ảnh Google Assistant, Chromecast mở ra thế giới giải trí dành riêng cho bạn.

Ứng dụng Android 9.0 mới nhất

TV TCL P618. TV sử dụng hệ điều hành Android p (OS 9.0) mới nhất hiện nay. Bạn sẽ tận hưởng thế giới của phim, trò chơi, âm nhạc, internet. Và quan trọng nhất, kho ứng dụng luôn trong tình trạng sẵn sàng để kiểm tra. Với TV Android TCL, hãy cùng gia đình bạn khám phá một thế giới mới và hiện đại đầy thú vị.

Công nghệ Bluetooth 5.0 được cài đặt

TCL P618 tích hợp công nghệ Bluetooth 5.0 cho phép bạn thưởng thức âm nhạc yêu thích của mình. Với tốc độ truyền cao, khoảng cách xa và băng thông rộng, công nghệ này giúp bạn dễ dàng chia sẻ nhạc trên điện thoại. TCL P618 cái này.

Xem Thêm  Smart Tivi Sony 49 inch 49X7000G 4K Ultra HD | Muasalebang

Tải các ứng dụng độc đáo và nổi bật

Ngày nay có một kho game và phim thể thao rất khác. Số lượng lớn kênh truyền hình nhiều tính năng hấp dẫn cho gia đình bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud