Smart Tivi Toshiba 40 inch 40L5550 | Muasalebang

Ti Vi 0 lượt xem

Smart Tivi Toshiba 40 inch 40L5550

Thiết kế hấp dẫn với kiểu dáng tối giản và đế sáng bóng

Smart Tivi Toshiba 40 inch 40L5550 - Thiết kế thu hút với kiểu dáng tối giản và chân đế sáng bóng

TV Full HD được trang bị khả năng điều chỉnh hình ảnh tùy thuộc vào ánh sáng bên ngoài

Với công nghệ hình ảnh động cơ CEVO, Chế độ xem tự động thông minh, TV Toshiba sẽ điều chỉnh hình ảnh và độ sáng để phù hợp hơn với ánh sáng căn phòng và nội dung xem TV của bạn, một cách thích hợp.

Smart Tivi Toshiba 40 inch 40L5550 - Tivi Full HD tích hợp chỉnh điện

Thoải mái xem phim hành động mà không sợ bị đơ máy

Tivi Toshiba 40 inch với tần số làm tươi 200 Hz sẽ mang đến cảm giác tuyệt vời nhất khi xem phim, thể thao … với những cảnh chuyển động nhanh được xử lý mượt mà, mượt mà.

Smart Tivi Toshiba 40 inch 40L5550 - Thỏa sức xem phim hành động không sợ đơ máy

Âm thanh vòm kỹ thuật số Dolby Digital Plus tăng cường âm trầm

Xem thêm: Công nghệ âm thanh Dolby Digital Plus cho TV Tohsiba

Xem Thêm  Smart Tivi LG 4K 86 inch 86UP8000PTB | Muasalebang

Smart Tivi Toshiba 40 inch 40L5550 - Âm thanh vòm kỹ thuật số Dolby Digital Plus tăng cường âm trầm

Kết nối Internet để xem phim, nghe nhạc, chơi game … trên smart tivi giao diện Android chuẩn

Smart Tivi Toshiba 40 inch 40L5550 - Kết nối Internet xem phim, nghe nhạc, chơi game ... trên tivi thông minh với giao diện Adroid chuẩn

Smart tivi Toshiba rất dễ sử dụng nếu sử dụng cùng giao diện Android trên điện thoại vốn đã quá quen thuộc với người dùng. Tivi có kho ứng dụng CH Play, chứa các ứng dụng phổ biến như Zing TV, Facebook, FPT Play, VNExpress … Để tải ứng dụng, bạn cần theo dõi đăng nhập tài khoản Google (mỗi tivi cho phép đăng nhập cùng lúc 7 tài khoản). tài khoản).

Vì TV sử dụng phiên bản Android của điện thoại nên một số ứng dụng ban đầu được viết cho điện thoại sẽ không hoạt động với TV, dẫn đến phản hồi tiêu cực hoặc TV không được hỗ trợ. Lúc này, bạn có thể khắc phục bằng cách tải ứng dụng bên ngoài bằng file apk. Với bộ nhớ TV lên đến 8G, việc tải xuống ứng dụng rất dễ dàng.

Tải ảnh từ điện thoại hoặc máy tính bảng lên TV của bạn

Tính năng này hoạt động tốt trên điện thoại và máy tính bảng Android, vẫn còn trên Windows Phone và iPhone và iPad chưa được hỗ trợ. Nếu vẫn muốn kết nối, bạn có thể thử kết nối iPhone với TV.

Smart Tivi Toshiba 40 inch 40L5550 - Kết nối Internet xem phim, nghe nhạc, chơi game ... trên tivi thông minh với giao diện Adroid chuẩn

Điều khiển từ xa thông minh đi kèm với TV

Ngoài điều khiển từ xa tiêu chuẩn, dòng tivi Toshiba Full HD 40L55501 còn được tích hợp điều khiển từ xa thông minh, bạn có thể sử dụng khi gian lận trên giao diện Android. Nếu không có điều khiển từ xa thông minh này, bạn sẽ không thể sử dụng web, tải ứng dụng, kết nối mạng …

Xem Thêm  Điều khiển Tivi Toshiba COSANO RM-TS01 | Muasalebang

Smart Tivi Toshiba 40 inch 40L5550 - Chiếu ảnh từ điện thoại, máy tính bảng lên tivi

Kết nối với thiết bị, USB, máy tính, bàn phím, gamepad …

Tuy nhiên, khả năng kết nối tivi với gamepad vẫn chưa thực sự tốt, một số loại có thể không tương thích. Nếu bạn muốn chơi trò chơi một cách dễ dàng, bạn có thể thử sử dụng một bộ điều khiển khác hoặc chuyển đổi nó bằng cách kết nối chuột hoặc bàn phím.

Smart Tivi Toshiba 40 inch 40L5550 - Điều khiển từ xa thông minh đi kèm tivi

Smart Tivi Toshiba 40 inch 40L5550 - Đầu nốiSmart Tivi Toshiba 40 inch 40L5550 - Khoảng cách mắt an toànSmart Tivi Toshiba 40 inch 40L5550 - Chi tiếtSmart Tivi Toshiba 40 inch 40L5550 - Chi tiết

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud