[Snapseed #12] Cách chèn chữ nghệ thuật vào ảnh Snapseed | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất mạnh mẽ và hoàn toàn miễn phí. Với một vài chi tiết về ứng dụng này chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra những hình ảnh rất khác biệt.

Tiếp tục loạt bài hướng dẫn chỉnh sửa ảnh trong Snapseed, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thêm chữ sáng tạo vào ảnh trong Snapseed!

Đầu tiên, hãy chuẩn bị từ nghệ thuật bằng cách tìm kiếm từ khóa “Typograhp“, những từ này phải là văn bản màu đen trên nền trắng hoặc văn bản trắng trên nền đen để được đưa vào ảnh trong Snapseed.

Hoặc bạn có thể sử dụng phông chữ Typograph mà tôi tìm thấy trong liên kết bên dưới, để tìm các cụm từ sáng tạo phù hợp để đưa vào hình ảnh.

– Kiểu chữ | Nguồn: Sưu tầm

Sau khi tìm thấy chữ nghệ thuật bạn thích, hãy mở hình ảnh bạn muốn chèn bằng Snapseed> Ở thanh công cụ dưới cùng, hãy chọn Công cụ > Bảng công cụ hiện ra, chọn Đối mặt > Chọn biểu tượng chèn hình ảnh trong thanh công cụ bên dưới, sau đó chọn nghệ thuật văn bản bạn đã tải xuống ở trên.

Đối với nghệ thuật nền đen và trắng, chúng tôi sẽ chọn chế độ hòa trộn cộng > Sau đó chọn dấu tích ở góc dưới bên phải màn hình để hoàn tất mà không cần thực hiện thêm bước nào.

Đối với nghệ thuật nền trắng với văn bản màu đen, chúng tôi sẽ chọn chế độ hòa trộn Xóa bỏ > Sau đó chọn dấu tích ở góc dưới bên phải để áp dụng kết quả.

Xem Thêm  Giftcode Genshin Impact mới nhất được cập nhật liên tục | Muasalebang

Tiếp tục chọn biểu tượng nền ở đầu màn hình> Chọn Xem bản chỉnh sửa > Chọn công cụ cọ vừa.

Lúc này bạn dùng tay bôi vào vùng đã chèn chữ trước đó, chữ sẽ dần hiện ra. Sau khi văn bản được hiển thị đầy đủ, hãy chọn dấu kiểm ở góc dưới bên phải để áp dụng kết quả.

Hi vọng với bài viết trên các bạn sẽ tạo ra những bức ảnh vô cùng sáng tạo có thể chia sẻ với bạn bè. Nếu bạn thích nó, hãy chia sẻ phương pháp chỉnh màu Snapseed này để bạn bè của bạn cùng cài đặt nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud