SnapTik App – Công cụ hỗ trợ tải video TikTok không logo | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Bạn cần tải video TikTok không bị logo về điện thoại, laptop nhưng không biết làm cách nào? Vì vậy, hôm nay Sforum.vn sẽ giúp bạn tải video TikTok về máy một cách vô cùng dễ dàng nhờ ứng dụng SnapTik. Vậy SnapTik là gì? Mời bạn đọc tiếp tục tìm hiểu trong bài viết này!

cách tải video tiktok snaptik

SnapTik là gì?

SnapTik một ứng dụng giúp bạn tải xuống video từ nó TikTok mà không có logo dính và lưu trên thiết bị của bạn. Đối với điện thoại Android, bạn chỉ cần sao chép liên kết video TikTok >> và mở SnapTik để dán liên kết vào, quá trình tải xuống sẽ tự động bắt đầu và lưu video TikTok không có logo trên điện thoại của bạn.

Với SnapTik, bạn có thể thưởng thức các video đã tải xuống của mình mọi lúc, mọi nơi hoặc chia sẻ chúng với những người khác. Bạn có thể truy cập trang web SnapTik.ap để tải video từ TikTok.

Hiện tại, ứng dụng này đã có mặt trên AppStore, tuy nhiên vì nó dễ sử dụng nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng trang web SnapTik.app để tải video TikTok không có logo iPhone.

SnapTik.  Ứng dụng

Thông tin Hiệu suất Ứng dụng SnapTik

  • Truyền thông: Android: 4.1 trở lên
  • Quyền lực: Android: 8,2 MB
  • Loại ứng dụng: Ứng dụng chỉnh sửa và phát lại video
  • Liên kết tải xuống SnapTik cho Android/iOS

Các tính năng chính trong ứng dụng SnapTik

Tải ngay video TikTok không có logo về điện thoại

Với ứng dụng SnapTik, việc tải video TikTok không bị treo logo sẽ không còn khó khăn nữa, mọi thao tác đều diễn ra tức thì, rất dễ dàng nhưng cũng nhanh chóng. Ngoài tải video TikTok, ứng dụng cũng có thể tải video từ Douyin (Tiktok của Trung Quốc).

tải ngay video tiktok

Tải xuống video Tiktok không có logo ở chất lượng HD

Bạn muốn tải video Tiktok về điện thoại, máy tính với hình ảnh chất lượng cao? Snaptik sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng yêu cầu của bạn khi cho phép người dùng tải video xuống từ Tiktok, Facebook, Instagram, v.v. đã chuyển sang thiết bị chất lượng HD của họ. Chà, không hề!

Hỗ trợ tải nhạc nền hoặc ảnh bìa vào video Tiktok

Ngoài tính năng tải video Tiktok không logo về máy, SnapTik còn hỗ trợ người dùng tải nhạc nền hoặc ảnh bìa cắt ghép cho video Tiktok trong trường hợp bạn cần một trong hai tính năng trên nhưng không muốn tải video. trên thiết bị của bạn.

Chia sẻ video đã tải xuống trên mạng xã hội

Sau khi tải video về máy, bạn có thể xem lại trong phần Tải xuống hoặc chia sẻ với bạn bè, người thân bằng nhiều cách khác nhau như tin nhắn, facebook, email, của nó, … một cách nhanh chóng và dễ dàng.

chia sẻ video tiktok

Cách sử dụng SnapTik.app để tải video TikTok

Trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và tìm kiếm để chọn video bạn muốn tải về >> Bấm vào nút Đăng lạiSao chép liên kết.

tải video tiktok snaptik

Bước 2: Truy cập trang web SnapTik tại đây >> Dán lại liên kết đã sao chép ở bước 1 vào hộp ứng dụng Nhấp vào Tải xuống.

Dán liên kết TikTok

Bước 3: Chọn một trong 3 máy chủ bên dưới để tiếp tục Tải xuống >> Nhấp vào Tải xuống.

Tải xuống video tiktok trong snaptik

Bước 4: Khi tệp đã được tải xuống, hãy thoát khỏi trình duyệt của bạn và truy cập Ứng dụng tệp xem lại video. Hoặc làm theo hướng dẫn trong hình ảnh bên dưới, vậy thôi.

SnapTik

Trên máy tính

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, nhấn lại nút chia sẻ sao chép đường dẫn

Bước 2: Truy cập trang chủ SnapTik và dán một liên kết đến ứng dụng. Sau đó nhấp vào biểu tượng Tải xuống.

tải video tiktok kh logo

Bước 3: Chọn một cái gì đó Tải xuống máy chủ 1 tải video tiktok không có logo về máy tính của bạn

tải video tiktok không có logo

Đề xuất các công cụ tải video Tiktok khác như SnapTik TikTok

sssTikTok

Ngoài SnapTik, bạn có thể tải video TikTok không có logo về máy tính hoặc điện thoại thông qua sssTikTok. Các video TikTok được tải xuống qua sssTikTok sẽ ở định dạng MP4 với độ phân giải HD cao. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng và là sự kết hợp tuyệt vời của sssTikTok trong mắt người dùng.

Chuyển đổi X2

Với X2convert, người dùng có thể dễ dàng tải video TikTok không logo về thiết bị của mình mà không cần tải xuống hoặc cài đặt ứng dụng của bên thứ ba trên thiết bị của mình. Công cụ này cho phép bạn tải video TikTok yêu thích về thiết bị của mình ở nhiều định dạng tệp video khác nhau như mp4, webm, âm thanh, 3gp, v.v.

Ytop1

Ytop1 là công cụ hỗ trợ tải video trên TikTok, Youtube và Facebook với nhiều định dạng khác nhau. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng lựa chọn định dạng video (mp4, webm, mp3, m4a, …) và chất lượng video tải về (240p, 360p, 480p, 710p, 1080p, FullHD ..).

Kết luận về ứng dụng SnapTik

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách tải video TikTok không bị logo với Ứng dụng SnapTik rất đơn giản. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo về cách chơi TikTok!

Xem Thêm  Cách khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên App Store | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud