SnapTik – App tải video TikTok không Logo | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

TikTok là nền tảng truyền thông video phổ biến và thông dụng nhất tại Việt Nam hiện nay. Vì vậy, mình sẽ giới thiệu với mọi người một ứng dụng rất hữu ích có tên là SnapTik trong bài đăng này. Đây là ứng dụng giúp người dùng lưu video trên TikTok chỉ với một nốt nhạc vô cùng đơn giản.

SnapTik là gì? Điểm nổi bật của ứng dụng SnapTik

SnapTik là ứng dụng cho phép người dùng tải các video yêu thích lên TikTok mà không cần logo và lưu vào bộ nhớ máy. Đối với thiết bị Android, chúng ta chỉ cần copy link video TikTok để tải về máy> Mở ứng dụng này và dán liên kết vào. Ứng dụng SnapTik sẽ tự động tải xuống và lưu video mà không có logo trên điện thoại của bạn.

Xem Thêm  Top 5 ứng dụng gọi, nhắn tin an toàn, riêng tư nhất cho Android và iOS 2015 | Muasalebang

Với sự trợ giúp của SnapTik, người dùng smartphone có thể thưởng thức trọn vẹn các video yêu thích của mình trên “Tot Top” ngay cả khi không có kết nối internet hoặc chia sẻ với bất kỳ ai bạn muốn. Ngoài ra, để tải xuống video từ TikTok, mọi người có thể sử dụng trang web SnapTik.ap.

SnapTik
SnapTik rất phổ biến với người dùng

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

  • Tải xuống video thông qua ứng dụng TikTok và TikTok Lite về điện thoại của bạn trong vài giây.
  • Hỗ trợ nhiều tùy chọn khi tải về: Video thường, định dạng HD, có hoặc không có logo.
  • Tải xuống nhạc trên TikTok và tắt nghệ thuật video TikTok trên thiết bị của bạn.
  • Chia sẻ video đã tải xuống với gia đình, bạn bè hoặc đăng chúng lên mạng xã hội, …

1. Thông tin ứng dụng SnapTik

Dưới đây là một số chi tiết quan trọng mà bạn cần đặt xuống trước khi tải phần mềm này về điện thoại thông minh của mình:

  • Nền tảng: Android 4.1 trở lên
  • Kích thước: 8.2 MB (Android)
  • Loại ứng dụng: Ứng dụng chỉnh sửa và phát lại video
  • Link tải SnapTik cho hệ điều hành iOS / Android

2. Tải ngay video TikTok không có logo về điện thoại của bạn (TikTok, TikTok Lite)

Trước đây, nhiều thanh thiếu niên đã gặp sự cố khi tải video TikTok mà không có logo. Ứng dụng SnapTik ra đời cũng phục vụ nhu cầu rất quan trọng này. Các tác vụ trong ứng dụng này không chỉ đơn giản, dễ thực hiện mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian của bạn. Bên cạnh tính năng tải video TikTok như mình đã chia sẻ gần đây, ứng dụng này có khả năng tải video Douyin (TikTok của Trung Quốc) về điện thoại của bạn.

SnapTik
SnapTik giúp tải video TikTok không có logo

3. Ứng dụng Snaptik giúp tải video TikTok có hoặc không có chất lượng HD

Không chỉ hỗ trợ chúng ta tải video từ TikTok về thiết bị, SnapTik còn có thể tải video chất lượng cao về điện thoại hoặc máy tính. Đây là một ứng dụng rất hữu ích và giúp chúng ta tải video từ các nền tảng mạng xã hội phổ biến khác như Instagram, Facebook với chất lượng HD. Tất cả các tính năng tốt trong một ứng dụng.

SnapTik
SnapTik sở hữu rất nhiều định dạng và định dạng video

4. SnapTik hỗ trợ tải nhạc nền hoặc ảnh bìa vào video TikTok

Ngoài chức năng tải video TikTok về máy, ứng dụng SnapTik còn đóng vai trò tải nhạc nền video hoặc cắt ảnh bìa video TikTok. Đây sẽ là giải pháp hữu hiệu cho người dùng chỉ cần sử dụng 2 thành phần này mà không có nhu cầu tải video nặng nhất trên máy.

SnapTik
SnapTik có thể tải ảnh bìa và nhạc nền cho TikTok trên thiết bị của bạn

5. Chia sẻ video đã tải xuống trên mạng xã hội hoặc với bạn bè

Không chỉ vậy, phần mềm SnapTik (Snap TikTok) này còn hỗ trợ mọi người có thể xem các video mới phát hành trên điện thoại trong phần Tải xuống hoặc thậm chí là chia sẻ cho người thân, bạn bè thông qua nhiều kênh phổ biến hiện nay như Facebook. , email, sms, its, … dễ dàng chỉ trong vài giây.

SnapTik
Chia sẻ nhanh video với người khác qua SnapTik

Do đó, những người ở gần sẽ nhanh chóng tìm thấy những video TikTok mới nhất mà bạn vừa chia sẻ.

6. Cách sử dụng Snaptikk.app để tải video TikTok về điện thoại

Để thực hiện việc này, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới từng bước:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng TikTok> Tìm video bạn muốn tải xuống trên điện thoại thông minh của mình> Nhấp vào nút Đăng lại > Nhấp vào Sao chép liên kết.

SnapTik

SnapTik

Bước 2: Truy cập trang web SnapTik chính thức TẠI ĐÂY> Dán liên kết mới được sao chép vào thanh bắt buộc ở bước trên> Nhấp vào nút Tải xuống phía dưới.

SnapTik

Bước 3: Chọn bất kỳ máy chủ nào bên dưới để định cấu hình tải xuống> Nhấp vào nút Tải xuống khi màn hình hiển thị thông báo.

SnapTik

Bước 4: Sau khi thiết bị tải xong video, hãy thoát trình duyệt web của bạn và truy cập Ứng dụng tệp để xem kết quả của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập ứng dụng trình duyệt mà bạn vừa sử dụng để xem video đã tải xuống gần đây.

7. Cách sử dụng Snaptikk.app để tải video TikTok trên máy tính của bạn

Bên cạnh khả năng tải video TikTok về điện thoại của bạn, ứng dụng tiên tiến này có thể tải toàn bộ video yêu thích của bạn về máy tính của bạn. Để có thể thực hiện việc này, vui lòng làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng TikTok trên máy tính của bạn> Tìm video yêu thích của bạn và nhấn một nút Sao chép liên kết.

SnapTik

Bước 2: Truy cập trang chủ SnapTik bằng trình duyệt web và dán liên kết đã sao chép nếu cần. Nhấn nút Tải xuống nằm gần thanh công cụ.

SnapTik

Bước 3: Bấm vào nút một lần nữa Tải xuống máy chủ 1 có sẵn bên dưới để tải xuống video trên TikTok mà không có logo trên máy tính của bạn.

SnapTik

8. Cập nhật ứng dụng Snaptik

Theo thử nghiệm của bản thân, SnapTik mà mình vừa giới thiệu ở trên là một ứng dụng mạnh mẽ và rất hữu ích cho bất kỳ người dùng điện thoại nào, đặc biệt là các bạn trẻ nghiện TikTok, kiếm tiền với TikTok. . Với một ứng dụng có dung lượng chưa đến 10MB, người dùng có thể lưu các video yêu thích của mình lên các video mạng xã hội với chất lượng cao.

Không chỉ vậy, chúng ta có thể tải các video này với nhiều tùy chọn như: định dạng HD, bình thường hoặc có logo và nó không có thương hiệu một cách đơn giản. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn tải nhạc nền hoặc ảnh bìa video trên TikTok để tiết kiệm bộ nhớ điện thoại.

SnapTik
SnapTik được nhiều người dùng đánh giá cao

Sau đó, bạn có thể nhanh chóng chia sẻ video mới tải về trên điện thoại hoặc máy tính cho bạn bè và gia đình để họ nắm bắt xu hướng nhanh hơn. Điều đặc biệt hơn nữa là để sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ không phải tốn một đồng nào. Mọi thứ đều hoàn toàn miễn phí với SnapTik TikTok.

Ứng dụng bị giới hạn 4,2 saoTrung bình 168 trong Ứng dụng Giải trí của Apple Appstore. Đây cũng được coi là minh chứng rõ ràng nhất về tính năng mà ứng dụng này mang lại cho người dùng điện thoại dù là iPhone hay Android.

9. Chúng tôi giới thiệu các ứng dụng khác như SnapTik

Ngoài ứng dụng SnapTik, bạn có thể tải video từ TikTok về thiết bị của mình với chất lượng tương tự. Một số ứng dụng phổ biến nhất hiện nay trên thị trường cho việc này có thể được mô tả như:

SnapTik
Trình kết nối trực quan cho sssTikTok

10. Một số câu hỏi thường gặp về ứng dụng SnapTik

10.1. Các video đã tải xuống trên TikTok được lưu ở đâu?

Các video người dùng mới tải xuống trên thiết bị Android sẽ nằm trong thư mục tải xuống mặc định của thiết bị.

Đối với người dùng iPhone, bạn nên sử dụng các ứng dụng bổ sung có chức năng quản lý tệp, chẳng hạn như MyMedia. Công cụ này sẽ giúp chúng ta truy cập và xem các video vừa tải về từ TikTok một cách nhanh chóng và dễ dàng.

SnapTik
Video tải về từ TikTok sẽ được lưu trữ trên điện thoại và máy tính

Trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, những video này thường sẽ được lưu trữ trong một thư mục tải xuống tự động trên thiết bị. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể chọn nơi họ có thể lưu nhiều video TikTok hơn theo ý mình.

10.2. SnapTik.app có lưu giữ các video người dùng đã tải xuống không?

Snaptikk.app sẽ không lưu các video chúng tôi đã tải xuống thiết bị. Ngoài ra, ứng dụng này cũng không theo dõi lịch sử tải xuống video của bạn. Do đó, mọi thông tin của người dùng sẽ được bảo vệ tuyệt đối khi sử dụng ứng dụng này. Mọi người có thể tải xuống các video TikTok yêu thích của mình một cách an toàn mà không phải lo lắng về việc vi phạm dữ liệu trái phép.

10.3. Có tính phí khi tải video TikTok không có logo không?

Như tôi đã nói ở trên, SnapTik là một công cụ hoàn toàn miễn phí. Do đó, bạn có thể thoải mái tải video trên TikTok ở mọi định dạng như HD hay tiêu chuẩn hoặc có thương hiệu, không logo mà không phải trả phí.

SnapTik
SnapTik là bản tải xuống video TikTok miễn phí 100%

10.4. Tôi có cần cài đặt thêm các tiện ích mở rộng khi sử dụng SnapTik không?

Câu trả lời là không. Những gì nhà phát hành muốn đưa đến người dùng rất đơn giản và dễ dàng. Tất cả các chức năng trong ứng dụng không khó lắm. Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo các bước mà tôi đã hướng dẫn ở trên.

10,5. Tải xuống video TikTok có hoạt động trên Android không?

Vâng vâng. Tôi khuyên mọi người tải video yêu thích của họ trên TikTok không có logo trên điện thoại Android. Ứng dụng SnapTik có tốc độ xử lý cực kỳ mượt mà, miễn phí 100% và được cập nhật liên tục để cải thiện trải nghiệm người dùng.

11. Kết luận về SnapTik.ap

Tôi hy vọng bài viết của tôi SnapTik – Phần mềm tải video TikTok không có Logo – Watermark miễn phí ở trên có thể giúp người dùng iPhone hoặc các thiết bị di động khác tìm hiểu thêm về ứng dụng này. Ngoài ra, mọi người cũng có thể tải các video yêu thích của mình từ TikTok với các bước rất đơn giản và nhanh chóng.

Đừng quên theo dõi trang tin tức của hệ thống Di Động Việt để có thể cập nhật những công nghệ mới nhất trên thị trường hiện nay. Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết bi thảm này.


Xem thêm:


Di Động Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud