So sánh AirPods 2 và AirPods cũ: Sự khác nhau là gì? | Muasalebang

Âm Thanh 0 lượt xem

Hơn 2 năm sau, Apple đã công bố chiếc quạt AirPods 2 của sản phẩm ra mắt từ năm 2016. Không có thay đổi về thiết kế, nhưng tai nghe không dây mới đang cố gắng cải thiện sự hấp dẫn.

AirPods 2 và AirPods

So sánh AirPods 2 mới và AirPod cũ hơn như thế nào? Trong bài viết này, mình sẽ dựa vào những gì Apple đưa ra để so sánh xem 2 thế hệ tai nghe không dây của họ khác nhau như thế nào.

Giá

AirPods 2 và AirPods

Apple AirPods 2 mới có giá khởi điểm $ 159 với hộp sạc tiêu chuẩn. Trong trường hợp sạc không dây, giá lên tới 199 USD. Hộp sạc không dây cũng có thể được mua riêng với giá 79 đô la.

Phiên bản AirPods cũ hơn được phát hành vào năm 2016 cũng có giá $ 159. Hiện tại, gã khổng lồ công nghệ Mỹ vẫn chưa bán mẫu điện thoại này, nhưng ở một số nơi, giá bán chắc chắn sẽ thấp hơn giá đề xuất thực tế.

Điểm giống nhau giữa AirPods 2 và AirPods cũ hơn là gì?

Có một vài điểm tương đồng giữa Apple AirPods 2 mới và AirPods cũ hơn, đặc biệt là thiết kế của chúng và các tính năng tiêu chuẩn mà chúng cung cấp.

Xem Thêm  Cách gửi Soundmoji - biểu tượng phát ra âm thanh trên Messenger | Muasalebang

Thiết kế

AirPods 2 và AirPods

Apple AirPods 2 mới và Apple AirPods cũ hơn có cùng thiết kế, kiểu dáng giống nhau. Cả hai đều chỉ có màu trắng, với lớp sơn bóng bên ngoài. Nếu đặt sang một bên, chắc chắn không ai có thể nhận ra đó là thế hệ tai nghe nào mới hay cũ.

Thiết lập dễ dàng

Cả AirPods 2 mới và AirPods cũ hơn đều kết nối với iPhone hoặc Apple Watch của bạn chỉ bằng một cú chạm rất đơn giản. Sau khi kết nối, chỉ cần chọn AirPods của bạn từ thiết bị bạn đang sử dụng và chúng sẽ sẵn sàng hoạt động.

AirPods 2 và AirPods

Có các cảm biến tự động điều khiển âm thanh, chúng phát âm thanh ngay khi AirPods được cắm vào tai bạn. Trên tai nghe, Apple cũng tích hợp micrô để bạn có thể nói chuyện trực tiếp một cách dễ dàng. Cả AirPods 2 mới và AirPods cũ hơn cũng cho phép bạn nhấn đúp để phát nhạc hoặc bỏ qua một bài hát.

Sự khác biệt giữa AirPods 2 mới và AirPod cũ hơn là gì?

Như bạn có thể mong đợi, cũng có sự khác biệt giữa AirPods 2 mới và AirPods cũ hơn. Tất cả những khác biệt này đều bắt nguồn từ đặc điểm và tính năng của tai nghe không dây.

Bộ xử lý

AirPods 2 và AirPods

Apple AirPods mới đang làm việc trên một con chip mới được gọi là H1 so với chip W1 có trên AirPods ban đầu. Chip H1 được cho là cung cấp kết nối nhanh hơn gấp đôi giữa các thiết bị đang hoạt động so với AirPods cũ, thời gian thoại nhiều hơn 50% và kết nối không dây nhanh hơn 1,5 lần. Nó cũng được cho là cung cấp độ trễ trò chơi thấp hơn 30%.

Xem Thêm  Download subtitle Youtube - Tải phụ đề từ Youtube đơn giản | Muasalebang

Điều khiển bằng giọng nói Siri

AirPods 2 và AirPods

Nhờ chip H1, Apple AirPods 2 mới cung cấp bộ điều khiển “Hey Siri”, cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi, phát nhạc, thay đổi âm lượng và yêu cầu chỉ đường bằng giọng nói của họ. Apple AirPods cũ hơn không hỗ trợ Siri, mặc dù bạn vẫn có thể sử dụng iPhone hoặc Apple Watch của mình để điều khiển Siri.

Hộp sạc không dây

AirPods 2 và AirPods

Apple AirPods 2 mới cung cấp tùy chọn hộp sạc tiêu chuẩn giống như Apple AirPods ban đầu, nhưng sản phẩm cũng có tùy chọn sạc không dây. Hộp xây dựng hỗ trợ sạc không dây Qi và bạn có thể mua riêng chúng để trang bị cho thế hệ tai nghe đầu tiên.

Thời gian để nói

AirPods 2 và AirPods

Apple AirPods 2 mới được cho là sẽ cung cấp thêm giờ đàm thoại trên AirPods cũ nhờ chip H1. Do đó, AirPods 2 mới được cho là cung cấp ba giờ đàm thoại, so với hai hoặc năm giờ nghe nhạc. Hộp sạc sẽ cung cấp lên đến hai giờ đàm thoại và ba giờ nghe nhạc và 15 phút để sạc tai nghe.

Hoàn thành

AirPods 2 và AirPods

Bạn có nên nâng cấp từ AirPods cũ lên Airpods 2 mới hơn không? Nếu thời gian đàm thoại nhiều hơn, điều khiển Hey Siri và giao tiếp nhanh hơn và ổn định hơn quan trọng đối với bạn, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt ở AirPods thế hệ thứ 2. Nếu muốn sạc không dây, bạn chỉ có thể chọn mua một hộp sạc không dây. trên AirPods cũ của bạn.

Xem Thêm  Loa Bose của nước nào? Đặc điểm, các dòng loa nổi bật nghe nhạc hay | Muasalebang

Đối với những người quyết định mua AirPods nào, thế hệ đầu tiên chỉ có ý nghĩa nếu bạn có thể tìm thấy một cửa hàng bán lẻ giảm giá cho bạn dưới $ 159. Nên nhớ, AirPods 2 có giá gốc tương đương phiên bản gốc với nhiều nâng cấp phù hợp.

Danh sách sản phẩm

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud