So sánh cấu hình iPhone 7 Plus với 6s Plus và 6 Plus | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Hãy cùng iPhone 7 Plus cân đo đong đếm và so sánh việc sản phẩm này bị tạm ngừng phát hành với hai người tiền nhiệm là iPhone 6s Plus và iPhone 6 Plus để xem Apple có thay đổi nội dung trên chiếc smartphone mạnh mẽ nhất hiện nay của mình hay không.

So sánh cấu hình iPhone 7 Plus với iPhone 6s Plus và iPhone 6 Plus 1

Liệu iPhone 7 Plus có vượt trội hơn iPhone 6s Plus và iPhone 6 Plus về cấu hình?

Nhiều người cho rằng đó là ấn tượng đầu tiên của Apple Sự ra mắt của iPhone 6 Plus nhằm xác định bộ phận người dùng thích điện thoại màn hình lớn – vào thời điểm đó chúng chỉ có trên điện thoại thông minh Android. Nhưng hai năm sau, nhà Táo đã chứng minh Phablet của họ cao hơn mẫu iPhone 4,7 inch ở nhiều khía cạnh như: thời lượng pin, trải nghiệm hình ảnh, khả năng chụp ảnh.

Năm nay, Apple đã có bước tiến lớn khi bắt đầu lắp ráp bộ đôi camera ở mặt sau của một thiết bị xách tay là iPhone 7 Plus. Tuy nhiên, ngoài sự kết hợp của hai camera dễ dàng nhìn thấy ở bên ngoài, về phần cứng bên trong, liệu 7 Plus có mạnh hơn những người tiền nhiệm của nó? Hãy cùng theo dõi bảng so sánh cấu hình bên dưới để xem sự khác biệt.

So sánh cấu hình iPhone 7 Plus với iPhone 6s Plus và iPhone 6 Plus 2

Bảng so sánh iPhone 6 Plus, iPhone 6s Plus và iPhone 7 Plus

Có thể thấy, tùy theo thiết kế mà iPhone 7 Plus có thêm hai màu sắc trang nhã mới là đen bóng và đen mờ, sản phẩm cũng nhẹ hơn một chút so với iPhone 6s Plus.

Xem Thêm  Hướng dẫn bạn cách tắt xác thực bằng AssistiveTouch trên iPhone | Muasalebang

Về cấu hình, theo thông tin được Apple công bố trong buổi ra mắt sản phẩm mới thì chip Apple A10 mới cho iPhone 7 Plus có hiệu năng mạnh hơn 40% so với chip Apple A9 hiện tại cho iPhone 6s Plus và nhanh hơn. gấp đôi chip Apple A8 của iPhone 6 Plus. Đáng chú ý nhất là việc Apple nâng cấp bộ nhớ RAM iPhone 7 Plus lên 3GB, có khả năng nâng cấp thành công phần cứng và phần mềm của hệ điều hành iOS, điều này sẽ giúp thiết bị hoạt động hiệu quả hơn.

Về khả năng chụp ảnh, camera trước của thiết bị đã được nâng cấp lên 7 megapixel, cụ thể là hai camera 12 megapixel ở mặt sau của iPhone 7 Plus với hai ống kính mang đến những tính năng nổi bật như chụp ảnh. xóa ảnh, zoom quang học 2x …

Với tất cả những lợi ích trên, chúng tôi tin rằng iPhone 7 Plus hoàn toàn có thể chiếm lĩnh phân khúc những chiếc smartphone cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, theo thông tin mới nhất thì phiên bản iPhone 7 Plus Jet Black đã lỗi thời. để bán – thành công trong mơ của bất kỳ nhà sản xuất điện thoại di động nào.

Sự kết luận

Đăng bởi: http://www.phonearena.com/news/Apple-iPhone-7-Plus-vs-iPhone-6s-Plus-vs-iPhone-6-Plus-specs-comparison_id85165

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud