So sánh Samsung Galaxy Tab S7 FE và Galaxy Tab S6 Lite | Muasalebang

Samsung 0 lượt xem

Vậy so với Galaxy S6 Lite năm ngoái, Galaxy Tab S7 FE đã mang đến những cải tiến gì và nó có cao hơn thế hệ trước hay không? Hãy cùng FPShop tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Màn hình

So sánh Samsung Galaxy Tab S7 FE với Galaxy Tab S6 Lite (ảnh 1)

Cả Galaxy Tab S7 FE và Galaxy Tab S6 Lite đều được trang bị công nghệ màn hình TFT nên sẽ cho chất lượng hiển thị hoàn toàn giống nhau và kém hơn so với các máy tính bảng Samsung AMOLED khác.

Bộ đôi máy tính bảng này cũng không có mức nâng cấp cao nhưng Galaxy Tab S7 FE có lợi thế nhỏ hơn nhờ màn hình 12,4 inch, lớn hơn nhiều so với màn hình 10,4 inch của Galaxy Tab S6 Lite, giúp mang lại nhiều hơn. không gian trưng bày mở.

Cuối cùng, Galaxy Tab S7 FE cũng được hưởng lợi với độ phân giải cao hơn là 2.560 x 1.600 pixel, trong khi màn hình TFT của Galaxy Tab S6 Lite có độ phân giải 2.000 x 1.200 pixel.

Phần cứng bên trong

So sánh Samsung Galaxy Tab S7 FE với Galaxy Tab S6 Lite (ảnh 2)

Hai máy tính bảng có các tính năng camera hoàn toàn giống nhau, bao gồm cảm biến chính 8MP và camera selfie 5MP. Ngoài ra, cả hai đều có hai loa âm thanh nổi do AKG điều chỉnh nhưng chỉ có mẫu Lite cũ hơn có giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Về kết nối, cả Galaxy Tab S7 FE và Galaxy Tab S6 Lite đều có cổng USB-C, hỗ trợ Wi-Fi 802.11 a / b / g / n / ac và Bluetooth 5.0.

Xem Thêm  Galaxy M51 với viên pin 7000mAh hé lộ mức giá chỉ hơn 7 triệu đồng | Muasalebang

Ngoài những điểm tương đồng này, Galaxy Tab S7 FE có phần cứng tốt hơn ở hầu hết mọi khía cạnh. Được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 750G vượt trội hơn Exynos 9611 trên cả điểm chuẩn CPU và GPU rắn.

So sánh Samsung Galaxy Tab S7 FE với Galaxy Tab S6 Lite (ảnh 3)

Mẫu Fan Edition cũng có thêm RAM. Cả hai máy tính bảng đều có bộ nhớ trong 64GB hoặc 128GB, nhưng Galaxy Tab S6 Lite bị giới hạn RAM 4GB ở cả hai phiên bản. Mặt khác, Galaxy Tab S7 FE có 4GB tiêu chuẩn và 6GB ở model cao hơn, giúp hỗ trợ đa nhiệm tốt hơn.

Cuối cùng, Galaxy Tab S7 FE có pin lớn hơn với dung lượng 10.090mAh và hỗ trợ sạc nhanh hơn 45W, trong khi Galaxy Tab S6 Lite được trang bị pin 7.040mAh với bộ sạc chậm hơn 15W.

Phần mềm

So sánh Samsung Galaxy Tab S7 FE với Galaxy Tab S6 Lite (ảnh 4)

Galaxy Tab S7 FE là một máy tính bảng mới nên nó đi kèm với Android 11 được cài đặt sẵn Android 10 ngay khi xuất xưởng. Điều đó có nghĩa là nó sẽ được hỗ trợ phần mềm lâu hơn so với Galaxy Tab S6 Lite.

Ngoài sự khác biệt rõ ràng này, Galaxy Tab S7 FE còn đi kèm với một bộ ứng dụng tốt hơn, chẳng hạn như Noteshelf, Clip Studio Paint và bản dùng thử Canva Pro trong 30 ngày. Cho đến nay, gói ứng dụng này được dành riêng cho dòng Galaxy Tab S7.

Chưa hết, Galaxy Tab S7 FE còn hỗ trợ Samsung DeX với các kết nối phần cứng, đồng thời có thể ghép nối với Bàn phím Cover tùy chọn để nâng cao hiệu suất. Nó cũng có Màn hình thứ hai và Cửa sổ Đa hoạt động.

Xem Thêm  So sánh Samsung Galaxy Note 20 Ultra - Chính hãng và Samsung Galaxy S21 Ultra 128GB 5G | Muasalebang

Thiết kế và kết luận

So sánh Samsung Galaxy Tab S7 FE với Galaxy Tab S6 Lite (ảnh 5)

Không có gì để nói thêm về thiết kế của hai chiếc máy tính bảng này, ngoài việc Galaxy Tab S7 Fan Edition trông hiện đại hơn do các cạnh vuông vức, từ trường của bút S Pen ở mặt sau, mô-đun camera hình chữ nhật và mỏng. .

Nhìn chung, máy tính bảng đầu tiên của Người hâm mộ Samsung vượt qua mẫu Lite mới nhất của công ty về mọi mặt. Nó nhanh, rất mạnh và cung cấp thông tin phần mềm đầy đủ. Galaxy Tab S6 Lite không phải là điều tốt cho Samsung, nhưng bây giờ có vẻ như Galaxy Tab S7 FE sẽ làm được điều đó trong tương lai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud