Sổ sức khỏe điện tử | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Trong trường hợp bùng phát, y tế và tiêm chủng được ưu tiên cho các cá nhân và chính phủ. Để theo dõi thông tin sức khỏe cá nhân và cập nhật và theo dõi thông tin tiêm chủng, việc sử dụng Sổ sức khỏe điện tử (SKI) đã được giới thiệu.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng Sforum tìm hiểu cách đăng ký và sử dụng ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử (SSKĐT).

Chương trình Sổ sức khỏe điện tử (SSKĐT) là gì?

Ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử là chương trình của Sở Y tế ra đời nhằm cung cấp nhu cầu theo dõi và quản lý thông tin sức khỏe cá nhân của người dân Việt Nam, từ đó tham gia nhiều hơn vào công tác chăm sóc sức khỏe, phòng bệnh và chăm sóc bản thân.

Ứng dụng chăm sóc sức khỏe điện tử được coi là “sổ sức khỏe trực tuyến” cho mỗi người dân, được liên kết trực tiếp với Chương trình ghi chép của Bộ Y tế của bạn. Mọi người có thể thêm thông tin liên quan đến sức khỏe trực tiếp vào ứng dụng này và gửi yêu cầu hỗ trợ liên hệ với nhân viên y tế để được tư vấn, chẩn đoán và điều trị đầy đủ, kịp thời và liên tục. .

Ngoài ra, người dân có thể đăng ký tiêm chủng trực tiếp trên chương trình khám chữa bệnh điện tử. Bằng cách này, nhân viên y tế thu thập thông tin, chỉ đạo tiêm chủng để giảm ùn tắc tại các khu vực tiêm vắc xin, giảm khả năng người dân bị lây nhiễm vắc xin COVID-19, hỗ trợ kịp thời.

Cách tải đơn từ Giấy khám sức khỏe điện tử của Sở Y tế

Bước 1: Truy cập và tải ứng dụng trên điện thoại theo đường dẫn sau:

Bước 2: Với Androidbạn bấm vào Thiết lập tải xuống ứng dụng. Với iOSbạn chọn Chấp nhận sau đó đợi ứng dụng tải xuống.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử

Làm thế nào để bạn đăng ký một tài khoản trong hệ thống SSKĐT?

Bạn có thể tham khảo Cách đăng ký tài khoản trong chương trình SSKDT ĐÂY Làm hài lòng.

Cách cập nhật thông tin cá nhân trong ứng dụng SSKĐT

Bước 1: Đăng nhập trong ứng dụng. Trong giao diện chính, nhấp vào Riêng tư. Chọn cái sau Thông tin cá nhân.

Bước 2: Tiếp theo bạn Xem lại đầy đủ thông tin cần thiết (thông tin có thông tin cần thiết). Sau khi điền, nhấnCứu

.

Cách đăng ký chủng ngừa trong Sổ đăng ký sức khỏe điện tử Bạn có thể tham khảo Làm thế nào để đăng ký các điều khoản trong ứng dụng SSK? ở giữa LIÊN KẾT NÀY

Làm hài lòng.

Làm thế nào để xem một đăng ký vắc xin điện tử Đăng ký sức khỏeBước 1 : Đăng nhập trong ứng dụng. Trong giao diện chính, nhấp vàoChứng nhận bảo vệ sinh động

.

* Lưu ý: Bạn cần cập nhật đầy đủ các thông tin bắt buộc như Họ và tên, SĐT, Ngày sinh để có thể xem được Giấy chứng nhận tiêm chủng.Bước 2 : Giấy chứng nhận tiêm chủng sau đó sẽ xuất hiện. Nếu bạn có1 mũi tiêm màn hình hiển thị sẽ làmàu vàng và nếu bạn có 2 mũi tiêm thì màn hình hiển thị sẽ làmàu xanh lá

.

Tóm tắt ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử

Với bài viết này, tôi hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách sử dụng hệ thống Sổ sức khỏe điện tử để theo dõi sức khỏe của mình và tiến trình tiêm chủng COVID-19 của bạn. Tôi mong điều may mắn nhất đến với em.

Xem Thêm  Top 5 ứng dụng xem phim tốt nhất tại Việt Nam năm 2021 | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud