Số tổng đài Viettel miễn phí hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7 | Muasalebang

Làm đẹp 0 lượt xem

Bạn cần số điện thoại Viettel để được hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc, vấn đề trong quá trình sử dụng. Hay tìm hiểu các chương trình khuyến mãi hay bất kỳ dịch vụ nào của Viettel? Vậy mời các bạn cùng chúng tôi điểm qua các đầu số tổng đài Viettel trong bài viết Dịch vụ Viettel phía dưới!

số tổng đài viettel

Tổng đài Viettel tư vấn khách hàng 24/7 miễn phí

Nếu cần thông tin và giải đáp về các dịch vụ di động từ Việt Nam, dịch vụ thuê bao Homephone, Dcom, dịch vụ lắp đặt Internet Viettel, dịch vụ truyền hình tại nhà, quý khách có thể liên hệ tổng đài tư vấn và chăm sóc khách hàng 24/7 của Việt Nam – 18008098 với cước phí

Tổng đài miễn phí của Viettel hỗ trợ bán hàng đa dịch vụ

Với tổng đài Viettel 18008168, miễn phí cuộc gọi hỗ trợ bán các dịch vụ cố định như: FTTH, ADSL, NEXTTV, truyền hình kỹ thuật số / cáp, dịch vụ di động trả trước, điện thoại có thiết bị đầu cuối, dịch vụ gia tăng vaettel, cuộc gọi nhỡ (MCA), nhạc chuông dịch vụ (Muzik), nghe nhạc trên mạng xã hội âm nhạc Keeng.vn …

Số tổng đài Viettel miễn phí thông tin và báo cáo về lỗi dịch vụ

Nếu bạn đang trong quá trình sử dụng các dịch vụ cố định của Viettel như tivi, cáp quang, internet không dây (ADSL, FTTH), dịch vụ di động Dcome, Homephone mà gặp sự cố không sử dụng được, hãy liên hệ với tổng đài Viettel thông báo 18008198 thanh toán cuộc gọi miễn phí bao gồm cả thuê bao trực tuyến và ngoại tuyến.

Báo mạng Viettel bị hỏng

Tổng đài Viettel rất chú trọng trong việc cung cấp các dịch vụ kinh doanh

Tổng đài miễn phí thay thế bảng tổng đài 18008000 sẽ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ các dịch vụ doanh nghiệp, giáo dục và công nghiệp của Viettel (Vtax, Viettel – CA, V-Tracking, SMAS, ShopOne, …). , Y khoa. Đồng thời sẽ hỗ trợ thông tin về các dịch vụ như dịch vụ cho thuê đường dây, Office-wan, phần mềm quản lý DMSONE, quản lý xe Vtracking, chữ ký số…

Tổng đài Viettel Post hỗ trợ nhu cầu đặt hàng

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ Viettel Post khi gặp sự cố từ đơn vị chuyển phát Viettel Post, vui lòng liên hệ tổng đài tổng đài sau: 19008095 để được hỗ trợ. Tổng đài Viettel Post mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 7h đến 20h.

Bạn có thể yêu cầu hỗ trợ và tư vấn các thủ tục, chính sách liên quan đến việc chuyển phát bưu kiện Viettel. Ngoài ra, bạn cũng có thể khiếu nại với Viettel Post về các vấn đề liên quan như nhận hàng, khiếu nại về việc mất / hỏng / thất lạc hàng hóa khi nhận, khiếu nại về dịch vụ, thái độ phục vụ hay giá thành hàng hóa.

tổng đài viettel bài

Kết luận số tổng đài của Viettel?

Trên đây là các số tổng đài Viettel hỗ trợ khách hàng trong hệ thống ứng dụng từ Viettel. Chúng tôi hy vọng thông tin này là hữu ích.

MUA NGAY GIÁ TỐT GIÁ TỐT

Xem Thêm  [Review] TOP 9 Kem trị mụn nào tốt nhất trị mụn tận gốc 2022 | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud