Softener trong máy giặt là gì? Cách sử dụng và vệ sinh ngăn Softener | Muasalebang

Máy Giặt 0 lượt xem


Sửa bởi Nguyễn Đăng Hồng Ngọc
Đã cập nhật 2 tháng trước
2,592

Sử dụng máy giặt đã lâu, chắc hẳn hầu hết mọi người vẫn chưa biết đến Softener. Hãy cùng Điện máy XANH chuyển sang bài viết tiếp theo để biết thêm thông tin chi tiết về Softener và những lưu ý khác về thương hiệu bạn nên lưu ý nhé!

Đầu tiênSoftener là gì?

Softener là một từ tiếng Anh, được dịch sang tiếng Việt chất bôi trơn vải hoặc chất bôi trơn vải. Đây là một trong những triệu chứng mà bạn thường gặp hoặc thấy trên máy giặt.

Chất làm mềm trong máy giặt thường không gian lưu trữ chất bôi trơn vải, chất bôi trơn vải. Hầu hết tất cả các máy giặt gia đình và công nghiệp đều có tính năng này.

Softener là gì?

2Cách sử dụng ngăn làm mềm

Thông thường, các máy giặt hiện đại có các bộ phận giặt và bôi trơn khác nhau (chất bôi trơn vải). Vì vậy, trước khi máy giặt có thể hoạt động, bạn chỉ cần Thoa kem dưỡng ẩm lên vùng da thích hợp có nhãn “Soft”.

Xem Thêm  Máy giặt 8kg Inverter LG FM1208N6W giặt hơi nước 6 chuyển động | Muasalebang

Tùy theo kích cỡ quần áo may mặc hay lớn nhỏ mà bạn cân nhắc cho vào máy một lượng nước xả vải phù hợp. Tuy nhiên, 1 bộ sưu tập đồ giặt chỉ nên được cung cấp cho dòng MAX chỉ dành cho thành phần Softener!

Cách sử dụng ngăn làm mềm

Ghi chú:

  • Máy giặt khác sẽ cài đặt 3 phòng đặc biệt cho bột giặt (Chất tẩy rửa bột), chất tẩy rửa đặc biệt (Chất tẩy rửa dạng lỏng) và chất bôi trơn vải (Chất làm mềm), nên cẩn thận để tránh nhầm lẫn.
  • Trường hợp của máy giặt không có phòng làm mềmbạn chỉ cần hòa tan chất làm mềm vào nước và cho vào bồn chứa sau khi kết thúc chu trình giặt (máy sẽ báo tín hiệu).

3 Hướng dẫn làm sạch bề mặt mềm

Phòng giặt nên được dọn dẹp mỗi tháng một lần. Điều này giúp đảm bảo chất lượng quần áo sau khi giặt, đồng thời kéo dài tuổi thọ cho máy. Nên làm sạch khu vực Softener cũng như các khu vực vệ sinh chung và chất tẩy rửa.

Bước 1: Trước khi tiến hành quy trình, bạn cần tháo rời ngăn Softener và các phòng khác trong máy giặt để dễ dàng vệ sinh.

Bước 2: Đem đi rửa thật sạch bề mặt hoa hồng, tẩy các vết bẩn lâu ngày thành cặn.

Bước 3: Sử dụng bàn chải nhỏ để làm sạch lỗ cho ngăn làm sạch, phần trên và dưới của ngăn làm sạch.

Bước 4: Làm sạch các lỗ thoát nước trên cửa khay, đặt các ngăn lại vào vị trí cũ là xong.

Xem Thêm  Máy Giặt LG Inverter 11 Kg TH2111SSAB | Muasalebang

    Hướng dẫn làm sạch bề mặt mềm

Trên đây là bài viết giới thiệu về Softener và những lưu ý khác về thương hiệu Softener mà Điện máy XANH có thể đã gửi đến bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới để họ được giải đáp nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

Về Mưa Sale Băng

Mưa Sale Băng nơi chia sẻ và tổng hợp những kiến thức về Mã giảm giá Online không ở đâu có, không ở đâu chia sẻ.Cùng học thêm nhiều kiến thức bổ ích với Mưa Sale Băng nhé

MAPS