Sony Android Tivi 4K 43 Inch KD-43X7500H giá rẻ, giao ngay | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Thiết kế nhỏ nhắn nhưng vô cùng sang trọng

Smart Tivi 4K Sony 43 Inch KD-43X7500H thiết kế nhỏ nhắn mang đến vẻ đẹp

Phần viền này cũng được thiết kế rất mỏng mang đến sự hiện đại và công nghệ cần thiết cho máy, nhìn từ xa sẽ gần như không nhìn thấy được. Trước mắt người xem giờ đây sẽ là những hình ảnh với độ nét chuẩn 4K chứ không còn những đường đen dày đặc xung quanh màn hình.

Hình ảnh 4K siêu nét. thông thường

Tivi Sony luôn được đánh giá cao về khả năng hiển thị sắc nét

Âm trầm ấn tượng

Đó không chỉ là sự “đầu tư” về công nghệ hình ảnh mà cả âm thanh cũng có một bước cải tiến lớn. Hệ thống hai loa 20W kết hợp với bộ đôi công nghệ hàng đầu Dolby ™ Audio và DTS HD giúp chất lượng âm thanh được cải thiện rõ rệt, đặc biệt ở khả năng xử lý và tái tạo âm thanh xung quanh, biến căn phòng của bạn thành rạp chiếu phim hiện đại.

Xem Thêm  Bỏ túi 7 bí kíp đòi nợ duyên dáng, hiệu quả và khéo léo dịp Tết | Muasalebang

Nâng cao trải nghiệm với hệ điều hành Android TV

Và dù chọn cách điều khiển tivi như thế nào thì trước mắt bạn vẫn sẽ là một trong những nền tảng hệ điều hành tivi nhận được sự đánh giá cao của người dùng trong thời gian qua. Với chiếc điều khiển từ xa thông minh, giờ đây người dùng chỉ cần ra lệnh và Google Assistant sẽ nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn mà không cần nhấn nhiều như trước.

Tính năng Chromecast dùng để chia sẻ ảnh và video

Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng kết nối điện thoại và tivi với nhau để chia sẻ hình ảnh, video, game hay ứng dụng yêu thích từ thiết bị di động lên màn hình tivi lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.