Sony Xperia C5 Ultra Dual E5563 | Muasalebang

Phá cách, thiết kế tối giản

Điện thoại Sony Xperia C5 Ultra Dual E5563 tuy vẫn mang phong cách Omnibalance tiêu chuẩn của Sony Tuy nhiên, ở C5 Ultra, nó thực sự đã tạo nên sự khác biệt và gây ấn tượng mạnh, ngay trước mắt nó là một màn hình với kích thước viền cực nhỏ, tối giản và ngay cả viền dưới của màn hình cũng tuyệt đẹp không kém. .

Màn hình lớn và sắc nét

Màn hình lớn và sắc nét

Xperia C5 Ultra được trang bị màn hình 6 inch – kích thước lớn nhất trong các smartphone ở thời điểm hiện tại., chỉ cần có niềm vui trên điện thoại di động này sẽ là tuyệt vời. Màn hình có độ phân giải full HD được hỗ trợ bởi tấm nền IPS cho góc nhìn rộng và thoải mái, ngược lại nhờ công nghệ Sony Mobile BRAVIA Engine 2 hình ảnh sẽ rất nổi bật.

Máy ảnh mạnh mẽ

Máy ảnh mạnh mẽ

Điểm camera mà Sony muốn người dùng chú ý, camera kép của thiết bị có độ phân giải tối đa là 13MP.hỗ trợ đầy đủ các tính năng hình ảnh cao cấp của Sony như ổn định hình ảnh, tự động điều chỉnh khung hình, cảm biến Sony Exmor RS, khử mắt đỏ, và bộ ứng dụng chỉnh sửa ảnh phong phú.

Giải trí hiệu quả, đa dạng

Giải trí hiệu quả, đa dạng

Sony Xperia C5 Ultra Dual E5563 được trang bị Bộ vi xử lý MidiaTek 64-bit xung nhịp 1.7GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong lên đến 16GB, vì vậy người dùng sẽ không bị giới hạn về dung lượng khi cài nhiều game. Công nghệ chip 64-bit sẽ giúp hệ thống có độ ổn định cao, chạy đa nhiệm mượt mà.

Xem Thêm  Bán Sony Xperia Z3 Quốc Tế Giá Siêu Rẻ | Muasalebang

Hệ điều hành Android 5.0 Lollipop

Hệ điều hành Android 5.0 Lollipop

Sony Xperia C5 Ultra Dual E5563 chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 5.0 Lollipop với giao diện hiện đại nó được thiết kế độc đáo. Ứng dụng mở này là một nơi tuyệt vời để chơi hoặc làm việc.

Pin 2930mAh

Pin 2930mAh

Sony Xperia C5 Ultra Dual E5563 sử dụng pin 2930mAh Tuy không thực sự tốt nhưng giúp máy có giá trị khá tốt, công nghệ tiết kiệm pin STAMINA sẽ giúp kéo dài thời lượng sử dụng pin.


Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud