Sony Xperia M5 Dual E5663 | Muasalebang

Sony 0 lượt xem
Phong cách OmniBalance

Phong cách OmniBalance

Điện thoại Sony Xperia M5 Dual E5663 vẫn kế thừa phong cách thiết kế OmniBalance nổi tiếng bằng cách xử lý một sản phẩm mềm và đánh bóng. Sản phẩm có khả năng chống nước tương đương M4 Aqua

Màn hình đẹp và sắc nét

Màn hình đẹp và sắc nét

Công nghệ màn hình IPS full HD rõ nét trên màn hình 5.0 inch làm cho màn hình trông giống như một loại cao cấp. Kết hợp với kiến ​​thức sâu rộng về công nghệ sản xuất màn hình của Sony, người dùng sẽ cảm thấy an toàn và tự tin hơn.

Cấu hình tốt, RAM 3GB

Cấu hình tốt, RAM 3GB

Sony Xperia M5 Dual E5663 với bộ vi xử lý MediaTek thế hệ mới mang tên Helio X10, dung lượng RAM tuyệt vời lên đến 3GB và bộ nhớ trong 16GB, Đây là một không gian tuyệt vời và đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng nó một cách dễ dàng, cài đặt và chơi nhiều ứng dụng cùng một lúc không phải là vấn đề.

Camera cao

Camera cao

Sony Xperia M5 Dual E5663 có camera trước 13MP với đầy đủ các tính năng cao cấp. Camera sau 21MP hỗ trợ lấy nét tự động rất nhanhcó thể phóng to 5x và lưu lại độ chi tiết hình ảnh cao, hơn nữa sản phẩm còn hỗ trợ quay video 4K với chất lượng video rất cao tuy nhiên dung lượng lưu trữ sẽ chiếm nhiều.

Xem Thêm  Trên tay Sony Xperia 5 III: Phiên bản giá rẻ của Xperia 1 III | Muasalebang

Hệ điều hành Android 5.0 Lollipop

Hệ điều hành Android 5.0 Lollipop

Sony Xperia M5 Dual E5663 đang chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop với giao diện hiện đại nó được thiết kế độc đáo. Ứng dụng mở này là một nơi tuyệt vời để chơi hoặc làm việc.

2 SIM 2 sóng

2 SIM 2 sóng

Sony Xperia M5 Dual E5663 có thể sử dụng hai sim Nano Sim với hiệu suất linh hoạtdễ dàng lựa chọn nhà mạng, người dùng dịch vụ cưới trọn gói.

Pin 2600 mAh cho 2 ngày

Pin 2600 mAh cho 2 ngày

Khám phá thành phố, đi bộ trong núi, chia sẻ với bạn bè hoặc khám phá các tập của bộ phim truyền hình yêu thích của bạn. Bất cứ điều gì bạn muốn làm, Xperia M5 Dual sẽ ở bên bạn, được sạc và sẵn sàng giao hàng trong tối đa 2 ngày *.


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud