Sound of Text Download – Cách chuyển văn bản thành giọng nói | Muasalebang

Âm Thanh 0 lượt xem

Bạn muốn chuyển văn bản thành giọng nói để tạo tài khoản cho video của mình nhưng không biết làm thế nào? Đừng lo lắng, bài viết tiếp theo Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng trang web Sound of Text để chuyển văn bản thành giọng nói một cách dễ dàng mà không cần phải tìm đến các phần mềm khác để hỗ trợ.

Văn bản Văn bản trong tiếng Việt là gì?

Đây là trang web liên kết giúp bạn chuyển văn bản thành giọng nói và tải nhanh các tập tin âm thanh được tạo ra từ nội dung văn bản của bạn một cách rất nhanh chóng mà không cần đến sự trợ giúp của bất kỳ phần mềm nào. Đặc biệt, không chỉ có tiếng Việt mà bạn có thể tạo các file âm thanh với nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, rất tiện lợi.

Âm thanh văn bản DỄ DÀNGcái nào là của bạn Làm thế nào về một máy tính?

Bước 1: Vui lòng truy cập trang web soundoftext.com> Cài đặt các nội dung bạn cần phải chuyển sang một cái gì đó Bản văn > Lựa chọn ngôn ngữ bạn muốn Giọng nói > Nhấn Đăng tải.

Bước 2: Chọn CHƠI để nghe nó> Sau đó nhấn TẢI XUỐNG tải xuống các tệp âm thanh vào máy tính của bạn.

Âm thanh văn bản DỄ DÀNGcái nào là của bạn bằng điện thoại

Bước 1: Vui lòng truy cập trang web ở trên> Nhập khẩu tài liệu muốn tiếp tục Bản văn > Sau đó chọn ngôn ngữ bạn muốn thế Giọng nói > Nhấn Đăng tải.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn CHƠI để nghe nó> Cuối cùng, chọn TẢI XUỐNG để tải các tệp âm thanh xuống điện thoại của bạn.

Nó kết thúc

Vậy là xong, mình vừa hướng dẫn các bạn cách chuyển văn bản thành giọng nói trên web Âm thanh văn bản điện thoại, máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn may mắn!

MUA ĐIỆN THOẠI VỚI GIÁ TỐT NHẤT!

Xem Thêm  Mic Karaoke kèm loa bluetooth Magic YS-11 | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud