Spotify sẽ hỗ trợ nhạc chuẩn Lossless cho người dùng vào cuối năm nay | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

spotify-lossless-2

Theo thông tin mới nhất, Spotify dường như đang có kế hoạch hỗ trợ phát nhạc Lossless tại HiFi vào cuối năm nay cho người dùng Premium.

Người dùng Spotify Premium sẽ sớm có thể nghe nhạc Lossless chuẩn HiFi

Mức độ phát trực tuyến nhạc HiFi là điều mà tất cả các dịch vụ âm nhạc đều hướng tới. Sau Tidal và Amazon Music, Spotify mới đây cũng đã công bố tính năng chơi nhạc ở cấp độ này, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Vì vậy, trong sự kiện trực tuyến Stream On diễn ra vào tối qua, Spotify cho biết từ cuối năm nay, những người đăng ký Premium ở các thị trường khác sẽ có thể cải thiện chất lượng âm thanh của họ trên Spotify HiFi và nghe các bài hát yêu thích của bạn theo cách mà các nghệ sĩ dự định.

spotify-lossless-1

Hình ảnh

Ngoài ra, Spotify cũng công bố 5 điều chúng ta cần biết về kiến ​​thức âm nhạc chất lượng cao mới của dịch vụ âm nhạc này:

  1. Truyền phát nhạc chất lượng cao luôn là một trong những tính năng được người dùng săn đón nhiều nhất.
  2. Spotify HiFi sẽ cung cấp nhạc chất lượng CD, âm thanh không thể nhầm lẫn đến thiết bị của người dùng và loa hỗ trợ Spotify Connect, đồng nghĩa với việc người hâm mộ sẽ có được trải nghiệm sống động và sâu sắc khi thưởng thức các bản nhạc yêu thích của họ.
  3. Buzz là trọng tâm của mọi thứ Spotify làm cho nhóm và đang làm việc với một số nhà sản xuất loa lớn nhất thế giới để làm cho Spotify HiFi có thể tiếp cận với nhiều người hâm mộ nhất có thể thông qua Spotify Connect.
  4. HiFi sẽ được tích hợp liền mạch với trải nghiệm người dùng Spotify, dựa trên cam kết dịch vụ để đảm bảo rằng người dùng nghe nhạc yêu thích theo cách họ muốn nghe.
  5. Spotify HiFi sẽ bắt đầu ra mắt tại một số thị trường được chọn vào cuối năm nay và dịch vụ sẽ sớm chia sẻ thêm thông tin chi tiết.
Xem Thêm  Top 5 miếng lót giày tốt nhất cho cảm giác siêu êm | Muasalebang

Tuy nhiên, giá của tính năng này vẫn chưa được công bố. Đối thủ cạnh tranh của Amazon đã ra mắt gói dịch vụ Amazon Music HD vào năm 2019 với mức giá $ 14,99 (~346 nghìn đồng) hoặc $ 12,99 (~300 nghìn đồng) cho những khách hàng cao hơn, cao hơn Amazon Music Unlimited.

Riêng Tidal đã hỗ trợ chất lượng âm nhạc HiFi kể từ khi ra mắt, với mức giá cao $ 19,99 (~461 nghìn đồng). Riêng Apple Music vẫn chưa có động thái gì dù đã giới thiệu mẫu tai nghe AirPods Max với giá $ 549 (~12,7 triệu đồng).

Nó kết thúc

Vậy cuối cùng, suy nghĩ và ý tưởng của bạn về động thái Spotify mới này là gì? Hãy để lại bình luận trong phần bình luận và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile Luôn cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất.

Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất

xem thêm: BẢNG HIỆU QUẢ HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC VỀ NHÀ

Hãy theo dõi kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những thông tin, tin tức mới nhất!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud