Sử dụng tai nghe AirPods và smartphone Android | Muasalebang

Âm Thanh 0 lượt xem

Mọi người đều biết, AirPods đã được giới thiệu cách đây vài tuần. Apple sản xuất cặp tai nghe đặc biệt này trên các thiết bị iDevice khác như iPhone, iPad hoặc các dòng máy tính Mac. Tuy nhiên, ít người biết rằng AirPods có thể được sử dụng với các thiết bị chạy ứng dụng Android.

Không chỉ AirPods có thể hoạt động với điện thoại Android, mà chúng có lẽ là tai nghe Bluetooth tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Làm cách nào để kết nối AirPods với điện thoại Android?

Làm cách nào để kết nối AirPods với điện thoại Android?

Quá trình kết nối này không khác gì khi ghép nối bất kỳ tai nghe Bluetooth nào với các điện thoại Android khác. Tuy nhiên, vì AirPod được thiết kế cho các thiết bị iOS nên nếu muốn ghép nối chúng, bạn cần trải qua một vài công đoạn như sau.

Kết nối AirPods với vỏ, mở nắp và nhấn vào nút màu trắng ở mặt sau của hộp. Thiết bị sẽ chuyển sang chế độ ghép nối khi đèn LED trên thân hộp chuyển sang màu trắng. Bạn sẽ có thể tìm thấy AirPods của mình trong công cụ tìm kết nối Bluetooth trên thiết bị của mình. Thật dễ dàng, không phải vậy và bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết hơn để kết nối những chiếc Airpods này với bất kỳ thiết bị điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc PC nào tại đây.

Xem Thêm  Equalizer là gì? Và những điều cần phải biết trong hệ thống âm thanh | Muasalebang

Hãy thoải mái sử dụng AirPods với điện thoại Android

Hãy thoải mái sử dụng AirPods với điện thoại Android

Nhìn sơ qua, chúng ta không nói nhiều về thiết kế của AirPods, ngoài việc chúng có màu trắng sáng, kiểu dáng đơn giản và đậm chất Apple. Tuy nhiên, cho đến khi “đặt” cặp tai nghe này vào tai, bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy thích thú và hiểu được, tại sao tai nghe AirPods lại là tai nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay.

Trong khi một số tai nghe Bluetooth gặp phải nhiều vấn đề thường gặp như thời lượng pin kém, gây khó chịu, rơi ra khỏi tay khi tập thể dục. Tai nghe AirPods rất khác. Apple đã loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm trên iPhone 7 và 7 Plus, buộc chúng ta phải sử dụng tai nghe không dây để kết nối. Apple thực sự muốn có thể đeo tai nghe mọi lúc mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Đó là mục tiêu thiết kế cuối cùng khi công ty tạo ra AirPods.

Các gia tốc kế trên mỗi AirPod hoạt động như một cảm biến cảm ứng trên Android. Nếu được ghép nối với iPhone, hãy nhấn đúp vào một bên của tai nghe để mở khóa Siri. Trên Android, các chức năng trên được chuyển đổi thành các chức năng khác như nút phát / tạm dừng. Cảm biến này hoạt động rất tốt. Nó không được “ngầu”, đôi khi nó không hoạt động như các loại tai nghe Bluetooth khác.

Nói về pin, AirPods có thời lượng sử dụng khoảng 5 giờ. Nhưng Apple đã có một giải pháp giúp kéo dài thời lượng pin lên 24 giờ. Bí mật nằm ở hộp đựng di động tích hợp – điều này chỉ hoạt động như một bộ sạc AirPods di động. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cáp Lightning để sạc iPhone hoặc iPad với vỏ AirPods này. Nó đáng giá, phải không?

Xem Thêm  Loa Bluetooth UE BOOM 3 Chính hãng, bảo hành 24 tháng | Muasalebang

Chất lượng âm thanh

Chất lượng âm thanh

Về cơ bản, chất lượng âm thanh của AirPods hoàn toàn giống với EarPods – tai nghe truyền thống của Apple. Nó cũng có một vài cải tiến tương tự như cải thiện âm trầm. Apple không khuyến khích người dùng cố gắng tắt AirPods trong tai của họ để tạo ra một môi trường không phô trương. Có lẽ AirPods nên nghe nhạc nói chung, không đòi hỏi nhiều về chất lượng âm thanh.

Vậy bạn phải mua AirPods để sử dụng với điện thoại Android?

Vậy bạn phải mua AirPods để sử dụng với điện thoại Android?

Có rất nhiều tai nghe Bluetooth tương thích với Android có giá rẻ hơn và âm thanh tốt hơn AirPods. Tuy nhiên, sức mạnh của AirPods nằm ở trải nghiệm người dùng, sự thoải mái khi đeo tai nghe cả ngày, khi làm việc, kể cả tập gym hay chạy bộ. Tai nghe được thiết kế để thoải mái trong tai của bạn trong nhiều giờ liên tục. Vì vậy, nếu bạn đặt điều kiện cho sự đơn giản, thì tai nghe AirPods chắc chắn là tốt nhất cho điện thoại Android của bạn.

Hiện tại, giá của AirPods tại FPShop thật là: 4.699.000 VNĐ. Bạn có thể đặt hàng tại đây.

Xem thêm: Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn ném iPhone vào bát nhôm nấu chảy?

DominV

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud