Sửa lỗi bảo mật Safari và cải thiện hiệu năng | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Sau khi phát hành phiên bản iOS 15.3 RC cách đây vài ngày thì hôm nay Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 15.3 lên kênh công khai cho tất cả người dùng iPhone. Bản cập nhật này đặc biệt sửa các lỗi về bảo mật và hiệu suất để giúp thiết bị hoạt động ổn định hơn.

Apple đã phát hành bản cập nhật chính thức cho iOS 15.3

Cùng bài viết tìm hiểu về các phiên bản iOS 15.3 mới nhất và cách nâng cấp lên iOS 15.3 mới nhất.

1. iOS 15.3 có gì mới?

Hệ điều hành iOS 15.3 không có nhiều thay đổi lớn, bản cập nhật này sửa một lỗi rất quan trọng đó là lỗi Safari Browser khiến người dùng bị lộ lịch sử trình duyệt và thông tin tài khoản Google bị đánh cắp. truy cập các trang web độc hại.

Mã không chính xác này bao gồm chức năng chỉnh sửa Javascript IndexedDB, chức năng này lưu trữ thông tin về các URL mà người dùng đã truy cập và thông tin đăng nhập của người dùng trên Google. Do đó, nguy cơ này rất nguy hiểm và người dùng nên ngay lập tức nâng cấp lên phiên bản iOS mới nhất này.

Một số báo cáo về việc iPhone bị lỗi màn hình hồng do phần mềm cũng nổi lên trong thời gian gần đây, Apple cho biết người dùng nên cập nhật phiên bản iOS mới nhất để đảm bảo thiết bị không bị ảnh hưởng.

2. Cập nhật iOS 15.3 máy có nhanh hết pin không?

Hiện tại chưa có báo cáo nào cho thấy việc nâng cấp lên iOS 15.3 sẽ khiến thiết bị quá nóng, hết pin hay quá nhiệt, bản cập nhật này giúp cải thiện đáng kể hiệu suất và sửa các lỗi bảo mật đáng kể. Chúng ta vẫn phải đợi một thời gian nữa khi iOS 15.3 được phổ biến rộng rãi để tìm hiểu xem phiên bản này có bị lỗi hay không.

Lưu ý: Apple sẽ ngay lập tức chặn đăng ký, ngăn người dùng quay lại bản cập nhật trước đó ngay sau khi phát hành iOS 15.3, vì vậy nếu bạn không chắc mình muốn nâng cấp lên phiên bản này, bạn có thể chọn không nâng cấp lên iOS mới. sau đó đợi Apple đưa ra bản sửa lỗi ổn định (nếu có).

3. Cách cập nhật iOS 15.3

Với việc Apple phát hành bản cập nhật iOS 15.3 cho một kênh cộng đồng dành cho tất cả người dùng iPhone trên toàn thế giới, người dùng có thể nhanh chóng cập nhật các bản nâng cấp iOS 15.3 lên Thiết lập > Cài đặt chung > Nâng cấp phần mềm > Chọn Tải xuống nâng cấp lên iOS 15.3 Mới nhất là nâng cấp máy nhanh hơn.

4. Thiết bị tương thích iOS 15.3

Hệ điều hành iOS 15.3 hỗ trợ cập nhật cho các thiết bị iPhone sau:

 • IPhone 6s, iPhone 6s Plus
 • IPhone SE
 • IPhone 7, iPhone 7 Plus
 • IPhone 8, iPhone 8 Plus
 • IPhone X
 • IPhone Xs, iPhone Xs Max
 • IPhone XR
 • IPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max
 • IPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max
 • IPhone 13 “
 • IPhone 13 mini
 • IPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max

Hiện vẫn chưa rõ liệu Apple có ngừng hỗ trợ các dòng iPhone cũ hơn như iPhone 6s, iPhone SE thế hệ đầu tiên hay không trong phiên bản sắp tới của iOS 15.4 hay iOS 16. Thực tế là hãng vẫn hỗ trợ các thiết bị cũ lâu dài là cũng được nhiều người đánh giá cao, đó là lý do tại sao người dùng vẫn đeo bám hệ sinh thái Apple bấy lâu nay.

5. Apple đang làm việc trên bản cập nhật tiếp theo cho iOS 15.4

Ngay sau khi iOS 15.3 được phát hành, Apple đã sẵn sàng nâng cấp lên phiên bản iOS 15.4 và phiên bản này dự kiến ​​sẽ có thêm các tính năng. Hiện tại, tính năng Universal Control vẫn chưa có trong phiên bản iOS 15.3 – tính năng điều khiển tất cả các thiết bị trong hệ sinh thái iDevices của Apple được người dùng mong đợi sẽ xuất hiện trong iOS 15.4, nhưng có lẽ bạn sẽ phải chờ đợi. Nó sẽ mất thời gian cho Apple. để hoàn thành tính năng độc đáo này.

6. Tóm tắt

Cập nhật lên iOS 15.3 mới nhất để ổn định điện thoại và sửa các lỗi bảo mật. Vui lòng để lại nhận xét của bạn về phiên bản iOS này dưới tiêu đề.


Xem thêm:


Di Động Việt

Xem Thêm  Cửa hàng Apple Store "fake" tại Hà Nội đổi tên thành Capital Center | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud