Sửa lỗi nóng máy, hao pin | Muasalebang


Một tuần sau khi phát hành chính thức iOS 14, Apple đã phải tung ra bản cập nhật đầu tiên để sửa hàng loạt lỗi.

Apple sáng nay đã phát hành bản cập nhật iOS 14.0.1 mới cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch. Bản cập nhật này được phát hành 1 tuần sau khi iOS 14 chính thức đến tay người dùng.

Hệ điều hành iOS 14.0.1 không mang đến những tính năng mới mà chỉ tập trung khắc phục và sửa hàng loạt lỗi tồn đọng ở phiên bản trước, chẳng hạn như lỗi tự động reset ứng dụng mặc định sau khi iPhone khởi động lại. , một lỗi ngăn iPhone. từ các mạng Wi-Fi khác …

Dưới đây là tất cả các thay đổi đối với iOS 14.0.1:

  • Đã khắc phục sự cố khi iOS tự động đặt lại các ứng dụng mặc định bao gồm trình duyệt và thư sau khi khởi động lại iPhone
  • Khắc phục lỗi camera không hiển thị được màn hình live view trên iPhone 7, 7 Plus
  • Sửa iPhone không thể kết nối với các mạng Wi-Fi khác
  • Sửa lỗi có thể gửi thư với các nhà cung cấp dịch vụ email khác
  • Sửa lỗi không hiển thị hình ảnh trong tiện ích ứng dụng Tin tức

Để cập nhật lên bản iOS beta mới nhất, người dùng có thể truy cập Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm, tiếp tục tải và cài đặt phiên bản iOS 14.0.1 trực tiếp trên điện thoại. Bạn đọc cũng có thể cập nhật iOS mới thông qua iTunes khi kết nối với máy tính. Trong quá trình cập nhật, hãy đảm bảo thiết bị được kết nối với mạng Wi-Fi ổn định và dung lượng pin trên 50% để tránh mọi sự cố xảy ra trong quá trình cập nhật.

Xem Thêm  Rất nhiều tính năng mới | Muasalebang

Nếu iPhone của bạn gặp nhiều lỗi như quá nóng, treo ứng dụng hay hao pin thì hãy thử nâng cấp lên iOS 14.0.1 mới. Để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud