Sửa lỗi xác minh tài khoản iCloud không thành công | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Có rất nhiều nguyên nhân khiến tài khoản Cloud trên iPhone không thể được xác minh, bạn gặp lỗi này khi cố gắng truy cập các dịch vụ Cloud, bản sao lưu, iTunes hoặc App Store trên iPhone của mình. Dưới đây, FPT Store sẽ giúp bạn khắc phục lỗi khó chịu này bằng 5 cách phổ biến nhất.

Phương pháp sửa chữa đám mây không thể xác nhận lỗi

Sửa lỗi không xác minh được tài khoản iCloud

1. Kiểm tra trạng thái của máy chủ Apple

Nếu bạn không thể đăng nhập bằng ID Apple của mình, điều đầu tiên bạn cần làm là đảm bảo rằng có điều gì đó nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, chẳng hạn như máy chủ Apple bị lỗi. Vui lòng kiểm tra bằng cách mở trình duyệt bất kỳ và truy cập Trạng thái hệ thống của Apple (đây).

Kiểm tra trạng thái của máy chủ Apple

Sau khi đăng nhập, hãy kiểm tra xem tất cả các ứng dụng bạn cần (ví dụ: App Store, Cloud) có màu xanh lục hay không. Nếu có sự cố gần đây với bất kỳ dịch vụ nào, Apple thường để lại một liên kết có thể nhấp để tìm hiểu thêm về nó.

2. Kiểm tra lại kết nối mạng

ICloud không xác minh được sự cố có thể xảy ra nếu thiết bị của bạn không được kết nối với kết nối internet ổn định. Vì vậy, bạn vui lòng kiểm tra lại mạng Wi-Fi của mình và kết nối với mạng ổn định rồi thử đăng nhập lại. Sau khi kết nối, bạn cần giữ thiết bị của mình gần bộ định tuyến Wi-Fi để thu sóng tối ưu.

Xem Thêm  Touch ID trên iPhone là gì? | Muasalebang

Kiểm tra kết nối mạng

3. Kiểm tra cài đặt ngày và giờ

Ngày và giờ hết hạn cũng sẽ là lý do tại sao tài khoản iCloud của bạn có thể được xác minh. Hãy đảm bảo cài đặt ngày và giờ trên thiết bị của bạn là chính xác. Trên iPhone của bạn, hãy truy cập Cài đặt> Chung> Ngày và giờ để kiểm tra múi giờ của bạn là chính xác. Bạn cũng có thể bật tùy chọn Đặt theo mặc định.

Kiểm tra cài đặt ngày và giờ

4. Tắt VPN (nếu có)

Ngày nay, nhiều người sử dụng mạng riêng ảo (VPN) hơn trước vì nó có thể giúp họ bảo vệ quyền riêng tư của mình. Tuy nhiên, đôi khi VPN của bạn có thể gây ra sự cố do nhầm lẫn khi bạn cố cập nhật cài đặt ID Apple của mình hoặc đặt lại mật khẩu ID Apple của tôi. Bạn chỉ cần tắt VPN và thử đăng nhập lại vào tài khoản của mình.

Xem thêm: VPN hướng dẫn sử dụng VPN cho thiết bị iOS “được mùa” đứt cáp

5. Đặt lại cài đặt mạng

Nếu sự cố xảy ra sau đó, có thể do cấu hình mạng xung đột với các cài đặt khác dẫn đến tài khoản iCloud không được xác minh. bạn có thể đặt lại cài đặt mạng của mình để sửa lỗi. Bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, hãy nhập Cài đặt> Chung> Đặt lại.

Bước 2: Sau đó, nhấn Đặt lại Cài đặt mạng sau đó nhập mật khẩu để xác nhận.

Xem Thêm  Ốp lưng Magsafe iPhone 13 Pro Max Apple Silicone Case | Muasalebang

Đặt lại Cài đặt mạng

Bước 3: Bạn phải xác nhận đăng nhập Đặt lại Cài đặt mạng và để quá trình này có thể được thực hiện. Tạm dừng và kết thúc.

Xem thêm: Tạo tài khoản iCloud trên máy tính của bạn chỉ bằng hai cách dễ dàng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud