Sữa Nuvi Grow có tốt không? Nên dùng sữa Nuvi Grow hay Abbott Grow Gold? | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Sữa Nuvi tăng cường là dòng sữa tăng chiều cao cho trẻ được ra mắt vào năm 2021. Nhiều mẹ còn băn khoăn về chất lượng, hiệu quả khi sử dụng sữa Nuvi Grow dài và so sánh với sữa Abbott Grow Gold.

Vì vậy trong bài viết này, mình sẽ đánh giá chi tiết sữa Nuvi Grow và so sánh với sữa Abbott Grow Gold để các mẹ có cái nhìn tích cực, đảm bảo lựa chọn được loại sữa tốt nhất cho con yêu sử dụng hàng ngày. .

Nguồn gốc của Nuvi Khula

Nuvi Grow là sản phẩm sữa bột công thức được nghiên cứu bởi Nutifood Việt Nam và các chuyên gia hàng đầu Châu Âu tại Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển – NNRIS.

Hiện nay, Nutifood là một trong những sản phẩm lớn nhất trên thị trường Việt Nam, các sản phẩm của Nutifood được sản xuất và phân phối được nhiều người tin dùng và ủng hộ, trong đó có Nuvi Grow chất lượng cao. Nuvi Grow là dòng sản phẩm chú trọng phát triển chiều dài, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và sức khỏe cụ thể của trẻ em Việt Nam.

Kiểm tra chi tiết Nuvi Tăng sữa cho con đúng không?

Sữa bột Nuvi Grow có mấy loại? Ai?

Nuvi Grow có hai dòng sản phẩm là sữa tách béo và sữa bột pha sẵn phù hợp với nhu cầu và độ tuổi của từng bé. Đặc biệt:

 • Sữa bột Nuvi Grow 4 dành cho trẻ trên 2 tuổi, lon 900g
 • Sữa bột pha sẵn Nuvi Grow dành cho trẻ trên 1 tuổi, gồm hộp 180 ml và hộp 110 ml

Các mẹ lần đầu dùng thử có thể chọn loại sữa bột hộp 180ml hoặc 110ml đã pha sẵn xem bé có thích hay không, có hợp khẩu vị của bé không nhé!

Công thức bổ dưỡng của sữa Nuvi Enhance

 • Bộ 3 dưỡng chất Canxi, Vitamin D3, trong đó chủ yếu là Vitamin K2 với hàm lượng phù hợp với cơ thể trẻ em Việt Nam, giúp hấp thu Canxi hiệu quả và đưa Canxi vào xương, giúp xương dài hơn, chắc khỏe hơn, phát triển chiều cao phù hợp.
 • 100% HMO nhập khẩu từ Châu Âu, chứa các vi chất dinh dưỡng như Sắt, Kẽm, Vitamin A, E, C, … tăng sức đề kháng và giúp trẻ khỏe mạnh, giảm nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm.
 • Hàm lượng DHA cao giúp đáp ứng khuyến nghị của FAO / WHO cũng như Lutein, Taurine, Cholin,… hỗ trợ hoàn thiện trí não, giúp trẻ cải thiện trí nhớ và khả năng học hỏi.

Sữa Nuvi Grow có mùi vị như thế nào? Uống có vui không?

Sữa Nuvi Tăng Cao Có hương vị thơm ngon, ngọt dịu rất dễ uống

Sữa Nuvi Grow có dễ tan không? Nó nóng chảy ở nhiệt độ nào?

Kết cấu của sữa bột Nuvi Grow là dạng bột mịn, màu vàng nhạt, khi mở ra có mùi thơm dễ chịu, tan nhanh trong nước ấm ở nhiệt độ 50 độ C.

Cách pha sữa bột Nuvi Grow?

Để cung cấp cho bé nguồn dinh dưỡng tốt nhất, các mẹ khi pha sữa cần tuân thủ các bước sau:

Sữa Nuvi Grow giá bao nhiêu? Nó có đắt không? Bạn mua nó ở đâu vậy?

Nuvi Grow nhận được phản hồi mang tính xây dựng về chất lượng và giá thành rẻ so với các sản phẩm sữa nhập khẩu. Giá sữa Nuvi Grow cụ thể như sau:

 • Hộp 48 hộp Sữa bột pha sẵn Nuvi Growi 180ml: 480.000đ
 • Hộp 48 hộp Sữa bột pha sẵn Nuvi Grow 110ml: 336.000 VNĐ
 • Sữa bột Nuvi Enhance 900g: 308,000 VND

Hiện Nuvi Grow được phân phối rộng rãi tại các hệ thống cửa hàng sữa trên toàn quốc, mẹ có thể mua sắm tại các cửa hàng sữa hoặc đặt hàng online tại cửa hàng NutiFood thực LazadaTiki, Shopee.

Đo lường ưu nhược điểm của Nuvi Tăng chiều cao có bổ sung sữa không?

Lợi ích

 • Sản phẩm dinh dưỡng Châu Âu chất lượng cao, được nghiên cứu nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và sức khỏe của trẻ em Việt Nam, giúp bé cao lớn, khỏe mạnh và thông minh hơn.
 • Sản phẩm chứa bộ 3 dưỡng chất Canxi, Vitamin K2 và D3 với hàm lượng phù hợp với trẻ em Việt Nam giúp xương bé cao lớn, chắc khỏe, tăng chiều cao cho bé.
 • Được bổ sung thêm HMO nhập khẩu 100% từ Châu Âu và hàm lượng DHA cao giúp trẻ tăng sức đề kháng và hoàn thiện phát triển trí não.
 • Được đánh giá cao về chất lượng nhưng giá thành cao hơn nhiều so với các sản phẩm sữa nhập khẩu.
 • Sữa có vị thơm ngon, dễ uống, bé không bị ngán. Trong đó, sữa công thức pha sẵn được các bà mẹ và trẻ nhỏ đón nhận.

Tính năng

 • Với sản phẩm sữa dành cho trẻ trên 2 tuổi, số lượng điểm bán lẻ chưa nhiều. Một số bà mẹ lưu ý rằng rất khó để có được sản phẩm này.

Có nên cho con uống sữa Nuvi Raise không?

Trái ngược với quan điểm “béo phì do gen di truyền”, theo Viện Dinh dưỡng Quốc gia và Nghiên cứu Khoa học trên toàn thế giới, các bà mẹ có 77% cơ hội giúp con mình lớn lên nhờ dinh dưỡng, tập thể dục và môi trường. Ở đó, dinh dưỡng là yếu tố rất quan trọng quyết định chiều cao của người trưởng thành, với tỷ lệ 32%.

Dinh dưỡng chính là chìa khóa giúp mẹ không chỉ cao lớn mà còn phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí não. Mẹ cần cung cấp đủ 5 nhóm chất dinh dưỡng cần thiết: đạm, đường, bột, béo, xơ. Bên cạnh đó, mẹ cần đảm bảo bổ sung các dưỡng chất cần thiết để hoàn thiện hệ cơ xương là Canxi, Vitamin K2, D3 đúng liều lượng vì vai trò sống còn của chúng.

 • Canxi: chiếm 99% trong cơ cấu thành phần của xương, trẻ thiếu canxi sẽ tăng chậm, chiều dài ngắn hơn, là dưỡng chất cần thiết giúp xương chắc khỏe.
 • Vitamin K2: Giúp gắn canxi vào xương và cải thiện cấu trúc chức năng của xương
 • Vitamin D3: Giúp cơ thể hấp thụ canxi tốt hơn và tham gia vào quá trình tính tăng trưởng của sụn.

Bạn có thể tìm thấy những dưỡng chất này trong sản phẩm Nuvi Grow mới của Nutifood. Nuvi Grow với công thức Nuvi Power từ Viện nghiên cứu Nutifood Thụy Điển, chứa tập hợp 3 dưỡng chất giúp tăng chiều cao Canxi, Vitamin K2, D3, cùng các vi chất như kẽm, Vitamin A, E, C giúp trẻ tăng sức đề kháng, khỏe mạnh hơn, có DHA, Lutein và Taurine để phát triển trí não. Sản phẩm được nghiên cứu theo thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng cụ thể của trẻ em Việt Nam, giúp trẻ phát triển chiều cao phù hợp.

Nên dùng Sữa Nuvi Grow hay Abbott Grow Gold? Cái nào tốt hơn cho trẻ em?

Đây chắc chắn là một câu hỏi mà hầu hết các bà mẹ không quan tâm. Trong các hội thảo dành cho bà mẹ trẻ em, tôi thấy nhiều câu hỏi liên quan đến hai loại sữa này, so sánh Nuvi Grow và Abbott Grow Gold loại nào tốt hơn?

Về bảng thông tin dinh dưỡng: Vì đều là sản phẩm tập trung cải thiện chiều cao, trí não đề kháng nên mình sẽ tập trung so sánh gen theo từng nhóm lợi ích:

Lợi

Thành phần dinh dưỡng

Đơn vị

Sữa bột Nuvi Enhance đã sẵn sàng để uống
Hộp 180 ml

Sữa bột Abbott Enhance 180ml

Sự khác biệt về liều lượng thành phần

Ghi chú

Chiều cao

Canxi

mg

202

259

78%

– Abbott Grow Gold: Chứa nhiều canxi hơn Nuvi Grow nhưng lại kém Nuvi Grow về hàm lượng vitamin D3, K1.

Đặc biệt, Nuvi Grow được bổ sung thêm Vitamin K2, một thành phần sữa mà Abbott Grow Gold hiện không có. Đây là dưỡng chất đóng vai trò chủ đạo giúp canxi bám vào xương trong quá trình hình thành xương giúp trẻ cao lớn.

Vitamin D3

IU

162

90

180%

Vitamin K2

ug

9

Vitamin K1

ug

12,2

5,6

218%

Chống lại

HMO

mg

38,9

– Nuvi Grow được tích hợp HMO có vai trò tăng sức đề kháng và giảm nguy cơ nhiễm khuẩn, trong khi Abbott Grow Gold chưa được bổ sung.

– Hàm lượng các nhóm vitamin thiết yếu khác như A, E, .. Kẽm Nuvi Grow được bổ sung với hàm lượng cao hơn nhiều so với Abbot Grow Gold, ngoại trừ Vitamin C thì Nuvi Grow ít hơn.

Vitamin A

IU

583

270

216%

Vitamin C

Mg

22,7

25,9

88%

Vitamin E

IU

7.2

2,2

327%

Kẽm

mg

2,9

1,8

161%

Não

DHA

mg

9

3.56

253%

– DHA, Cholin trong hộp 1 của Nuvi Grow được bổ sung với giá cao hơn Abbott Grow Gold.

Bên cạnh đó, các dưỡng chất khác giúp trẻ phát triển trí não và thị giác như LA, Alpha Linolenic Acid, Taurine và Lutein đều nằm trong danh sách thành phần của Nuvi Grow, trong khi Abbott chưa bổ sung những chất này.

LA

mg

486

Axit alpha-linolenic (ALA)

mg

65

Choline

mg

38,9

36

108%

Taurine

mg

9,7

Lutein

ug

32

Nhìn chung Nuvi Grow có hàm lượng canxi thấp hơn Abbot Grow Gold nhưng là sản phẩm bổ sung các dưỡng chất hỗ trợ khác giúp tăng trưởng chiều cao, tăng cường sức đề kháng cho trí não thì Nuvi Grow được bổ sung nhiều hơn Abbott Grow Gold. .

Về hương vị Cả hai đều ngon và dễ uống.

Về giá cả Abbott Grow có giá cao hơn Nuvi Grow khá nhiều, khoảng 675.000 đồng / hộp 180ml và 465.000 đồng / hộp 110ml, do là hàng nhập khẩu từ nước khác. Giá của Nuvi Grow là 480.000đ / thùng 180ml và 336.000đ / thùng 110ml. Mua Nuvi Grow rất tiết kiệm mà chất lượng sản phẩm không hề thua kém.

Sự kết luận: Vậy so sánh sữa bột Nuvi Grow với Abbott Grow Gold thì rõ ràng là sữa nào tốt nhất cho trẻ tăng chiều cao. Tuy nhiên, sữa Nuvi Grow sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất vì sản phẩm được nghiên cứu dựa trên thể trạng và dinh dưỡng đặc thù của trẻ em Việt Nam và giá cả cạnh tranh so với Abbott Grow Gold.

Hi vọng bài đánh giá chi tiết này sẽ giúp bạn dễ dàng quyết định có nên cho con uống sữa Nuvi Raise hay không? Mọi thắc mắc các bạn comment bên dưới topic mình sẽ giải đáp giúp các bạn!

Xem Thêm  Tai nghe bluetooth Sony WI-XB400 | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud