Subscribe là gì mà YouTuber “cày ngày cày đêm” để tăng sub | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Nếu thường xuyên sử dụng mạng xã hội, bạn có thể không ít lần nghe thấy từ Subscribe. Hiện tại, tính năng này đã có trên cả YouTube và Facebook. Vậy tại sao nên Subscribe cho tất cả những ai quan tâm và tìm hiểu về nó?

Hãy để Sforum giải thích cho bạn những chi tiết thú vị này trong bài viết dưới đây nhé!

Thật là một đăng ký cho tất cả những người sử dụng YouTube

Đăng ký là gì?

Theo định nghĩa tiếng Anh, Đăng ký là một hành động có nghĩa là, quyên góp, cho phép hoặc hỗ trợ một sự kiện hoặc đồ vật. Đối với phương tiện truyền thông xã hội, cái tên này có nó Chỉ cần đăng ký ai đó, trang hoặc tài khoản để nhận thông tin, điều kiện và bài viết mới nhất.

Đăng ký là gì?

Người đăng ký YouTube là gì?

Đăng ký YouTube tại một nút bấm để đăng ký kênh yêu thích của bạn hoặc chú ý theo dõi. Điều này giúp bạn nhận được thông báo mới nhất từ ​​chủ sở hữu kênh trên YouTube.

Thao tác này hoàn toàn miễn phí, người dùng không phải trả bất kỳ khoản tiền nào cho hành vi đăng ký kênh của mình. Điều này thực sự hữu ích nếu bạn thích và thích kênh vì nó sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ bài đăng, hoặc video nào bạn muốn xem từ kênh YouTube đó.

Người đăng ký YouTube là gì?

Người đăng ký là gì?

Người đăng ký được gọi là Tên đề cập đến những người theo dõi và đăng ký một kênh cụ thể trên Youtube. Khi họ quyết định đăng ký kênh, nghĩa là họ đang thể hiện sự quan tâm, yêu thích và muốn ủng hộ kênh. Số lượng người đăng ký được hiển thị dưới tên kênh trong giao diện chính của kênh đó.

Người đăng ký là gì?

Đăng ký YouTube là gì?

Tính năng kiếm tiền trên Youtube sẽ là nguồn thu hấp dẫn

Để có thể kiếm tiền từ kênh YouTube của mình, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau từ người xem kênh của mình: 4000 giờ xem video và 1000 lượt đăng ký kênh. Điều này cho thấy lượt đăng ký thực sự quan trọng vì nó quyết định trực tiếp đến việc bạn có thể biến YouTube thành nguồn doanh thu của riêng mình hay không.

Đăng ký YouTube là gì?

Tăng lượt xem, lượt xem

Nếu một kênh có nhiều người đăng ký hơn, lượt xem sẽ tăng lên mỗi khi bạn đăng video so với các kênh có ít người đăng ký hơn. Đây là lý do tại sao nếu bạn xem YouTube, bạn sẽ thấy các Youtuber đang tìm nhiều cách khác nhau để khiến bạn nhấp vào nút đăng ký trên kênh của họ!

Phát triển sản phẩm, giúp bạn trở nên nổi tiếng

Nếu kênh của bạn có nhiều lượt xem, nhiều người đăng ký thì điều đó có nghĩa là kênh của bạn được nhiều người quan tâm và yêu thích hơn. Điều này không chỉ giúp bạn trở nên nổi tiếng hơn và kết nối với nhiều người hơn mà còn là một cách để phát triển con người đúng đắn. Bằng cách đó, bạn có thể nhận được rất nhiều lời mời cộng tác quảng cáo, làm việc cho doanh nghiệp của mình nếu có!

Cách đăng ký Youtube cho chính bạn

Cách đăng ký Youtube bằng điện thoại

Bước 1: Đối với điện thoại, bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng YouTube đã tải xuống trước đó hoặc web trên điện thoại của mình.

Bước 2: Nhấp chuột biểu tượng tìm kiếm => Nhập tên kênh bạn muốn và bạn muốn đăng ký.

Cách đăng ký Youtube cho chính bạn

Bước 3: Dưới danh sách các kênh được hiển thị, hãy chọn kênh bạn muốn theo dõi => Bấm nút Đăng ký bên dưới tên kênh.

Cách đăng ký trên Youtube bằng máy tính

Bước 1: Bạn vào YouTube tại đây, tại ô tìm kiếm, nhập tên kênh mà bạn muốn đăng ký.

Cách đăng ký trên Youtube bằng máy tính

Bước 2: Nhấp vào kênh yêu thích của bạn => Tôi hỏi ở góc bên phải Nhấp vào nút Đăng ký đăng ký.

Cách đăng ký Youtube trực tuyến - bước 2

Làm thế nào bạn có thể xem các kênh đã đăng ký Youtube

Bước 1: Khởi động YouTube trên máy tính hoặc điện thoại của bạn.

Bước 2: Bên trái giao diện sẽ hiển thị một loạt các thanh công cụ. Bạn cuộn xuống để tìm hiểu mục kênh đăng ký. Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả các kênh mà bạn đã đăng ký từ trước đến nay.

Làm thế nào bạn có thể xem các kênh đã đăng ký Youtube

Hướng dẫn về cách tăng người đăng ký YouTube

Phát triển nội dung kênh

Khi nói đến đăng ký trên Youtube, nó có thể được chia thành 2 loại: Đăng ký và đăng ký môi trường nhờ một số chiến lược. Tuy nhiên, những người đăng ký tự nhiên mới thực sự là những người đăng ký mang lại giá trị lớn nhất cho kênh YouTube của bạn.

Lý do chính là đây là những người đặc biệt quan tâm đến kênh của bạn nên họ sẽ không bỏ lỡ những video bạn đăng và sẵn sàng làm việc với bạn một cách nhiệt tình và lâu dài.

Để thu hút người xem đăng ký và ở lại kênh YouTube lâu hơn, bạn cần có cách cải thiện nội dung của mình thật tốt. Chất lượng video tải lên kênh phải thực sự tốt và có nội dung hữu ích, mới mẻ, sáng tạo giúp bạn cải thiện kênh lâu dài và ổn định.

Vì vậy, hãy chú ý đầu tư về chất lượng hình ảnh, âm thanh, ý tưởng và nội dung video trước khi đưa lên mạng xã hội này nhé các bạn!

Kêu gọi người dùng bấm Đăng ký kênh để đăng video

Đa số người dùng khi xem video đều không có thói quen bấm theo dõi kênh mình đang xem vì họ nghĩ rằng khi tìm kiếm tên kênh của bạn là có kết quả và bạn chỉ việc chọn video để xem.

Vì vậy, nó nên Tạo lời kêu gọi đăng ký kênh của bạn, chỉ vài giây ở đầu hoặc cuối videongười dùng nhớ nhấn đăng ký kênh để đón chờ những video chất lượng tiếp theo.

Trao đổi đăng ký

Tương tự trên Facebook nơi bạn có thể sử dụng chiến lược trao đổi lượt thích và bình luận để giúp tăng kết nối với Facebook thì trên Youtube bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp này. Bằng cách này, bạn có thể trao đổi người đăng ký thực và nhiều người đăng ký mà bạn lựa chọn miễn phí tăng số lượng người đăng ký hiện có.

Chia sẻ video của kênh trên mạng xã hội

Một cách hiệu quả để tăng số lượng người đăng ký YouTube mà ít người biết rằng họ có thể làm Chia sẻ lên các mạng xã hội khác để bạn bè, người thân và gia đình biết rằng bạn đã có tài khoản trên Youtube và họ sẽ giúp bạn tăng lượng người đăng ký kênh của mình.

Nó kết thúc

Vì vậy, chúng tôi đã chia sẻ với bạn những thông tin hữu ích liên quan đến Đăng ký theo dõi YouTube. Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích với các bạn, nếu thấy hay hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân của mình nhé. Chúc bạn may mắn!

Xem Thêm  Xịn sò hay xịn xò? Sự nhầm lẫn trong cách viết dùng và cách viết đúng | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud