Suicide Squad: Kill The Justice League sẽ dời ngày phát hành sang năm 2023 | Muasalebang

Trò chơi anh hùng DC Rocksteady sắp tới của DC Suicide Squad: Kill The Justice League sẽ bị hoãn lại vào mùa xuân năm 2023. Thông báo được đưa ra bởi Giám đốc Sáng tạo Rocksteady Sefton Hill trong một tweet vào ngày 23 tháng 3.

Suicide Squad: Kill the Justice League lần đầu tiên được ra mắt vào tháng 8 năm 2020 tại DC FanDome và dự kiến ​​phát hành vào năm 2022. Thật không may, có vẻ như người hâm mộ sẽ phải đợi một thời gian nữa. Hầu hết thời gian, lâu hơn những gì trước đây nghĩ. có thể nghe trò chơi này.

“Chúng tôi đã phải đưa ra quyết định khó khăn khi hoãn lại Suicide Squad: Kill the Justice League cho đến mùa xuân năm 2023. Tôi biết sự chậm trễ này là hoàn toàn không thể chấp nhận được nhưng thời gian đó sẽ cho phép chúng tôi tạo ra trò chơi hay nhất có thể.” – Ông. Sefton Hill đã chia sẻ một bài đăng gần đây.

Cấu trúc và cách chơi của trò chơi này đã được tiết lộ. Rocksteady’s Task Force X (Lực lượng đặc nhiệm X) phiên bản Suicide Squad bao gồm Harley Quinn, Deadshot, Captain Boomerang và King Shark. Đến với game, người chơi sẽ có được những kỹ năng đặc biệt mà mỗi thành viên Task Force X đều có, đồng thời hữu ích với những màn hành động tốc độ cao và đẹp mắt trong quá trình làm nhiệm vụ.

Xem Thêm  Đồng hồ thông minh Huami Amazfit T-Rex | Muasalebang

Game có chế độ chơi nhiều người cho phép người chơi thoải mái “quẩy” cùng bạn bè, bên cạnh đó vẫn có chế độ chơi đơn dành cho những người chơi “cô đơn”.

Suicide Team: Kill the Justice League dự kiến ​​phát hành trên PS5, Xbox Series X và PC.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud