Tablet Samsung Galaxy Tab E Đen Giá Tốt, Chính Hãng | Muasalebang


Tất cả các hoạt động được xử lý ở tốc độ cao

Samsung Galaxy Tab E. Máy tính bảng cho phép bạn thực hiện thành công nhiều tác vụ, đặc biệt có thể chia màn hình thành 2 để chạy các chương trình thẳng hàng.

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab E cấu hình mạnh mẽMáy tính bảng Samsung Galaxy Tab E hiển thị rõ ràng

Khả năng hiển thị rõ ràng, sắc nét

Máy tính bảng Samsung trang bị màn hình lớn 9,6 inch với công nghệ xử lý ảnh hiện đại, sẽ mang đến trải nghiệm thú vị khi thực hiện.

Đủ ký ức cuối cùng

Ngoài bộ nhớ trong 8GB, khe cắm MicroSD trên máy tính bảng Samsung Galaxy Tab E cho phép bạn mở rộng bộ nhớ lên đến 128 GB, lưu trữ dữ liệu thoải mái.

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab E với bộ nhớ tuyệt vờiMáy tính bảng Samsung Galaxy Tab E với thiết kế thời trang

Một thiết kế tuyệt đẹp với màu đen nhẹ nhàng

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab E với thiết kế đen tuyền, nhẹ nhàng và tươi sáng, cùng viền mặt sau bắt mắt, làm nổi bật thiết bị hiện đại, cho cảm giác cầm trên tay chắc chắn, hạn chế tình trạng cấn tay.

Thích chụp ảnh trực quan

Camera trên máy tính bảng có thể đáp ứng nhu cầu chụp ảnh giải trí của bạn khi đi du lịch, đi chơi cùng bạn bè và gia đình. Hình ảnh do camera sau và trước tạo ra có chất lượng cao, màu sắc tươi tắn, chân thực và ánh sáng tốt.
Xem Thêm  Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 phiên bản Thom Browne chính thức mở bán tại VN: Giới hạn chỉ 200 máy, giá từ 57 triệu đồng | Muasalebang

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab E chụp ảnh chất lượngMáy tính bảng Samsung Galaxy Tab E có một thế giới thú vị

Một thế giới vui nhộn cho trẻ em

Với Chế độ dành cho trẻ em trên máy tính bảng Samsung Galaxy Tab E, con bạn sẽ tìm thấy chương trình giải trí mang tính giáo dục và thú vị, chặn các ứng dụng không phù hợp và thời gian sử dụng thiết bị hạn chế. .

Xem các tính năng bổ sung

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud