Tải CCleaner – Download phần mềm dọn rác, tăng tốc máy tính | Muasalebang

Máy tính để bàn hơi chậm sau một thời gian dài sử dụng do chứa nhiều tệp trống và bộ nhớ đầy. Để khắc phục sự cố này, hãy tải ngay CCleaner về máy tính của bạn. CCleaner là phần mềm hữu ích có khả năng dọn dẹp các tập tin trống và giải phóng dung lượng ổ cứng, giúp tăng hiệu suất hoạt động của máy tính.

Trong bài viết này, Sforum sẽ chia sẻ với bạn đọc thêm thông tin về phần mềm CCleaner và những lợi ích của nó.

CCleaner là gì?

CCleaner là công cụ dọn dẹp miễn phí dành cho Windows PC và Mac, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về quyền riêng tư của người dùng và ứng dụng.

CCleaner giúp người dùng xóa các tệp không sử dụng khỏi PC, giúp máy khởi động nhanh hơn và duyệt web nhiều hơn với một số lỗi và sự cố hệ thống.

Hỗ trợ giải phóng dung lượng ổ cứng cho PC hoặc thiết bị di động, cho phép Windows hoặc mac OS của bạn chạy nhanh hơn và mượt mà hơn. Một tài nguyên cần thiết cho PC hoặc điện thoại di động của bạn.

Lợi ích của việc sử dụng CCleaner

  • Quyền riêng tư được khuyến khích: Khởi chạy CCleaner sẽ xóa vĩnh viễn mật khẩu, lịch sử Internet, tệp tạm thời, tệp cấu hình và hơn thế nữa.
  • Cải thiện bảo mật: Dọn dẹp máy tính của bạn an toàn hơn. CCleaner sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả dữ liệu độc hại khỏi máy tính.
  • Tốc độ máy tính nhanh hơn: Xóa các tệp không mong muốn khỏi máy tính của bạn sẽ giải phóng tài nguyên trên hệ thống và tăng tốc máy tính của bạn.
  • Tính ổn định của máy tính: Ứng dụng dọn dẹp Windows Registry sẽ giúp sửa mọi lỗi và làm cho máy tính của bạn hoạt động hiệu quả hơn.
  • Giải phóng dung lượng: Có thể có nhiều tệp không cần thiết chiếm dung lượng trên PC của bạn. Sử dụng phần mềm này sẽ xóa hoàn toàn các tệp đó, mang lại cho PC của bạn nhiều dung lượng hơn.

Hướng dẫn tải CCleaner và cách cài đặt chi tiết.

Để tải xuống và cài đặt CCleaner, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào liên kết đâyNhấp vào Tải xuống miễn phí tải phần mềm về máy tính của bạn.

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn Nhấp vào tệp .exe vừa tải xuống ở góc trái màn hình để bắt đầu cài đặt.

Bước 3: Một giao diện thiết lập trực quan xuất hiện> Nhấp vào Cài đặt.

Bước 4: Nếu giao diện hiện ra như hình, Nhấp vào Từ chối để từ chối tải xuống phần mềm diệt vi rút AVG hoặc nếu bạn muốn tải xuống, vui lòng Nhấp vào Chấp nhận để chấp nhận.

Bước 5: Chờ hệ thống được cài đặt.

Bước 6: Sau khi cài đặt xong, Nhấp vào Chạy CCleaner khởi động phần mềm và bắt đầu sử dụng nó.

Hướng dẫn sử dụng CCleaner để dọn dẹp và tăng tốc máy tính.

Dọn dẹp máy tính của bạn với CCleaner

Bước 1: Bạn đầu tiên khởi chạy phần mềm CCleaner Đi lên.

Bước 2: Trong giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn Làm sạch tùy chỉnhNhấp để tiếp tục Phân tích.

Bước 3: Sau khi thực hiện 2 bước trên, đợi đến xNếu thanh màu xanh lam xuất hiện và hệ thống đang hoạt động 100% thì quá trình phân tích đã hoàn tất> ĐÀN BÀAggression Run CCleaner (Trình dọn dẹp chạy) để loại bỏ.

Bước 4: Cuối cùng, một thông báo xác nhận xuất hiện rằng bạn chắc chắn muốn xóa tệp khỏi máy tính của mình> ĐÀN BÀtích cực Tiếp tục đảm bảo.

  • Thực hiện xong các bước trên là bạn đã dọn sạch thùng rác thành công.

Dọn dẹp Registry trong CCleaner để tăng tốc máy tính của bạn

Bước 1: Nhấp lại vào mục đăng ký bấm vào Quét sự cố (Vấn đề quét).

Bước 2: Sau khi chương trình quét xong, phần mềm sẽ hiện ra hàng loạt lỗi cần sửa như dọn thùng rác, bạn chỉ cần nhấn một nút. “Khắc phục sự cố đã chọn” có thể hoàn thành bước này.

Bước 3: Quá trình sửa lỗi Registry đã kết thúc, bạn Nhấp vào Đóng.

Kết luận Còn về CCleaner Down?

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể tải và cài đặt phần mềm CCleaner trên máy tính của mình. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn cài đặt. Tôi mong điều may mắn nhất đến với em.

MUA LAPTOP VỚI GIÁ TỐT NHẤT!

Xem Thêm  Điểm mặt TOP 11 Loa Bluetooth tốt nhất năm 2018 | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud