Tải Free Fire trên máy tính với Wakuoo không cần giả lập | Muasalebang

Máy Tính 0 lượt xem

Free Fire là một trong những trò chơi di động của bên thứ ba hot nhất cho đến nay. Tuy nhiên, trò chơi này vẫn chưa có trên PC. Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm Free Fire trên PC thì không thể bỏ qua Wakuoo.

Trong bài viết này, Sforum sẽ chia sẻ cho bạn một trang web giúp bạn có thể chơi Free Fire trên máy tính, ngay cả những chiếc PC cấu hình thấp, yếu nhất.

Lợi ích khi chơi Free Fire trên PC

Lợi ích đầu tiên có thể nói khi chơi Free Fire trên PC là bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi chơi trên màn hình rộng, đặc biệt là với các game bắn súng. Tiếp theo, khi chơi Free Fire trên máy tính, bạn sẽ thay đổi rất dễ dàng vì bạn có thể điều khiển bằng chuột và phím rất dễ dàng.

LANDA WAKUOO NGAY BÂY GIỜ !!!

Và tất nhiên, để chơi game trên PC, bạn cần cài đặt phần mềm giả lập cho Android. Tuy nhiên, hầu hết các trình giả lập hiện nay đều tồn tại và không tương thích với các máy yếu. Vì vậy, Wakuoo sẽ là một cách hoàn hảo khác để chơi Free Fire trên PC. Với Wakuoo, bạn có thể chơi trò chơi bằng trình điều khiển Android 7 giống như trình giả lập. Ngoài ra, Wakuoo còn hỗ trợ tùy chỉnh màn hình điện thoại trên PC giúp người chơi dễ dàng lừa, điều khiển và chơi game bằng chuột và bàn phím PC.

Diễn đàn Wakuoo và lợi ích so với trình giả lập

1. Hỗ trợ chơi game Android trên PC mượt mà với FPS cao.

2. Phù hợp với cấu hình PC yếu.

3. 32/6/9 tích hợp giả lập Android 5.

4. Đề xuất một trình điều khiển Android phù hợp cho mỗi trò chơi.

6. Tương thích với 99% các game Việt Nam nổi tiếng như Liên Quân Mobile, Free Fire, Chơi Cùng Nhau, v.v.

5. Hỗ trợ thiết lập phím giả lập.

6. Hỗ trợ Hiển thị màn hình điện thoại trên PC

7. Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

8. Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ và sửa lỗi nhanh chóng.

Cách chơi Free Fire trên PC mà không cần cài đặt giả lập với Wakuoo

Chơi Free Fire trên PC với trình điều khiển Android 7 trong Wakuoo

Bước 1: Tải Wakuoo về máy tính của bạn. Bạn có thể tham khảo thao tác trong phần tiếp theo của bài viết này hoặc xem nhanh ĐÂY.

Bước 2: Mở ứng dụng. Nhập từ khóa “Game sinh tồn Mobile của Garena“thanh điện tử Tìm kiếm sau đó nhấn đi vào.

Bước 3: Nhấn đi vào tải xuống Free Fire trên thiết bị của bạn.

Bước 4: Bạn sẽ được chuyển hướng đến Cửa hàng Google Play. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng Wakuoo, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Google của mình trước khi tải xuống trò chơi. Nếu bạn đã sử dụng nó trước đây, bạn sẽ được chuyển hướng trực tiếp đến trang tải xuống free fire trên Google Play. Vui lòng bấm vào đi vào để cài đặt trò chơi.

Bước 5: Sau khi hoàn tất cài đặt, nhấp vào Chơi bắt đầu chơi trò chơi.

Như bạn thấy, bạn có thể sử dụng bộ phím như hình bên dưới để có thể điều khiển và chơi game rất dễ dàng.

Chơi Free Fire bằng cách cài đặt màn hình điện thoại của bạn trên Wakuoo

Tính năng này cho phép người dùng hiển thị màn hình điện thoại trong diễn đàn Wakuoo. Thông thường, khi hiển thị màn hình điện thoại trên PC, bạn vẫn phải thực hiện các thao tác trên điện thoại chứ không thể điều khiển trực tiếp từ máy tính. Tuy nhiên, với Wakuoo, người dùng có thể dễ dàng sử dụng chuột và bàn phím để điều khiển và điều khiển điện thoại trực tiếp.

Do đó, nếu sử dụng tính năng hiển thị màn hình điện thoại khi đang chơi game, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng bộ phím để điều khiển game. Ngoài ra, game thủ vẫn có thể chơi các game blockchain hay giả lập như PUBG Mobile, Sky: Children of the Light, v.v. ngay trên nền tảng Wakuoo mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Tính năng này sẽ sớm xuất hiện trên Wakuoo trong thời gian sớm nhất. Chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi!

Hướng dẫn gỡ và cài đặt Wakuoo trên PC

Bước 1: Vào trang chủ Wakuoo VN.WAKUOO.COM và nhấp vào Tải ngay. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấp vào tệp đã tải xuống để bắt đầu cài đặt Wakuoo.

Bước 2: Lựa chọn đi vào để bắt đầu quá trình cài đặt. Sau khi cài đặt xong, nhấp vào Bắt đầu để mở và bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Tổng hợp cách tải Free Fire về máy tính

Hi vọng với bài viết này, người chơi sẽ dễ dàng tìm được tựa game bắn súng Free Fire đỉnh cao ngay trên PC thông qua nền tảng Wakuoo mà không cần phải tải giả lập. Tôi mong điều may mắn nhất đến với em.

Xem Thêm  Màn hình máy tính bị ngược - Nguyên nhân và cách khắc phục | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud