Tài khoản ít tương tác, đây là 10 cách tăng follow trên Tik Tok cực đơn giản cho bạn | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Cách tăng lượng người theo dõi trên Tik Tok

Trong khi ở nhà để tránh đại dịch, số lượng người dùng Tik Tok đã tăng lên theo cấp số nhân. Tuy nhiên, những video bạn chia sẻ vẫn chưa nhận được nhiều tương tác. Hãy thử 10 cách dễ dàng sau đây để tăng lượng người theo dõi Tik Tok.

10 cách dễ dàng để tăng người hâm mộ trên Tik Tok

1. Cài đặt tài khoản công khai

Cũng như nhiều trang mạng xã hội khác, tài khoản xã hội tiếng Việt giúp nhiều người dùng truy cập vào bài viết của bạn. Khi bạn đặt tài khoản Tik Tok của mình ở chế độ công khai, những người khác có thể xem video của bạn. Đồng thời, Tik Tok cũng sẽ gợi ý rằng các video được hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu cho những người dùng khác. Đây là điều kiện đầu tiên để tăng lượng tương tác với tài khoản của bạn. Để làm điều đó, chỉ cần 3 bước đơn giản:

  • Trên trang của riêng bạn, hãy chọn 3 dấu chấm ở góc trên cùng bên phải.
  • Chọn một danh mục quản lý quyền riêng tư.
  • Sau đó điều chỉnh từ tài khoản bảo mật Pháo đài cộng đồng. Rất dễ dàng phải không?
Xem Thêm  Sa tế là gì? Sa tế có mấy loại và nguồn gốc của sa tế | Muasalebang

2. Quay video thịnh hành

Tik Tok là một ứng dụng nơi người dùng có thể chia sẻ vô số video vui nhộn. Ngoài nguồn cấp dữ liệu video vô tận, Tik Tok cũng bao gồm một số xu hướng nóng nhất. Bạn có thể quay các video thời thượng, nơi người dùng sẽ quan tâm hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể quay video thịnh hành, song ca cùng Tik Tok đang hot. Để tìm hiểu về các xu hướng mới nhất, hãy chọn tìm ra Xin vui lòng.

Cách tăng lượng người theo dõi trên Tik Tok

3. Tạo nội dung mới

Nhiều tài khoản Tik Tok có nhiều liên kết sẽ tập trung vào một chủ đề cụ thể. Tập trung vào nấu ăn, mẹo, đánh giá, v.v. Tuy nhiên, việc liên tục thay đổi nội dung liên quan đến nội dung sẽ “cứu” được nhiều fan hơn. Nếu bạn đăng video có tỷ lệ nhịp tim cao, chia sẻ hoặc bình luận, bạn sẽ dễ dàng giới thiệu. Nếu nội dung thực sự hấp dẫn và liên tục thay đổi, không có lý do gì người hâm mộ lại bỏ qua tài khoản của bạn, phải không?

4. Thêm hiệu ứng và âm nhạc

Tik Tok có lợi thế so với các ứng dụng khác là cho phép người dùng thêm nhạc vào video một cách dễ dàng. Nhạc nền trên Tik Tok cũng đậm chất nghệ thuật và rất khác biệt. Thay vì chỉ quay video thoại, hãy thử thêm một số bản nhạc. Ngoài ra, Tik Tok cũng thúc đẩy nhiều kết quả thú vị và nó luôn có thể đến. Bạn có thể thêm hiệu ứng màu sắc hoặc chuyển động chậm trước khi tải lên. Điều này sẽ lôi kéo người dùng ở lại video của bạn lâu hơn.

Xem Thêm  4 cách tẩy keo dính chuột dính trên sàn nhà và quần áo hiệu quả | Muasalebang

Âm nhạc

5. Kết nối với người xem

Cách tăng lượng người theo dõi trên Tik Tok

Tương tác với người xem video hiệu quả hơn bạn nghĩ. Người xem sẽ ấn tượng và ghi nhớ tài khoản này. Đồng thời, TikTok cũng sẽ ấn tượng với tài khoản người dùng này. Bạn có thể kết nối với người xem video TikTok của mình bằng cách bình luận về ý tưởng của họ, xem video của họ, hấp dẫn và thậm chí theo dõi họ. Đối với TikTok, nếu TikTok xếp hạng bạn là hoạt động, nó sẽ ưu tiên hiển thị video của bạn. Các video hiển thị nhiều hơn, bạn sẽ có cơ hội kiếm được nhiều người hâm mộ hơn trên TikTok.

6. Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trên video

Mỗi video sẽ có một ý nghĩa tương ứng. Bạn có thể thêm nội dung vào đó bằng cách sử dụng một số thẻ bắt đầu bằng #. Bạn có thể chọn các từ khóa liên quan đến video và chuyển nó thành hashtag gắn vào video. Ví dụ: #nhanvatcuatoi, #diduongquyen, # onhavanvui… Thêm hashtag sẽ giúp người xem dễ tiếp cận và hiển thị video hơn. Nếu video của bạn thú vị, hầu hết người xem sẽ nhấp vào trang và theo dõi tài khoản của bạn.

7. Đăng video thường xuyên

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud