Tải nền tảng lập trình | Muasalebang

Âm Thanh 0 lượt xem

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về .NET Framework 3.5, Sforum sẽ giúp bạn trả lời một số câu hỏi cơ bản về diễn đàn này.

Dù không biết nhiều về máy tính nhưng chắc hẳn nhiều người đã từng nghe đến từ Microsoft .NET Framework 3.5 khi cố gắng cài đặt một phần mềm nào đó. Đặc biệt với những ai thường xuyên tải game về máy thì chắc hẳn cũng đã một lần nghĩ đến cách tải .NET Framework.

Vậy .NET Framework là gì và nó hoạt động như thế nào? Làm thế nào để bạn biết nếu một máy tính đã cài đặt công cụ này hay không? Làm thế nào để tải xuống và cài đặt? Hãy cùng Sforum trả lời từng câu hỏi.

.NET Framework 3.5: Khái niệm và định nghĩa

.NET Framework không phải là một thứ quá xa lạ đối với dân IT, nhưng đối với những người không chuyên như tôi thì việc hiểu trực tiếp với công cụ này là một điều khó khăn. Nói một cách đơn giản, .NET Framework là một nền tảng lập trình Windows do Microsoft phát triển.

.NET Framework bao gồm một thư viện đa mã giúp một số phần mềm nhất định hoạt động trên máy tính của bạn. Nếu bạn không thể cài đặt chương trình, sau khi tìm kiếm vấn đề này trên Google, bạn có thể sẽ tìm thấy giải pháp để cài đặt .NET Framework. Nói cách khác, có những ứng dụng khác sẽ không thể khởi chạy trên máy tính Windows mà không có .NET Framework.

.NET Framework 3.5 là phiên bản được phát hành từ lâu nhưng phổ biến, tương thích với hầu hết các hệ điều hành Windows hiện đại.

Làm cách nào bạn có thể kiểm tra xem Microsoft .NET Framework đã được cài đặt trên Windows 10 hay chưa?

Trước khi tìm hiểu cách truy cập .NET Framework, chúng ta hãy xem một số cách để kiểm tra xem một diễn đàn đã có trên máy tính của bạn chưa.

Các chương trình và tính năng tìm kiếm

Bước 1: Mở bảng điều khiển trên máy tính. Bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Windows + rẻ hơnvà gõ bảng điều khiển sau đó nhấn đi vào.

Microsoft .NET Framework 3.5 và những điều cần biết

Bước 2: Chọn Chương trình và các tính năng.

Microsoft .NET Framework 3.5 và những điều cần biết

Bước 3: Tìm kiếm danh sách các ứng dụng đã cài đặt. Nếu bạn có .NET Framework, điều đó có nghĩa là diễn đàn đã có trên máy tính của bạn.

Tuy nhiên, bạn có thể không tìm thấy .NET Framework ở đây, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Tìm kiếm ổ đĩa

Nhấn tổ hợp phím Windows + E mở Chương trình quản lý dữ liệu. Chọn PC này / Đĩa cục bộ C / Windows / Microsoft.NET. Nếu bạn tìm thấy 2 thư mục KhungKhung 64 cụ thể là .NET Framework đã được cài đặt.

Microsoft .NET Framework 3.5 và những điều cần biết

Kiểm tra tính năng Windows

Mở Chương trình và các tính năng theo cách tương tự như phương pháp đầu tiên. Sau đó chọn Bật hoặc tắt tính năng Windows.

Sau đó, khi bạn tìm thấy thư mục như trong hình có nghĩa là máy đã cài đặt .NET Framework.

Cách cài đặt .NET Framework 3.5 Microsoft

Nếu bạn không thể truy cập .NET Framework bằng các phương pháp trên, điều đó có nghĩa là diễn đàn này chưa được cài đặt trên máy tính của bạn. Tải xuống .NET Framework 3.5, sinh viên có thể truy cập theo đường dẫn tại đây.

Microsoft .NET Framework 3.5 và những điều cần biết

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn chỉ cần nhấp đúp vào tệp .NET Framework 3.5 và cài đặt cài đặt đơn giản như phần mềm tiêu chuẩn.

Chờ quá trình cài đặt kết thúc, sau đó thử lại xem Microsoft .NET Framework 3.5 có trên máy tính của bạn hay không để xác nhận.

Kết luận về Microsoft .NET Framework 3.5 Tải xuống

Mặc dù .NET Framework vẫn còn nhiều điều chúng ta chưa biết, nhưng tôi hy vọng bài viết trên giải thích cách tiếp cận cơ bản cho diễn đàn này.

Xem Thêm  Cách kiểm tra Serial AirPods Pro của bạn | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud