Tải ngay Bluezone – Nhận ngay 10GB data 4G miễn phí | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Trong bài viết dưới đây, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách nhận 5-10Gb Data và miễn phí thuê bao di động khi tải và sử dụng chương trình Bluezone. Đừng bỏ lỡ chiến lược Android hấp dẫn này!

Hệ thống Bluezone ngày càng được khuyến khích sử dụng trong quá trình phát triển phức tạp của dịch Covid-19. Nhận thức được thực trạng này, các nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone, VinaPhone, Vietnamobile đã triển khai chiến dịch tặng 5GB – 10GB DATA để lắp đặt Bluezone và miễn phí data thuê bao khi truy cập ứng dụng mặt nạ điện tử Bluezone. , thông tin được các nhà mạng công bố. vào chiều ngày 11 tháng 8.

VNPT chính thức triển khai chính sách truyền 5GB data khi lắp đặt Bluezone và miễn phí 34 triệu thuê bao VinaPhone khi truy cập ứng dụng mặt nạ điện tử Bluezone, thời gian chương trình bắt đầu từ 0h00 ngày 12/8/2020 ..

MobiFone cho biết, kể từ ngày 11/8, tất cả các thuê bao trả trước và trả sau sử dụng mạng MobiFone hai chiều khi tải và cài đặt hệ thống Bluezone mới sẽ được cung cấp ngay 5GB Data (1GB / ngày, sử dụng trong 5 ngày).

Trước hết, vui lòng tải xuống ứng dụng Bluezone cho điện thoại thông minh của bạn theo các liên kết sau:

Sau khi cài đặt chương trình Bluezone:

  • Cho người đăng ký MobiFoneĐể nhận ưu đãi 5GB data miễn phí, thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: BLZ5 và đăng 999.
  • Cho người đăng ký ViettelĐể nhận ưu đãi 5GB data miễn phí, thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: BZ gửi 191 cho 5GB dữ liệu.
  • Tại vì Vinaphonemọi người tải xuống Bluezone và viết tin nhắn BLZ gửi 888 cho 5GB dữ liệu.
Xem Thêm  Đấu trường Tiên Ma khốc liệt nhất từ trước đến nay | Muasalebang

Lưu ý: Nhà mạng chủ yếu cho các tài khoản mới tải hệ thống BlueZone từ ngày 11/8. Nếu bạn đã tải về và sử dụng trước đó, bạn có thể thử xóa và tải lại ứng dụng hoặc gửi văn bản nhiều lần tùy theo cú pháp.

Ngoài ra, VNPT cung cấp gói dữ liệu dung lượng 30GB cho các quân làm công tác phòng chống dịch như công an, an ninh cộng đồng, cán bộ UBND các cấp; bệnh nhân, thân nhân người bệnh, cán bộ y tế của 3 bệnh viện gồm: Bệnh viện C (Sở Y tế), Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng cùng toàn thể người dân, du khách đến thăm Việt Nam và các khu vực biệt lập và Đà Nẵng.

Trong khi đó, MobiFone tiếp tục cung cấp cho các bác sĩ, y tá, nhân viên cao cấp trong đợt 1 gói C120 2GB data 4G mỗi ngày, miễn phí 20 phút gọi nội mạng và 50 phút gọi nội mạng miễn phí. Đối với những khách hàng trên địa bàn phải di chuyển xa để chống dịch, kể từ ngày 10/8/2020, MobiFone miễn phí 30 ngày sử dụng gói data D5.

Trên đây là hướng dẫn nhận 10GB Data miễn phí của các thuê bao di động tải về sử dụng Bluezone. Chúc bạn may mắn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud