Tai nghe chụp tai Beats Studio 3 | Muasalebang

Camera 0 lượt xem

Tai nghe Beats Studio 3 – Âm thanh cao cấp với âm thanh tách rời tuyệt vời

Âm lượng lớn kết hợp với đầu vào âm thanh nâng cao là điều tạo nên Tai nghe Beats Studio 3hứa hẹn sẽ mang đến những âm thanh vui tai cho từng bài hát yêu thích của bạn.

Thiết kế mạnh mẽ với đệm cho đôi tai mềm mại, thời gian chơi nhạc 40 giờ

Giống như các tai nghe cao cấp khác của Beats, tai nghe Beats Studio 3 rất linh hoạt, thời trang với logo Beats được chế tác cẩn thận và các tùy chọn màu sắc hấp dẫn.

Giống như một chiếc tai nghe không dây thông thường, Beats Studio 3 có phần tai rất mềm mại, cho phép bạn thưởng thức trọn vẹn một bài hát.

Thiết kế mạnh mẽ với đệm cho đôi tai mềm mại, thời gian chơi nhạc 40 giờ

Nghe thoải mái trong Beats Studio 3 cũng đi kèm với thời lượng pin lâu dài. Beats Studio 3 cung cấp cho bạn tối đa 22 giờ âm nhạc và âm thanh bị hạn chế và lên đến 40 giờ nếu bạn tắt tính năng này.

Âm thanh mạnh mẽ với hệ thống bảo vệ âm thanh tiên tiến

Beats Studio 3 duy trì chất lượng âm thanh mạnh mẽ có trong sản phẩm Beats với hệ thống điều chỉnh âm thanh thời gian thực.

Xem Thêm  Trên tay Nokia G20: 4 camera 48MP, pin khủng, giá phải chăng | Muasalebang

Nhờ đó, Beats Studio 3 có khả năng truyền tải đến bạn âm thanh trong trẻo, đủ dải và trọn vẹn cảm xúc từ nghệ sĩ bạn muốn truyền tải vào bài hát bạn đang nghe.

Âm thanh mạnh mẽ với hệ thống bảo vệ âm thanh tiên tiến

Ngoài ra, Beats Studio 3 còn có tính năng chặn âm thanh chủ động (Active Sound Cancel). Nó liên tục lọc các âm thanh bên ngoài và chỉ giữ lại âm thanh cao cấp mà bạn muốn nghe trên các tai nghe không dây này.

Sở hữu ngay tai nghe Beats Studio 3 chính hãng với giá ưu đãi trên CellphoneS

Với sự ra đời của hệ thống CellphoneS, bạn không chỉ được tiếp cận các sản phẩm công nghệ như smartphone, tablet, laptop mà còn có thể trải nghiệm hàng loạt thiết bị âm thanh cao cấp như tai nghe Beats Studio 3.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud