Tai nghe chụp tai Havit i62 | Muasalebang


Tai nghe HAVIT I62 – Tập trung vào một khu vực lành mạnh

Mặc dù không có tác động đáng kể đến thị trường Việt Nam, nhưng một số sản phẩm Tai nghe không dây HAVIT gần đây đã tạo ra một cuộc tuyên truyền lớn. Thường như HAVIT I62 tai gây ấn tượng với nhiều người dùng với khả năng cho ra chất lượng âm thanh độc đáo.

Thiết kế Earcup, dễ dàng điều khiển bằng các nút trên cơ thể

Nó không phải là một thiết kế nội thất, mà là một chiếc tai nghe trực tiếp, vì vậy nhu cầu sử dụng nó là rất rõ ràng đối với những người không quan tâm đến việc đội tai nghe trên đầu. Cứ tưởng nặng là khó chịu nhưng thực tế lại cực kỳ nhẹ vì chỉ nặng 200g, thoải mái cả ngày.

HAVIT I62 tai

Người dùng có thể làm quen với một chiếc tai nghe với các tính năng như: lùi / chuyển tiếp bài hát, tạm dừng / khởi động lại bài hát, tăng / giảm âm lượng. Quá nhanh chỉ với một bộ điều khiển tích hợp.

Nó cho chất lượng âm thanh rõ ràng với một loạt các trình điều khiển

Được lắp đặt một màng ngăn với kích thước lên tới 40 mm, đủ mạnh để khiến toàn bộ bầu không khí bùng nổ. Nếu bật âm lượng thật lớn, bạn sẽ chìm đắm trong thế giới âm thanh đầy màu sắc.

Xem Thêm  Phơi sáng là gì? Hướng dẫn chụp ảnh phơi sáng cho người mới bắt đầu | Muasalebang

HAVIT I62 tai

Giống như tai nghe không dây, bên trong tai nghe được gắn pin để cung cấp năng lượng hiệu quả. HAVIT I62 có thời lượng pin lên đến 8 giờ và thời gian sạc là 2,5 giờ.

Mua ngay Tai nghe HAVIT I62 bảo hành tốt trên CellphoneS

Tai nghe Bluetooth HAVIT I62 là sản phẩm cần thiết để tạo nên những giờ phút giải trí chất lượng cao. Và mong muốn sở hữu em nó cũng rất dễ dàng, hãy đến ngay cửa hàng CellphoneS gần nhất để trải nghiệm và mua sản phẩm.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud